Đăng ký xét tuyển

Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2020

Cập nhật: 03/06/2020 09:20 | Người đăng: An Bình | 635 lượt xem

Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2020

Mùa tuyển sinh năm 2020, rất nhiều thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển bằng học bạ. Vậy cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2020 như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ thông tin đến các các bạn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để thí sinh được xét tuyển học bạ năm 2020

Điều kiện để xét tuyển bằng học bạ vào các trường Cao đẳng – Đại học nói chung hay Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam nói riêng là thí sinh phải thi đỗ tốt nghiệp THPT ở các năm trước hoặc sẽ đỗ tốt nghiệp THPT trong năm đăng ký dự tuyển. Ngoài ra, tùy từng trường cách thức xét tuyển có thể sẽ khác nhau. Các trường có thể xét tuyển học bạ đồng thời kết hợp với kết quả thi tuyển.

Tuy nhiên tùy từng trường và cách thức xét tuyển sẽ có sự khác nhau, các trường có thể xét tuyển học bạ kết hợp với kết quả thi tuyển. Hơn thế nữa, các trường sẽ công khai tiêu chí xét tuyển cụ thể để thí sinh nắm được. Vậy cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2020 như thế nào?

Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2020

Cách tính điểm xét học bạ THPT năm 2020

Mỗi trường sẽ có một cách tính điểm xét học bạ khác nhau ví dụ như:

 • Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12
 • Xét tuyển 5 học kỳ: Điểm sử dụng để xét tuyển bao gồm điểm của cả 2 học kỳ lớp 10 và 2 học kỳ của lớp 11, điểm học kỳ 1 lớp 12.
 • Xét tuyển 6 học kỳ: Sử dụng điểm tổng kết của cả 6 học ký từ lớp 10 – 12 để xét tuyển các thí sinh.
 • Tùy vào ngành học mà có tổ hợp môn xét tuyển khác nhau.

Xét học bạ vào Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, nhằm mở rộng cơ hội theo học khối ngành ngoại ngữ cho những bạn trẻ không đủ khả năng thi vào đại học ngoại ngữ, Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Và điều này đồng nghĩa với việc thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện thí sinh tốt nghiệp và nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Các ngành đào tạo của trường bao gồm:

 • Cao đẳng ngành Tiếng Anh
 • Cao đẳng ngành Tiếng Trung
 • Cao đẳng ngành Tiếng Hàn
 • Cao đẳng ngành Tiếng Nhật
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Ngoại ngữ
 • Liên thông Cao đẳng Ngoại ngữ

ĐĂNG KÝ NGAY CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NGÀNH NGOẠI NGỮ

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

- Đơn xin học (có đăng ký mã ngành).

- Học bạ (photo công chứng) hoặc Giấy CNTN: 02 bản

- Học bạ THPT  (photo công chứng): 02 bản.

- Bản sao Giấy khai sinh (công chứng): 02 bản

- Sơ yếu lý lịch: (có xác nhận của chính quyền địa phương) 02 bản.

- Ảnh 4x6: 06 ảnh

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Thí sinh có thể gọi điện theo số điện thoại: 952.8680 để biết thêm chi tiết.
Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680