Đăng ký xét tuyển

Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật

Cập nhật: 12/03/2020 00:06 | Người đăng: Bim Bim | 534 lượt xem

Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật

Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật

Trong bối cảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng chặt chẽ, tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ được đông đảo bạn trẻ chọn học, như một công cụ hiệu quả để khẳng định bản thân trong doanh nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt, với các học viên muốn học văn bằng 2 tiếng Nhật mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc, câu hỏi đặt ra là học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật đem lại lợi ích gì? Chương trình đào tạo học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật ra sao?

Quyền lợi học viên theo học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật

- Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

- Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Nhật Bản. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

- Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

- Cơ hội đi du học: thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Lợi ích học văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Vững vàng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc: Xã hội ngày càng phát triển, ngành ngoại ngữ cũng không đứng ngoài sự vận động ấy. Bởi vậy, nếu mỗi sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề, học thêm ngành nghề mới bổ trợ cho ngành nghề chính sẽ rất có cơ hội được cống hiến sau này.

Mở rộng cơ hội việc làm: Sau khi tham gia chương trình học Văn bằng 2 tiếng Nhật Cao đẳng Ngoại Ngữ, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau 

Có cơ hội cao du học tại đất nước Nhật: Chương trình học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ đảm bảo cung cấp cho bạn các kiến thức ngoại ngữ hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành tiếng Nhật

Luôn đề cao chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên việc tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chú trọng tới việc hoàn thành kế hoạch, chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học nhất. Trường học đào tạo bài bản theo đúng chương trình mới mà cả thế giới ứng dụng, sinh viên được tiếp nhận kiến thức đầy đủ, các kỹ năng, nghiệp vụ hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học.

Hệ thống giáo trình của nhà trường nói chung và chuyên ngành ngoại ngữ  văn bằng 2 tiếng Nhật nói riêng soạn thảo theo chương trình đào tạo mới nhất. Mọi kiến thức phù giảng dạy hợp với điều kiện phát triển xã hội, đất nước, đảm bảo tính chính xác, liên tục, khoa học,...Khác với chương trình học của nhiều trường khác, khi theo học tại đây sinh viên được giao tiếp thực tế nhiều hơn so với lý thuyết. Đây là cơ hội tốt để sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ngay mà không gặp phải sự bỡ ngỡ nào cả.

Học văn 2 bằng tiếng Nhật ra sao
Chương trình học văn bằng 2 tiếng Nhật ra sao?

Chương trình Văn bằng 2 tiếng Nhật hệ cao đẳng của trường bố trí thời gian học linh động cho sinh viên để đảm bảo cuộc sống gia đình và công việc. Bạn có thể đi học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và học nguyên cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học tập linh động như vậy lượng kiến thức của chương trình học vẫn được đáp ứng đầy đủ mà vẫn giúp sinh viên cân đối được công việc, sinh hoạt của mình.

Văn bằng 2 tiếng Nhật đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành, chú trọng tới thực hành cho sinh viên được tiếp xúc với các tình huống thực tế ngay từ sớm. Cọ xát với thực tế là cách tốt nhất để chúng ta có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tốt hơn, chú trọng bồi dưỡng nghiệp vụ cho giảng viên, cán bộ. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Ngoại ngữ chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Nhật sinh viên đủ năng lực ứng cử vào làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong cả nước.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ Cao đẳng chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình  Văn bằng 2 ngành tiếng Nhật. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ các em thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường theo số Hotline: 096.952.8680 để được giải đáp.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Thông tin hữu ích khác
hoc-phi-van-bang-2-tieng-nhat-truong-cao-dang-ngoai-ngu Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Nhật mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ.  dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-nhat Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Nhật ở đâu? Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật như thế nào?  ho-so-van-bang-2-tieng-nhat-truong-cao-dang-ngoai-ngu Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu đào tạo văn bằng 2 tiếng Nhật, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật. van-bang-2-tieng-nhat-chia-khoa-nam-vung-tuong-lai Văn bằng 2 tiếng Nhật chìa khóa nắm vững tương lai Tiếng Nhật là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Nhật. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - trường đào tạo uy tín và chất lượng văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng tiếng Nhật chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680