Đăng ký xét tuyển

Chấm thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã xuất hiện nhiều điểm 9 môn Ngữ Văn

Cập nhật: 14/08/2020 16:11 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 739 lượt xem

Chấm thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã xuất hiện nhiều điểm 9 môn Ngữ Văn

Hiện tại, các địa phương đã bắt đầu bước vào khâu chấm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Đăng ký xét tuyển trường cao đẳng ngoại ngữ ngay tại đây

xuất hiện nhiều điểm 9 môn văn
Các thùng chứa bài thi trắc nghiệm tại Nam Định (Ảnh minh họa)

Theo ghi nhận tại điểm chấm thi thành phố Hồ Chí Minh 

Theo ghi nhận tại Hồ Chí Minh, một địa phương có lượng bài thi lớn trên cả nước, thì công việc chấm thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ. Và được nhận xét là căng hơn mọi năm. 

Tại mỗi phòng chấm thi sẽ được trang bị camera, giám thị không được sử dụng điện thoại trong khuôn viên hội đồng. 

Qua ngày chấm thi 113.8 tại Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều điểm 9 môn văn trong đó có những bài mà phòng chấm chung họp thống nhất đáp án.

Qua ghi nhận những thí sinh đạt điểm 9 là những thí sinh làm tốt phần đọc hiểu trọn 3 điểm và câu nghị luận văn học từ 4 điểm trở lên. Cũng xuất hiện nhiều điểm dưới 5, điểm 7,8 cũng khá nhiều. Tình hình điểm số bước đầu phản ánh đúng thực tế bài làm của thí sinh vì đề thi năm nay nhẹ nhàng, nhiều thí sinh hào hứng vì "trúng tủ", nhiều người dự đoán phổ điểm sẽ tăng cao.

Qua đó, câu 1 phần đọc hiểu chấp nhận một phương án đúng là nghị luận 0.5, nếu thi sinh trả lời 2 phương án thì vẫn bị 0 điểm. Ở câu viết đoạn văn phần triển khai vấn đề 1 điểm, với 3 mức rõ ràng: chặt chẽ, thuyết phục (1 điểm); chưa thật chặt chẽ, thuyết phục (0,5 - 0,75 điểm); và không chặt chẽ, thiếu thuyết phục (0.25 điểm).

Kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ được công bố vào ngày 27/8 tới. 

Nguồn:Sưu tầm 

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680