Đăng ký xét tuyển

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 30/8

Cập nhật: 14/07/2020 11:00 | Người đăng: An Bình | 307 lượt xem

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 30/8

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo năm học 2020 – 2021 nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 30/8.

Tổng quan về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam được thành lập ngày 17/10/2008 theo quyết định số 1390/QD- BLDTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội.

Với nhiều năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho hàng nghìn sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng đến năm 2020 phấn đấu trở thành một trường đào tạo đại học với quy mô lên tới 5.000 sinh viên mỗi năm.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển học bạ đến hết ngày 30/8

Các ngành và hệ đào tạo của trường

Với mục tiêu và phương châm đào tạo các sinh viên với những thế mạnh của riệng mình. Hiện nay, nhà trường đào tạo những ngành nghề như sau:

Các ngành đào tạo:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Trung
 • Điều dưỡng
 • Thú Y
 • Kỹ thuật chế biến món ăn
 • Công nghệ thông tin

Các hệ đào tạo:

 • Hệ cao đẳng chính quy
 • Hệ liên thông, văn bằng 2
 • Hệ trung cấp chuyên nghiệp

Ưu điểm khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển trong phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển bằng học bạ hoặc điểm của kỳ thi THPT Quốc gia hằng năm. Tất cả các sinh viên sẽ được tự do lựa chọn ngành học và được đào tạo những kỹ năng cốt lõi để sau khi ra trường có việc làm phù hợp với bản thân.

Những lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

 • Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề. Phần lớn các giảng viên đã từng học tập tại nước ngoài
 • Sinh viên sau khi ra trường các bạn sẽ thành thạo những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc bởi nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu.
 • Các bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn như: Sam sung, Honda Vệt Nam, Canon … Có rất nhiều các bạn sinh viên sau khi ra trường đã được tuyển thẳng vào làm việc tại những doanh nghiệp và tập đoàn này.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng chính quy hệ Cao đẳng do Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp
 • Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, các sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ điều hòa, máy chiếu …
 • Hệ thống nhà trường với các trang thiết bị đầy đủ sẽ phục vụ cho việc đào tạo các khối và ngành mà các sinh viên lựa chọn theo học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm

 1. Phiếu đăng ký tuyển sinhcao đẳng năm 2020 theo mẫu của trường. 
 2. Học bạ trung học phổ thôngphô tô, có công chứng
 3. Bằng tốt nghiệp THPT
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2019 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng
 • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời
 1. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 2. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 3. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh
 4. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương
 5. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 6. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện. Tuy nhiên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc.

Cách thức nộp hồ sơ

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến – Hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ v nộp hồ sơ qua bưu điện)
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. (Các địa chỉ đào tạo)

Thời gian đào tạo

 • Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo)
 • Đối với hệ liên thông: Thời gian đào tạo từ 18 - 20 tháng(Chi tiết về đào tạo liên thông cao đẳng ngoại ngữ).
 • Đối với thí sinh theo học văn bằng 2: Thời gian đào tạo từ 20 – 24 tháng(Chi tiết về đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngoại ngữ).

 Học phí đào tạo năm 2020

Năm 2020 Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghê Việt Nam thông báo mức học phí là 350.000₫/tín chỉ áp dụng cho:

 • Tất cả cơ sở đào tạo tạ Trường Cao đẳng ngoại ngữ
 • Hệ đào tạo cao đẳng ngoại ngữ chính quy
 • Hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng ngoại ngữ
 • Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng ngoại ngữ .

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn có mục đích đào tạo rõ ràng, đa ngành, đa lĩnh vực uy tín và chất lượng. Chính vì thế luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trong nền giáo dục nước nhà. Thí sinh và phụ huynh nếu có mong muốn theo học các ngành tại trường nộp hồ sơ sớm để được nhận những chính sách ưu đãi miễn giảm học phí trong năm học 2020 – 2021.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680