Đăng ký xét tuyển

Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cập nhật: 27/05/2020 10:22 | Người đăng: Lệ Thủy | 641 lượt xem

Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Chi phí một khóa học tiếng Nhật là một trong những khía cạnh được phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Bởi nếu đầu tư cho con mình ở một đơn vị không chuyên, chất lượng kém coi và không đủ cơ sở vật chất giảng dạy sẽ như “công cốc”. Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị đào tạo ngôn ngữ học đang được săn đón, vậy chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ là bao nhiêu?

Chi phí học tiếng Nhật là bao nhiêu?

chi-phi-hoc-tieng-nhat
Chi phí học tiếng Nhật là vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh và sinh viên

Một trong những băn khoăn lớn nhất của học viên là một khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng quá bởi trường Cao đẳng ngoại ngữ là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ trong đó có Cao đẳng tiếng Nhật bậc nhật với chi phí hợp lý, giáo viên giàu kinh nghiệm, sống và làm việc tại Nhật Bản trong nhiều năm, nhiệt huyết, yêu nghề sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với hệ đào tạo hệ cao đẳng tiếng Nhật của trường Cao đẳng ngoại ngữ mức chi phí học tiếng Nhật được tính theo hệ số tín chỉ tương ứng 350.000đ/tín chỉ, còn riêng đối với hệ trung cấp chi phí 19.500.000đ (học trong 2 năm). Đây là mức chi phí được dựa theo mặt bằng chung, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh tìm hiểu cũng như muốn học thêm chuyên ngôn ngữ học.

Chương trình học tiếng Nhật của Cao đẳng ngoại ngữ

Khóa học Cao đẳng tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ bao gồm từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp, trung cấp đến hệ cao đẳng chính quy. Mỗi khóa học được phân phối chương trình một cách cụ thể và khoa học, phương pháp giảng có sự khác biệt, sử dụng hình ảnh, video để minh họa các tình huống giao tiếp, đội ngũ giáo viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao với 85% giảng viên là người bản xứ. Đặc biệt mỗi lớp học chỉ gồm 15-20 học viên, nhờ vậy mà giảng viên có điều kiện để hướng dẫn và kèm cặp tốt nhất.

chuuong-trinh-hoc-tieng-nhat
Cơ hội việc làm khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường

Hoàn thành chương trình học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ bạn sẽ được những gì?

+ Nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu và tình huống giao tiếp thường nhật; bên cạnh đó, khi đạt được đến một trình độ nào đó nhất định, bạn có thể nói tiếng Nhật với người bản xứ, biết cách phát âm, ngắt câu và ngữ điệu giống với người Nhật.

+ Kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chính quy, sau quá trình học có cơ hội việc làm lớn. Nhà trường tạo mọi điều kiện cho học viên ở lại giảng dạy nếu có kết quả học tập tốt cũng như giới thiệu vào làm cho các công ty của Nhật, doanh nghiệp Nhật giúp bạn mở rộng công việc và nâng cao mức thu nhập cho bản thân.

+ Phòng học tiếng Nhật đều giới hạn số lượng học viên, được thiết kế riêng cho từng chương trình để tạo không gian thoải mái, khơi nguồn cảm hứng cho việc học tập tốt. Ngoài chất lượng giảng dạy, trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam được nhiều học viên tin tưởng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đặc biệt là hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn - điều kiện tiên quyết để học nghe - nói.

Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn học viên nắm vững chi phí học tiếng Nhật cũng nhưn chương trình học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-trang-website-hoc-cao-dang-tieng-nhat-hieu-qua Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả Việc biết thêm và có văn bằng tiếng Nhật trong tay sẽ tạo cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Nhưng học cao đẳng tiếng Nhật như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tiếng Nhật hiệu quả nhất.  chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-nhat Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ.Và trong khi Việt Nam - Nhật Bản ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác thì xu thế học ngôn ngữ Nhật là bước đi đầy triển vọng cho các bạn trẻ. day-hoc-tieng-nhat-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau Dạy học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu Dạy học tiếng Nhật là vấn đề hiện nay đang được các trường đào tạo quan tâm và liên tục đổi mới sao cho hiệu quả. cach-tu-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-cho-nguoi-bat-dau Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người bắt đầu Cao đẳng ngoại ngữ  bật mí cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất, được nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho các học viên ở trường. phuong-phap-hoc-tieng-nhat-nhanh-thuoc-va-nho-lau Phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu Để học tiếng Nhật hiệu quả, cao đẳng tiếng Nhật xin giới thiệu đến các học viên, sinh viên một số phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu. cach-hoc-tieng-nhat-tiet-kiem-chi-phi Cách học tiếng Nhật tiết kiệm chi phí Mỗi cách học sẽ ưu điểm và hạn chế riêng, nhưng nếu chưa đủ tự tin và cần có người hướng dẫn thì hãy tham gia một khóa đào tạo cao đẳng tiếng Nhật.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680