Đăng ký xét tuyển

Bộ đề thi môn Toán phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT (có hướng dẫn giải chi tiết)

Cập nhật: 30/07/2020 08:03 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 1844 lượt xem

Bộ đề thi môn Toán phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT (có hướng dẫn giải chi tiết)

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam  xin gửi tới các thí sinh bộ đề thi Toán phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT để tham khảo và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới. 

Đăng ký học ngoại ngữ ngay tại đây để nắm giữ những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai

đề thi thử môn toán

 

CÁC CHUYÊN ĐỀ QUAN TRỌNG ÔN THI TỐT NGHIỆP 2020

 1. Tính đơn điệu của hàm số
 2. Cực trị của hàm số
 3. Giá trị lớn nhất - nhỏ nhất của hàm số
 4. Đường tiệm cận của đồ thị hàm số
 5. Đọc đồ thi, tương giao, tiếp tuyến
 6. Góc và khoảng cách
 7. Nhận dạng khối đa diện
 8. Thể tích khối đa diện
 9. Lũy thừa, hàm số lũy thừa
 10. Logarit
 11. Hàm số mũ, hàm số logarit 
 12. Phương trình mũ, phương trình logarit
 13. Bất phương trình mũ, bất phương trình logarit
 14. HÌnh nón, khối nón
 15. Hình trụ, khối trụ
 16. Mặt cầu, khối cầu
 17. Khối tròn xoay
 18. Nguyên hàm, phương pháp tìm nguyên hàm
 19. Tích phân, phương pháp tích phân
 20. Ứng dụng tích phân
 21. Hệ trục tọa độ Oxyz, phương trình mặt cầu
 22. Phương trình mặt phẳng
 23. Phương trình đường thẳng
 24. Ứng dụng hình học giải tích OXYZ để giải quyết một số bài toán
 25. Số phức, các phép toán số phức
 26. Bài toán tìm tập hợp điểm biểu diễn số phức
 27. Phương trình bậc 2 với hệ số thực, bài toán min-max

Xem đề thi tham khảo chi tiết: Tại đây

đề thi thử môn toán

 

Thông qua bài viết này, một lần nữa hy vọng các bạn thí sinh có thể đặt bút, bấm thời gian làm bài một cách nghiêm túc để làm quen với áp lực thời gian, để một lần nữa đánh giá, hệ thống lại những kiến thức môn toán, để đảm bảo trước khi diễn ra kỳ thi chính thức các bạn đã nắm vững vàng các kiến thức nhằm đạt được kết quả cao như mình mong đợi. Chúc các em có một kỳ thi thật sự thành công và đảm bảo an toàn trước tình hình dịch Covid-19. 

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680