Đăng ký xét tuyển

Các ứng dụng học tiếng Hàn hay trên điện thoại

Cập nhật: 15/05/2020 10:55 | Người đăng: Lệ Thủy | 544 lượt xem

Các ứng dụng học tiếng Hàn hay trên điện thoại

Thay vì mang những cuốn giáo trình cồng kềnh, giờ đây bạn hoàn toàn học bất kỳ ở đâu, bất kỳ nơi nào chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Đây là cách học thông minh, tiện lợi được rất nhiều người dùng. Chỉ cần cài đặt trên chính chiếc điện thoại của mình một vài ứng dụng là bạn liên tục cập nhật kiến thức. Và sau đây là các ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất mà trường Cao đẳng tiếng Hàn đã chọn lọc, đánh giá tốt nhất.

Các ứng dụng học tiếng Hàn hay trên điện thoại được đánh giá cao

Ứng dụng học tiếng Hàn Duolingo

cac-ung-dung-hoc-tieng-han
Học tiếng Hàn hiệu quả bằng các ứng dụng học tiếng Hàn

Duolingo đã từ lâu trở thành ứng dụng học ngoại ngữ được nhiều người biết tới và lựa chọn để học tập, nghiên cứu. Khi tìm đến với Duolingo, học viên và học sinh sẽ được chọn rất nhiều ngôn ngữ để học và luyện tập, như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật và đặc biệt là tiếng Hàn.

Tùy theo năng lực của bản thân để lựa chọn mức cơ bản đến nâng cao. Các bài học được phân chia thành nhiều chủ đề cùng nội dung khác nhau, tạo sự thú vị cho người học. Với giao diện Duolingo đơn giản và dễ hiểu, chúng ta sẽ luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp thông qua các bài tập.

Ứng dụng Learn Korean Language Course

Các bài học tiếng Hàn trong ứng dụng Learn Korean Language Course sẽ bắt đầu từ những bài cơ bản rồi tiến tới nâng cao, để người học nắm chắc những kiến thức cơ bản. Với phần nghe và nói sẽ sử dụng người bản ngữ để người học tìm hiểu đúng cách phát âm tiếng Hàn. Như vậy chỉ khi người học phát âm chính xác các cụm từ tiếng Hàn trong bài học mới ghi được điểm.

Bài học liên quan đến từ vựng sẽ được gắn liền với các tình huống hàng ngày, kèm theo hình ảnh minh họa. Ở mỗi bài học sẽ có số điểm mà bạn đạt được, kèm theo thang điểm cho từng tuần để người học có thể xem quá trình học tập của mình như thế nào.

cac-ung-dung-hoc-tieng-han
Giao diện ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại di động

Ứng dụng học tiếng Hàn ViKoDict

Đây là ứng dụng do của người Việt kết hợp giữa từ điển, ngữ pháp, từ chuyên ngành, song song ngôn ngữ Hàn - Việt với khoảng hơn 85.000 từ để tra cứu và học tập. Từng từ sẽ có chi tiết âm hán để người học có thể nhớ rõ về từ ngữ, các từ ngữ sẽ theo các chuyên ngành khác nhau như du lịch, mua sắm, học tập,…hoặc từ ngữ theo tiếng địa phương kèm những ví dụ minh họa, câu hội thoại có kèm phát âm. Như vậy bạn sẽ không mắc lỗi khi nói những từ địa phương.

Điều đặc biệt ở ứng dụng này có hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói, người dùng cần phát âm chính xác mới có thể hiển thị nội dung.

cac-ung-dung-hoc-tieng-han
Ứng dụng học tiếng Hàn hay và hiệu quả

Ứng dụng học tiếng Hàn 6000 Words

Hơn 6.000 từ vựng tiếng Hàn để luyện tập và ghi nhớ là nội dung chính của ứng dụng  này. Các từ ngữ sẽ được phân thành những chủ đề khác nhau như thể thao, môi trường, thiên nhiên, thời tiết,… Đi kèm là hình ảnh minh họa, vì thế người học dễ hình dung hơn.

Phần bài học luyện kỹ năng phát âm và nghe trong ứng dụng sẽ thiết kế theo đúng chuẩn ngôn ngữ bản địa nên tránh được trường hợp phát âm sai tiếng. Nhất là các bài kiểm tra từ vựng tiếng Hàn sẽ qua nhìn hình đoán chữ, game nối từ, hay cấp độ khó hơn bằng cách viết đúng từ ngữ.

Ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn, Nhật, Trung và một số tiếng khác. Được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên ngôn ngữ chuyên ngành, hỗ trợ người học luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sẽ có hơn 2.000 từ và cụm từ được sử dụng ở những cấp độ khác nhau, với 60 chuyên mục và 150 bài học khác nhau.

Mở đầu ứng dụng sẽ giới thiệu rõ về bảng chữ cái tiếng Hàn nhằm giúp xây dựng nền tảng học tiếng Hàn nâng cao hơn sau này. Các bài học cũng được minh họa sinh động, ghi chú chi tiết và giải thích cách sử dụng và hoạt động của từ ngữ trong câu. Những bài nghe nói sẽ do chính người bản ngữ phát âm để bạn có thể nắm rõ chính xác.

Ứng dụng Learn Korean Phrases

cac-ung-dung-hoc-tieng-han
Học tiếng Hàn bằng ứng dụng điện thoạii

Ứng dụng Learn Korean Phrases sẽ tập trung vào việc học từ, cụm từ, phát âm và nghe nói chuẩn tiếng Hàn. Hơn nữa còn cung cấp các cụm từ tiếng Hàn hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Do vây, khi người dùng nhấn vào cụm từ bất kỳ sẽ có phần nói, tốc độ nói sẽ được điều chỉnh nhanh hoặc chậm bằng biểu tượng điều chỉnh.

Sẽ thật hữu ích khi sử dụng Learn Korean Phrases se nhất là trong việc đi du lịch tại Hàn Quốc, vì có thể phát âm câu nói nào đó, trường hợp người bản địa không nghe rõ những gì bạn nói trực tiếp.  

Trên đây là các ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên điện thoại. Trong mỗi một ứng dụng sẽ đều luyện đầy đủ các kỹ năng học ngoại ngữ, các bài tập từ cơ bản và nâng cao dần dần. Đặc biệt nhất là phần phát âm do người bản xứ nên người học sẽ nắm rõ được cách phát âm chính xác.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680