Đăng ký xét tuyển

Cao đẳng tiếng Hàn ngành sang, dễ học và thu nhập cao

Cập nhật: 08/03/2020 22:14 | Người đăng: Bim Bim | 606 lượt xem

Cao đẳng tiếng Hàn ngành sang, dễ học và thu nhập cao

Cao đẳng tiếng Hàn ngành sang, dễ học và thu nhập cao

1.  Cao đẳng tiếng Hàn là gì?

2.  Triển vọng ngành Cao đẳng tiếng Hàn 

3.   Lý do nên học Cao đẳng tiếng Hàn

4.   Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

1.Cao đẳng tiếng Hàn là gì?

Cao đẳng tiếng Hàn là ngành trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn để vận dụng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch, văn hóa và phong tục của xứ sở kim chi. Hình thức học tập trung và liên tục theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kiến thức chuyên môn gồm nhiều lĩnh vực ngành nghề, thời gian rút ngắn chỉ từ 2-3 năm nhưng cơ hội việc làm mở rộng, có thể ổn định công việc rất sớm.

Với hệ Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với  đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trình độ Topik cấp 4 theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc, tương đương bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Có trình độ nghiệp vụ để làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, kinh doanh, đặc biệt là nắm vững kiến thức, cơ sở lý luận và khả năng thực hành biên, phiên dịch trong tình huống giao tiếp.

2. Triển vọng ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Ngành Cao đẳng tiếng Hàn được xem là ngành học có nhiều triển vọng của trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu, sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Hàn sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, kinh tế Hàn Quốc cùng các kiến thức bổ trợ về thương mại, du lịch, truyền thông... Sau khi ra trường, các bạn dễ dàng đảm nhận các công việc gắn với chuyên ngành như:

· Chuyên viên biên - phiên dịch tại các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, các tổ chức chính trị của Hàn quốc tại Việt Nam và ngược lại

· Chuyên viên marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại hoặc chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác Hàn Quốc

· Làm việc tại các cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc, những cơ quan có sử dụng tiếng Hàn ở Việt Nam hoặc ở nước sở tại, các công ty xuất nhập khẩu với vị trí biên phiên dịch, trợ lý hoặc thư ký.

· Biên tập viên, phóng viên tại các cơ quan thông tấn, báo chí

· Hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn tại các công ty du lịch và nhà hàng, khách sạn Hàn Quốc

· Giảng dạy, nghiên cứu về đất nước học, Hàn Quốc học, Đông phương học tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu…

3. Lý do nên học Cao đẳng tiếng Hàn

Hiện nay, xu thế toàn cầu hóa bùng nổ thúc đẩy chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ hành trang để thích ứng với nó. Học thêm nhiều ngôn ngữ và biết thêm nhiều thứ tiếng là điều vô cùng cần thiết và cũng là thế mạnh của nhiều người khi có nhiều hơn những cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến trong tương lai. Vậy tại sao bạn không học tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam.

Ngành cao đẳng tiếng Hàn
Ngành cao đẳng tiếng Hàn

· Thu nhập hấp dẫn: Những người biết tiếng Hàn Quốc thu nhập hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức lương khởi điểm theo trình độ tiếng Hàn ToPik cấp 4 tại Việt Nam là 800-1000 USD/tháng.

· Nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn tăng cao: Hàn Quốc là một nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Theo thống kê có 5346 dự án đầu tư tại Việt Nam, điều này cho thấy tiềm năng đầu tư cũng như cơ hội việc làm cho người Việt tại những dự án này là rất cao.

· Nhiều ngành nghề thiếu: Năng lực sử dụng tiếng Hàn ở các ngành: Kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư hiện tại  rất ít, trong khi hệ thống các trường đào tạo tiếng Hàn từ các trung tâm và trường học vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu. Điều này chứng tỏ tiếng Hàn sẽ còn trong rất nhiều vị trí trong tương lai. Vì vậy đầu tư học Cao đẳng tiếng Hàn giúp bạn có nhiều cơ hội và triển vọng về nghề nghiệp.

· Cơ hội du học Hàn Quốc: Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Với tổng chi phí học không vượt quá 40 triệu đồng, các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn không mất nhiều thời gian để học.

· Ghi điểm với nhà tuyển dụng: Sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Hàn chính là những ứng viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng Hàn Quốc và cả những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp làm việc với đối tác Hàn.

·  Tiếng Hàn dễ học: Tiếng Hàn có các âm giống từ Hán Việt nên rất dễ học. Người học có thể đánh vần và  ghép vần như tiếng Việt nên chỉ trong vòng 2 ngày là bạn đã có thể học được bảng chữ cái, đọc, ghép chữ hoàn thiện. Chỉ cần 3 tháng là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, chỉ cần sau 1 năm học chăm chỉ là bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 phiên dịch tiếng Hàn.

4. Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, vừa là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực, chính vì vậy ngôn ngữ Hàn cũng trở thành lựa chọn đánh giá cao của các bạn trẻ, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. ​Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm và trường học đào tạo, nếu sinh viên chỉ tham gia những khóa học ngắn hạn thì kết quả học tập không đạt được như mong đợi. Do đó việc lựa chọn trường Cao đẳng tiếng Hàn uy tín sẽ là ưu tiên hàng đầu, trong đó trường Cao đẳng Ngoại ngữ sẽ là địa chỉ tin cậy cho người học tiếng Hàn, với điều kiện xét tuyển vào ngành Cao đẳng tiếng Hàn cùng chi phí học phí tại trường thấp.

· Cơ hội việc làm cho người học tiếng Hàn là rất lớn, tuy nhiên việc chọn lựa được một hình thức học và môi trường học tập phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ngôn ngữ học, là một trong những địa chỉ tin cậy với điểm chuẩn vào ngành Cao đẳng tiếng Hàn theo Quy chế xét tuyển của Bộ GD nên càng tạo điều kiện cho các sinh viên theo học.

· Trường có khóa học tiếng Hàn dài hạn, học liền mạch từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ sau từ 12-24 tháng học tập tại trường học viên đạt trình độ Topik 4 trở lên đã có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo và đủ năng lực xin việc tại các công ty lớn tại Việt Nam

· Với 85% đội ngũ giảng viên là người ngoài, lấy thực hàng làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập tiếng Hàn chuyên nghiệp cho sinh viên.

· Chất lượng cơ sở vật chất, các giáo trình, sách tham khảo thường xuyên đổi mới nên sinh viên dễ dàng trong quá trình học tập, cơ hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

· Sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có thể theo theo học liên tục, đều đặn trong khoảng thời gian từ 2-3 năm với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao, hệ thống phòng học có trang thiết bị đầy đủ.

· Thay vì chỉ học các kỹ năng giao tiếp (nghe, nói), sinh viên được đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành hướng nghiệp. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên cùng chuyên ngành của trường bạn, sinh viên và người Hàn Quốc.

· Sinh viên học tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ ngành Cao đẳng tiếng Hàn được cấp bằng chính quy có giá giá trị lâu dài

· Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại trường đảm bảo sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc. Hơn nữa, còn có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc.

Ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ đang là một trong những ngành học "hot" nhất hiện nay, được đông đảo bạn trẻ quan tâm và theo học. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ Hàn và tìm hiểu văn hóa đất nước Hàn Quốc thì hãy thử sức ngành học vừa sang và đảm bảo mức thu nhập cao này nhé.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680