Đăng ký xét tuyển

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nhất năm 2020

Cập nhật: 21/07/2020 16:04 | Người đăng: An Bình | 1766 lượt xem

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nhất năm 2020

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ phổ biến rộng rãi hiện nay, đây được xem là ngôn ngữ thứ hai - ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh hiện nay còn là chìa khóa quan trọng để giao tiếp giữa các nước với nhau chính vì thế nhiều bạn trẻ ngày nay chọn ngôn ngữ Anh là ngành học phát triển tương lai cho bản thân mình. Bài viết dưới đây chúng ta cùng liệt kê các trường Cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh

 • Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam
 • Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức
 • Trường cao đẳng công thương Việt Nam
 • Trường cao đẳng Viễn Đông
 • Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM
 • Trường Cao đẳng truyền hình
 • Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội 2

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Anh năm 2020

Trong các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ nói chung và ngôn ngữ Tiếng Anh nói riêng phải kể đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Đây là trường học được rất nhiều các bạn trẻ theo học và các bậc phụ huynh tin tưởng về chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường giáo dục hàng đầu của Việt Nam đào tạo nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp thực hành nhằm phát huy tối đa tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

Theo Quyết định số 1390/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội đã cho phép trường Cao đẳng Ngoại ngữ chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh, từ đó Cao đẳng Ngoại ngữ lấy ngày 17/10 hàng năm là ngày sinh nhật của mình.

Với sứ mệnh và mục tiêu cung cấp cho người học nền tảng vững chắc cho việc học tập lâu dài trong những lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy các ngành ngôn ngữ nói chung và ngôn ngữ Anh nói riêng. Ngoài kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được học những kỹ năng mềm thiết yếu để phục vụ cho công việc tương lai sau này. Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên nền tảng chắc chắn nhất trong suốt 3 năm học. Hiện nay, ngành ngôn ngữ Anh của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tiếp tục là một trong những ngành đóng góp rất nhiều tích cực trong việc tạo nên uy tín của trường tại khu vực phía Bắc nói chung và trên cả nước trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Hiện nay, trường đã đào tạo một nguồn nhân lực lớn chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao phục vụ nhu cầu của xã hội.

Sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Với đặc thù của trường là dạy tiếng Anh, giảng viên có chuyên môn cao các tiết học được giảng dạy trong tâm thế thoải mái giữa giảng viên và sinh viên. Các sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty, doanh nghiệp tập đoàn lớn… Nhà trường còn có thư viện để phục vụ sinh viên và các giảng viên.

Nhà trường đào tạo đội ngũ sinh viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp và các nghiệp vụ có sử dụng Tiếng Anh với các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thực tế như: thuyết trình, báo cáo, dịch thuật, soạn thảo văn bản trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận những vị trí như:

 • Quản trị bán hàng
 • Dịch vụ khách hàng
 • Hành chánh
 • Nhân sự
 • Tiếp thị & quảng cáo
 • Đối ngoại
 • Biên, phiên dịch
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Giảng viên…

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 Mã trường: CDD2105

 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680