Đăng ký xét tuyển

100 sinh viên đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Cập nhật: 10/03/2020 10:56 | Người đăng: An Bình | 149 lượt xem

100 sinh viên đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Vừa qua, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố danh sách cũng như điều kiện trúng tuyển dành cho các đối tượng học sinh giỏi của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2020.

Theo đó, trường ĐH Ngoại ngữ thông báo về việc trúng tuyển đại học chính quy có điều kiện đối với các học sinh đạt giải chính thức kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia, kì thi chọn học sinh giỏi cấp ĐH Quốc gia Hà Nội, học sinh là thành viên đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Nhà trường công nhận trúng tuyển ĐH chính quy có điều kiện đối với 10 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2019 – 2020.

Công nhận trúng tuyển ĐH chính quy có điều kiện đối với 63 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba kì thi chọn học sinh giỏi cấp Đại học Quốc gia năm học 2020.

Trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Công nhận trúng tuyển ĐH chính quy có điều kiện đối với 27 học sinh là thành viên đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 (theo phụ lục đính kèm 3);

Điều kiện trúng tuyển, những học sinh này phải đạt hạnh kiểm Tốt trong 3 năm học tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ; Tốt nghiệp THPT Quốc gia; Có nguyện vọng xét tuyển vào trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Học sinh thuộc diện trúng tuyển có điều kiện hoàn thiện hồ sơ tuyển thẳng trước ngày 1/7 và gửi về phòng đào tạo của trường.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680