Đăng ký xét tuyển

Cao đẳng tiếng Trung mở rộng cánh cửa tương lai

Cập nhật: 10/03/2020 00:06 | Người đăng: Bim Bim | 605 lượt xem

Cao đẳng tiếng Trung mở rộng cánh cửa tương lai

Cao đẳng tiếng Trung mở rộng cánh cửa tương lai

Trung Quốc đang trở thành một trong những nước có nền kinh tế phát triển rất nhanh trên thế giới, theo đó là sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền văn hóa, kinh tế Trung Quốc đối với các nước trong khu vực. Bởi vậy, tiếng Trung trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay. Học tiếng Trung, để khám phá kho tàng văn hóa truyền thống Trung Hoa, để tự tin đón nhận những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao ngay tại Việt Nam, Trung Quốc, và nhiều nước trong khu vực đang sử dụng Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc -viết, đồng thời được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Lợi ích khi học ngành Cao đẳng tiếng Trung

Việc chọn học thêm một ngôn ngữ thứ ba, lại còn là chữ tượng hình như tiếng Trung, thật sự không phải điều dễ dàng. Tiếng Trung được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới vì thanh điệu, phát âm và kí tự của chúng rất khó phân biệt và khó nhớ đối với người học. Tuy nhiên không vì thế mà nản lòng, nếu học được tốt tiếng Trung thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

 

Trước hết, đất nước Trung Hoa với nền văn hóa rực rỡ hơn 5000 năm có thể được coi là cái nôi của văn minh nhân loại. Biết tiếng Trung đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với những tinh hoa đó qua sách báo, phim ảnh và các tư liệu khác. Hơn nữa, với tốc độ tăng trưởng cao của nền kinh tế Trung Quốc qua các năm gần đây, thì học tiếng Trung chính là tầm nhìn chiến lược, đón đầu cho sự chuyển dịch kinh tế thế giới trong tương lai và mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Ưu thế học tập ngành Cao đẳng tiếng Trung trường Cao đẳng Ngoại ngữ

· Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đạt chuẩn quốc tế

· Được học tập với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Quốc

· Sinh viên được đăng ký tham gia chương trình du học, chương trình học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên với các Trường đại học Trung Quốc, Đài Loan

· Có cơ hội đón nhận nhiều chính sách ưu đãi, học bổng du học từ 30- 100%

· Được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường

· Được đi thực tập có hưởng lương tại các Tập đoàn, doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2

· Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

· Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng tiếng Trung

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, các nhà máy xí nghiệp, tập đoàn của Trung Quốc có trụ sở ở khắp các nước chứ không chỉ mỗi khu vực châu Á. Những năm gần đây Trung Quốc luôn là bạn hàng thương mại cũng như nhà đầu tư lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, lượt khách Trung Quốc hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn cùng nhu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao.

Ngành cao đẳng tiếng Trung
Cao đẳng tiếng Trung mở rộng cánh cửa tương lai

Tuy nhiên, bạn đang lo lắng tới vấn đề học Cao đẳng tiếng Trung xong thì làm gì? Là người học tiếng Trung đầu tiên bạn cần đề ra được mục đích cho mình, học tiếng Trung xong thì làm gì và sử dụng ngôn ngữ đó như thế nào. Đối với sinh viên ngành tiếng Trung nghề nghiệp luôn rộng mở. Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ bạn có thể  trở thành nhà biên dịch, phiên dịch tại các tổ chức, cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp Trung Quốc; Chuyên viên đào tạo, giáo viên, thư ký, chuyên viên Marketing, Kỹ sư CNTT, giao dịch viên, kỹ thuật viên, tiếp viên hàng không, nhà nghiên cứu văn hóa… tại các cơ quan, tổ chức thương mại sử dụng tiếng Trung, các công ty Trung Quốc tại Việt Nam.

Cam kết của nhà trường khi học Cao đẳng tiếng Trung

Đối với sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Trung khi nhập học tại trường sẽ được hưởng rất nhiều ưu điểm vượt trội từ nền giáo dục đã được khẳng định là uy tín hàng đầu Việt Nam.

· Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam làm bản cam kết với phụ huynh sinh viên sẽ hoàn lại toàn bộ học phí 3 năm học tại trường nếu sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp.

· Hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trực thuộc Bộ LĐTBXH với chính sách hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp được ký hợp đồng lao động và được hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động.

· Cam kết 100% có việc làm sau khi ra trường: sinh viên sẽ làm việc tại các tập đoàn đối tác trong nước hoặc các công ty nước ngoài.

· Chương trình đào tạo quốc tế 1+2: 1 năm tại trường, 2 năm tại công ty đối tác và miễn học phí 2 năm cuối.

· 85% giảng viên nước ngoài: năng động nhiệt tình giúp sinh viên lĩnh hội ngôn ngữ dễ dàng, thông thạo

· Môi trường sinh hoạt: Sinh viên được ở trong ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm: phòng ngủ đầy đủ điều hòa nóng lạnh, căng tin đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, hệ thống siêu thị, khu vui chơi cho sinh viên.

· Liên kết đa ngành với các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Samsung, Yamaha, Honda, LG và các trường đại học nước ngoài.

· Cơ hội học bổng: đảm bảo 100% học bổng du học dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc và có nguyện vọng du học.

Ngành Cao đẳng tiếng Trung đang là một trong những ngành học "hot" nhất hiện nay, được đông đảo bạn trẻ quan tâm và theo học. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ Trung Hoa và tìm hiểu văn hóa đất nước Trung Quốc thì hãy thử sức ngành học lôi cuốn và đảm bảo một tương lai rộng mở này nhé!

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680