Đăng ký xét tuyển

Chính sách học bổng tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

Cập nhật: 06/05/2020 14:27 | Người đăng: An Bình | 304 lượt xem

Chính sách học bổng tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cao đẳng đào tạo nghề chất lượng và chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam chính là một trong những gợi ý hàng đầu hiện nay. Dưới đây là những lý do để Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trở thành lựa chọn của phụ huynh và sinh viên các bạn cùng theo dõi nhé.

Chính sách học bổng tại trường

Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh có đăng ký thông tin tư vấn, giữ chỗ theo link đăng ký của nhà trường:

https://caodangngoainguhn.edu.vn/

  • Đối với học sinh - sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2020: miễn giảm 500.000đ/sv;
  • Đối với học sinh - sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2020 và có học bạ lớp 12 từ 8,0 trở lên: miễn giảm 1.000.000đ/sv;
  • Đối với học sinh - sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2020 và có học bạ 3 năm lớp 10,11,12 từ 8,0 trở lên: 1.500.000đ/sv.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường rất năng động, nhiệt tình với 85% giảng viên là người nước ngoài. Rất tận tâm và giàu kinh nghiệm thực tế đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ và đào tạo nghề cho sinh viên. Nhà trường luôn hướng đến đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ.

Ưu điểm của việc học đối với giáo viên nước ngoài như:

  • Tác phong chuyên nghiệp.
  • Nền tảng ngoại ngữ của họ vượt trội hơn so với các giáo viên ngoại ngữ người Việt.
  • Được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm tại các trường lớn, danh tiếng trên thế giới.
  • Họ còn được tiếp xúc với các phương pháp giáo dục đào tạo hiện đại và hiệu quả.
  • Những bài học của họ theo phương pháp giao tiếp rất thú vị, điều này làm cho các học viên cảm giác lôi cuốn, thích thú tương tác kiến thức với các giáo viên nước ngoài hơn.

Đặc biệt khi có tấm bằng của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam thì sinh viên có rất nhiều cơ hội ra nước ngoài học tập cũng như làm việc theo chương trình của Chính phủ Việt Nam với mức lương hấp dẫn phù hợp với khả năng làm việc của bạn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội với những hợp đồng lao động tại Hàn, Nhật, Đức, Đài Loan,… luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên du học hoặc xuất khẩu lao động nếu đủ trình độ và có nguyện vọng.

Với chính sách học bổng tại nhà trường như trên phần nào sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí học tập. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay bây giờ để được nhận thêm những chính sách ưu tiên của nhà trường các bạn nhé !

Thông tin hữu ích khác
hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo. nhung-ly-do-nen-hoc-nganh-ngoai-ngu-nam-2020 Những lý do nên học ngành ngoại ngữ năm 2020? Học ngành ngoại ngữ hiện nay có rất nhiều lợi thế đặc biệt là các ngành ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn …. Bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn tới mọi mặt kinh tế, xã hội… của đất nước. Cùng với lợi thế đó, rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn chuyên ngành ngoại ngữ để có nhiều cơ hội rộng mở khi ra trường.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680