Đăng ký xét tuyển

Chính sách học bổng tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

Cập nhật: 06/05/2020 14:27 | Người đăng: An Bình | 128 lượt xem

Chính sách học bổng tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cao đẳng đào tạo nghề chất lượng và chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam chính là một trong những gợi ý hàng đầu hiện nay. Dưới đây là những lý do để Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trở thành lựa chọn của phụ huynh và sinh viên các bạn cùng theo dõi nhé.

Chính sách học bổng tại trường

Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh có đăng ký thông tin tư vấn, giữ chỗ theo link đăng ký của nhà trường:

https://caodangngoainguhn.edu.vn/

  • Học bổng trị giá 1.000.000đ cho tất cả sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2019
  • Học bổng 100% học phí kỳ 1 năm 2020 cho học sinh có học lực loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12
  • Mỗi kỳ học nhà trường đều có các quỹ học bổng cho sinh viên có kết quả cao.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường rất năng động, nhiệt tình với 85% giảng viên là người nước ngoài. Rất tận tâm và giàu kinh nghiệm thực tế đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ và đào tạo nghề cho sinh viên. Nhà trường luôn hướng đến đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ.

Ưu điểm của việc học đối với giáo viên nước ngoài như:

  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Nền tảng ngoại ngữ của họ vượt trội hơn so với các giáo viên ngoại ngữ người Việt.
  • Được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm tại các trường lớn, danh tiếng trên thế giới.
  • Họ còn được tiếp xúc với các phương pháp giáo dục đào tạo hiện đại và hiệu quả.
  • Những bài học của họ theo phương pháp giao tiếp rất thú vị, điều này làm cho các học viên cảm giác lôi cuốn, thích thú tương tác kiến thức với các giáo viên nước ngoài hơn.

Đặc biệt khi có tấm bằng của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam thì sinh viên có rất nhiều cơ hội ra nước ngoài học tập cũng như làm việc theo chương trình của Chính phủ Việt Nam với mức lương hấp dẫn phù hợp với khả năng làm việc của bạn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội với những hợp đồng lao động tại Hàn, Nhật, Đức, Đài Loan,… luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên du học hoặc xuất khẩu lao động nếu đủ trình độ và có nguyện vọng.

Với chính sách học bổng tại nhà trường như trên phần nào sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí học tập. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay bây giờ để được nhận thêm những chính sách ưu tiên của nhà trường các bạn nhé !

Thông tin hữu ích khác
thi-thpt-quoc-gia-2020-khi-nao-thi-sinh-duoc-roi-khoi-phong-thi Thi THPT Quốc gia 2020: Khi nào thí sinh được rời khỏi phòng thi? Quy chế dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã quy định các thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Cụ thể là 2 phần 3 thời gian làm bài thi môn tự luận.         chinh-thuc-chot-thi-thpt-quoc-gia-2020-vao-ngay-9-108 Chính thức "Chốt" thi THPT Quốc Gia 2020 vào ngày 9-10.8 Chính phủ đã thống nhất với các phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đúng như dự định, kỳ thi sẽ được tổ chức vào 2 ngày 9-10.8 do Bộ GD-ĐT chủ trì.  thay-doi-cach-danh-gia-hoc-sinh-diem-so-khong-con-la-tat-ca Thay đổi cách đánh giá học sinh: Điểm số không còn là tất cả Mới đây, theo dự thảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ … thuộc cấp THCS và THPT sẽ được đánh giá bằng hình thức nhận xét đồng thời kết hợp với điểm số của thí sinh đó. Qua đó, điểm số không còn nói lên tất cả đặc biệt là năng lực của thí sinh. tim-hieu-ve-khoi-v-gom-nhung-mon-nao Tìm hiểu về khối V gồm những môn nào? Trong những năm gần đây, khối ngành năng khiếu được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nếu như bạn có năng khiếu hội họa và muốn thi về khối V cần phải tìm hiểu ngành nghề, trường nào đào tạo. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời về vấn đề này các bạn nhé! thi-dai-hoc-khoi-c-lam-nghe-gi-nam-2020 Thi đại học khối C làm nghề gì năm 2020? Bạn đang theo học khối C sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề. Đặc biệt trong năm 2020 có rất nhiều nghề triển vọng hiện nay như: Khối ngành sư phạm, tâm lý, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch … hoc-tot-khoi-a-nen-chon-nganh-khoi-a-nao-de-xin-viec Học tốt khối A nên chọn ngành khối A nào dễ xin việc? Nếu bạn đang theo học khối A thì đây cũng là ngành dễ xin việc nhất. Hiện nay, khối A có thể dự tuyển vào rất nhiều ngành học và rất nhiều các trường danh tiếng có chất lượng đào tạo tốt. Vậy hiện nay các ngành khối A bao gồm những ngành nào?  
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680