Đăng ký xét tuyển

100 sinh viên đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Cập nhật: 10/03/2020 10:56 | Người đăng: An Bình | 22 lượt xem

100 sinh viên đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Vừa qua, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố danh sách cũng như điều kiện trúng tuyển dành cho các đối tượng học sinh giỏi của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2020.

Theo đó, trường ĐH Ngoại ngữ thông báo về việc trúng tuyển đại học chính quy có điều kiện đối với các học sinh đạt giải chính thức kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia, kì thi chọn học sinh giỏi cấp ĐH Quốc gia Hà Nội, học sinh là thành viên đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Nhà trường công nhận trúng tuyển ĐH chính quy có điều kiện đối với 10 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2019 – 2020.

Công nhận trúng tuyển ĐH chính quy có điều kiện đối với 63 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba kì thi chọn học sinh giỏi cấp Đại học Quốc gia năm học 2020.

Trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Công nhận trúng tuyển ĐH chính quy có điều kiện đối với 27 học sinh là thành viên đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 (theo phụ lục đính kèm 3);

Điều kiện trúng tuyển, những học sinh này phải đạt hạnh kiểm Tốt trong 3 năm học tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ; Tốt nghiệp THPT Quốc gia; Có nguyện vọng xét tuyển vào trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Học sinh thuộc diện trúng tuyển có điều kiện hoàn thiện hồ sơ tuyển thẳng trước ngày 1/7 và gửi về phòng đào tạo của trường.

Thông tin hữu ích khác
thi-thpt-quoc-gia-2020-khi-nao-thi-sinh-duoc-roi-khoi-phong-thi Thi THPT Quốc gia 2020: Khi nào thí sinh được rời khỏi phòng thi? Quy chế dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã quy định các thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Cụ thể là 2 phần 3 thời gian làm bài thi môn tự luận.         chinh-thuc-chot-thi-thpt-quoc-gia-2020-vao-ngay-9-108 Chính thức "Chốt" thi THPT Quốc Gia 2020 vào ngày 9-10.8 Chính phủ đã thống nhất với các phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đúng như dự định, kỳ thi sẽ được tổ chức vào 2 ngày 9-10.8 do Bộ GD-ĐT chủ trì.  thay-doi-cach-danh-gia-hoc-sinh-diem-so-khong-con-la-tat-ca Thay đổi cách đánh giá học sinh: Điểm số không còn là tất cả Mới đây, theo dự thảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ … thuộc cấp THCS và THPT sẽ được đánh giá bằng hình thức nhận xét đồng thời kết hợp với điểm số của thí sinh đó. Qua đó, điểm số không còn nói lên tất cả đặc biệt là năng lực của thí sinh. tim-hieu-ve-khoi-v-gom-nhung-mon-nao Tìm hiểu về khối V gồm những môn nào? Trong những năm gần đây, khối ngành năng khiếu được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nếu như bạn có năng khiếu hội họa và muốn thi về khối V cần phải tìm hiểu ngành nghề, trường nào đào tạo. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời về vấn đề này các bạn nhé! thi-dai-hoc-khoi-c-lam-nghe-gi-nam-2020 Thi đại học khối C làm nghề gì năm 2020? Bạn đang theo học khối C sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề. Đặc biệt trong năm 2020 có rất nhiều nghề triển vọng hiện nay như: Khối ngành sư phạm, tâm lý, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch … hoc-tot-khoi-a-nen-chon-nganh-khoi-a-nao-de-xin-viec Học tốt khối A nên chọn ngành khối A nào dễ xin việc? Nếu bạn đang theo học khối A thì đây cũng là ngành dễ xin việc nhất. Hiện nay, khối A có thể dự tuyển vào rất nhiều ngành học và rất nhiều các trường danh tiếng có chất lượng đào tạo tốt. Vậy hiện nay các ngành khối A bao gồm những ngành nào?  
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680