Đăng ký xét tuyển

Bộ đề thi môn Toán phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT (có hướng dẫn giải chi tiết)

Cập nhật: 30/07/2020 08:03 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 682 lượt xem

Bộ đề thi môn Toán phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT (có hướng dẫn giải chi tiết)

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam  xin gửi tới các thí sinh bộ đề thi Toán phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT để tham khảo và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới. 

Đăng ký học ngoại ngữ ngay tại đây để nắm giữ những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai

đề thi thử môn toán

 

CÁC CHUYÊN ĐỀ QUAN TRỌNG ÔN THI TỐT NGHIỆP 2020

 1. Tính đơn điệu của hàm số
 2. Cực trị của hàm số
 3. Giá trị lớn nhất - nhỏ nhất của hàm số
 4. Đường tiệm cận của đồ thị hàm số
 5. Đọc đồ thi, tương giao, tiếp tuyến
 6. Góc và khoảng cách
 7. Nhận dạng khối đa diện
 8. Thể tích khối đa diện
 9. Lũy thừa, hàm số lũy thừa
 10. Logarit
 11. Hàm số mũ, hàm số logarit 
 12. Phương trình mũ, phương trình logarit
 13. Bất phương trình mũ, bất phương trình logarit
 14. HÌnh nón, khối nón
 15. Hình trụ, khối trụ
 16. Mặt cầu, khối cầu
 17. Khối tròn xoay
 18. Nguyên hàm, phương pháp tìm nguyên hàm
 19. Tích phân, phương pháp tích phân
 20. Ứng dụng tích phân
 21. Hệ trục tọa độ Oxyz, phương trình mặt cầu
 22. Phương trình mặt phẳng
 23. Phương trình đường thẳng
 24. Ứng dụng hình học giải tích OXYZ để giải quyết một số bài toán
 25. Số phức, các phép toán số phức
 26. Bài toán tìm tập hợp điểm biểu diễn số phức
 27. Phương trình bậc 2 với hệ số thực, bài toán min-max

Xem đề thi tham khảo chi tiết: Tại đây

đề thi thử môn toán

 

Thông qua bài viết này, một lần nữa hy vọng các bạn thí sinh có thể đặt bút, bấm thời gian làm bài một cách nghiêm túc để làm quen với áp lực thời gian, để một lần nữa đánh giá, hệ thống lại những kiến thức môn toán, để đảm bảo trước khi diễn ra kỳ thi chính thức các bạn đã nắm vững vàng các kiến thức nhằm đạt được kết quả cao như mình mong đợi. Chúc các em có một kỳ thi thật sự thành công và đảm bảo an toàn trước tình hình dịch Covid-19. 

Thông tin hữu ích khác
de-thi-tot-nghiep-thpt-dot-hai-co-do-kho-de-nhu-dot-mot Đề thi tốt nghiệp THPT đợt hai có độ khó, dễ như đợt một Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khá phức tạp, nên sau nhiều lần lùi lịch thi thì đến nay kỳ thi THPT đã chính thức có quyết định chia làm 2 đợt. Chính vì thế mà người dân cũng như tâm lý của các em thí sinh rất đang rất lo lắng về độ khó dễ của các đợt thì này như thế nào để đánh giá năng lực của các em khi xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng. Bài viết này chúng tôi xin trích dẫn những trao đổi với ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!  chien-thuat-lam-bai-trac-nghiem-dat-diem-cao Chiến thuật làm bài trắc nghiệm đạt điểm cao Sau nhiều lần lùi lịch thi THPT Quốc gia thì ngày 9.10 tháng 8 tới kỳ thi tốt nghiệp đợt I sẽ chính thức diễn ra. Và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những chiến thuật làm bài thi trắc nghiệm đạt điểm cao nhé!  canh-bao-nhung-loi-thuong-gap-de-bi-mat-diem-trong-de-thi-tieng-anh-thpt-quoc-gia Cảnh báo những lỗi thường gặp, dễ bị mất điểm trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia Giáo viên và các thủ khoa khối D năm 2019 chia sẻ những lỗi thường gặp, dễ bị trừ điểm trong bài thi, giúp các thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với tâm thế vững vàng, đạt kết quả tốt. nhung-luu-y-khi-lam-bai-trac-nghiem-thi-tot-nghiep-thpt Những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn sỹ tử những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT, các bạn hãy theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình những bí kíp làm bài thi tốt nhé!  dh-kinh-te-tphcm-cong-bo-diem-trung-tuyen-2-phuong-thuc ĐH Kinh tế TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức Chiều ngày 28/7/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã có thông báo kết quả xét tuyển 2 phương thức: Xét tuyển học sinh Giỏi và Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn như sau: neu-thi-tot-nghiep-2-dot-thi-se-tuyen-sinh-dai-hoc-the-nao Nếu thi tốt nghiệp 2 đợt thì sẽ tuyển sinh đại học thế nào? Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đưa ra đề xuất chia kỳ thi tốt nghiệp THPT thành 2 đợt. Theo đó, những địa phương không nguy cơ cao trong dịch covid-19,
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680