Đăng ký xét tuyển

83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10

Cập nhật: 10/10/2020 12:23 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 1212 lượt xem

83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10

Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020.

Tuyển sinh Cao Đẳng Ngoại Ngữ với những học bổng hấp dẫn

Theo thông tin từ Bộ GĐ&ĐT, theo kết quả từ xét tuyển đợt 1 (tùy theo tình hình thí sinh nhập học), ban đầu có 161 đơn vị tuyển đủ chỉ tiêu, nếu tính 70% chỉ tiêu trở lên thì số này sẽ lên tới 205 đơn vị ( 66,55% số đơn vị tuyển sinh).

Đã có 161 trường đại học hoàn thành chỉ tiêu năm 2020

Vụ trưởng Vụ ĐH Bộ GD&ĐT - Bà Nguyễn Thu Thủy cho rằng: Những con số này phản ánh điểm chuẩn tuyển sinh năm 2020 đã đáp ứng được các tiêu chí nhanh gọn, thuận tiện, nhẹ nhàng và hiệu quả, từ đó giảm bớt áp lực cho các đợt xét tuyển bổ sung.

Kết quả tuyển sinh đến nay đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, trật tự, an toàn và hiệu quả. Điểm trúng tuyển cũng phản ánh rõ chất lượng xét tuyển được đảm bảo và sự phân loại chất lượng giữa các thí sinh, các nhóm trường khá rõ ràng.

Vụ trưởng Vụ ĐH Bộ GD&ĐT - Bà Nguyễn Thu Thủy

Bà Thủy cho rằng, theo đúng tinh thần của Nghị quyết số 29 (đó là mục tiêu cập nhật đề thi), phương thức đăng ký dự thi năm 2020 đã thể hiện một cách khoa học, hợp lý, khách quan và công bằng cho tất cả thí sinh và các trường. Hệ thống lọc ảo cũng hoạt động ổn định trong quá trình xét tuyển và lọc ảo. Không có tình trạng nghẽn mạng.

Sau két quả tuyển sinh đợt 1, còn tổng số 83 trường, chủ yếu là các trường ngoài công lập, các trường trong tỉnh, các trường vùng sâu, vùng xa và các trường cao đẳng được đào tạo mầm non (26,95%). Số trường, chỉ tiêu là 34145 trường, chiếm 10,60% tổng chỉ tiêu. Tỷ lệ nhập học dưới 50%.

Từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020 trường sẽ tổ chức tuyển sinh bổ sung.

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!  nhung-viec-lam-them-tot-va-phu-hop-cho-sinh-vien-kiem-them-thu-nhap Những việc làm thêm tốt và phù hợp cho sinh viên kiếm thêm thu nhập Năm nhất là một trong những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời sinh viên. Đây cũng là thời gian bạn có thể học kỹ năng mềm và học cách chăm sóc bản thân, cân đối chi tiêu hợp lý. Việc tìm cho mình một công việc bán thời gian cũng là cách để các tân sinh viên có thể cải thiện và phát triển bản thân. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý về những công việc làm thêm phù hợp với các bạn sinh viên năm nhất.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680