Đăng ký xét tuyển

Có những cách học tiếng Trung cấp tốc nào?

Cập nhật: 23/04/2020 15:57 | Người đăng: Lệ Thủy | 549 lượt xem

Có những cách học tiếng Trung cấp tốc nào?

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc không có nghĩa là học sơ sài, không đủ kiến thức mà là phương pháp học đòi hỏi bạn phải học tăng tốc lên gấp 3-4 lần thông thường, lượng kiến thức đó phải học trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Việc học cấp tốc thời gian học liền nhau, kiến thức thì tăng lên từng ngày sẽ giúp bạn không bị học trước quên sau bởi gián đoạn thời gian học tập.

Thông thường một khóa học tiếng Trung để có thể nghe nói học viết thông thạo cũng mất cả 1 năm đến 2 năm nhưng với khóa học cấp tốc bạn chỉ cần 6 tháng hoặc 8 tháng là có thể nói – viết trôi chảy nếu bạn được đào tạo ở nơi chất lượng. Như vậy cơ hội đến và thành công sẽ nhanh hơn.

Những cách học tiếng Trung cấp tốc phổ biến

Học tiếng Trung cấp tốc online

Cách học tiếng Trung cấp tốc online đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là khi Internet phát triển giúp thu ngắn khoảng cách địa lý. Các ứng dụng internet có thể cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với giáo viên của mình, được học hỏi không giới hạn và trao đổi với nhiều giọng phát âm tiếng Trung khác nhau từ nhiều người khác nhau.

hoc-tieng-trung-cao-toc
Học tiếng Trung cấp tốc

Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ học tiếng tiếng Trung cấp tốc online: là phương pháp học rất phổ mang lại hiệu quả học tập tốt cho người học mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Với những ứng dụng đó chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet cùng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập và bắt đầu ngay việc học tiếng Trung. Các chương trình học được xây dựng theo từng cấp độ sơ cấp đến cao cấp, học viên có thể dựa vào khả năng của mình để chọn chương trình học phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất.

Tham gia một chương trình học tiếng Trung cấp tốc online: hiện nay có nhiều trường cũng như trung tâm đang cung cấp các khóa học tiếng Trung cấp tốc online. Sau khi trả tiền cho khóa học, chúng ta sẽ được cung cấp một series các video dạy tiếng Trung từ đơn giản đến phức tạp, tùy theo khóa học mà chúng ta mua. Các thầy cô trong video thường sẽ là những thầy cô khá uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy, vì vậy chúng ta có thể yên tâm học tập thông qua những bài giảng này.

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một series học tiếng Trung online của giảng viên nào, chúng ta nên tìm đọc phần “review” về khóa học của thầy/ cô đó để tìm hiểu trước xem liệu khoá học đó được đánh giá thế nào, có thực sự tốt và phù hợp với mình.

Tận dụng nhiều nguồn tài liệu tiếng Trung: tận dụng tối đa mọi nguồn thông tin để tìm ra nguồn tài liệu tốt nhất, phương pháp học tốt nhất và lên lộ trình học hợp lý với thời gian và trình độ học tập hiện tại.

Học tiếng Trung cấp tốc tại nhà

Ngoài học tiếng Trung cấp tốc online, học viên có thể học tiếng Trung cấp tốc tại nhà với thời gian linh hoạt, đảm bảo hiệu quả trong thời gian ngắn.

Đầu tiên khi muốn học tiếng Trung cấp tốc phải xác định được rõ mục đích của mình để tìm ra hướng học cấp tốc dễ dàng, và chuẩn bị xem mình hổng kiến thức ở đâu, yếu phần nào nhất để bổ sung. Dù mục tiêu trước mắt là gì đi nữa chúng ta cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu, đó chính là yêu cầu sử dụng được tiếng Trung một cách chủ động và trôi chảy trong thực tế đời sống, công việc hàng ngày.

Tiếp theo là bước vào học, khi học tiếng Trung cấp tốc điều quan trọng hơn cả là bạn phải sử dụng nó hằng ngày và luôn luôn trau dồi tích lũy thêm. Có một cách ngoài những tài nguyên có trên mạng, bạn cần sử dụng một cách triệt để các nguồn như trên truyền hình, đọc các bản tin, nghe đi nghe lại đến lúc bạn hiểu là người ta đang nói cái gì, thấy chưa biết từ này, lấy từ điển ra tra cứu ngay, như thế bạn sẽ tăng được phản xạ và tiếp xúc với tiếng Trung. Ngoài ra bạn phải thường xuyên chăm chỉ học đủ 4 kỹ năng quan trọng trong giao tiếp tiếng anh là nghe – nói - đọc - viết hàng ngày.

Nghe: Trước tiên, bạn phải tập cho tai mình quen với những âm thanh mới của tiếng Trung; nghe nhưng đừng có hiểu gì cả. Với cách đơn giản này, bạn sẽ dần nắm được những âm, ngữ điệu và các phản xạ ngôn ngữ – một yếu tố rất quan trọng khi học ngoại ngữ.

Đọc: hãy tìm đọc những cuốn sách hay giáo trình tiếng Trung cơ bản, có tranh ảnh minh họa càng tốt, vừa đọc text và các bài đàm thoại vừa tra từ mới, ngữ pháp, động từ, cách diễn đạt, cùng các cấu trúc tiếng Trung đặc biệt đều có trong bài đàm thoại cả. Như vậy, bạn sẽ nắm được chúng một cách tự nhiên mà khỏi cần mất nhiều thời gian.

Nói: bạn nghe và lặp lại theo băng những âm, từ, cụm từ, rồi dần dà bạn sẽ diễn đạt hoàn chỉnh. Theo phương pháp trên bạn sẽ tăng vốn từ nhanh, hãy đi từ dễ đến khó, chỉ sau vài tháng bạn sẽ thấy mình nói tiếng Trung một cách trôi chảy.

Viết : hãy tóm tắt lại và nêu quan điểm/ nhận xét của bạn về những thông tin bạn vừa đọc. Điều này có tác dụng giúp ôn lại từ mới vừa đọc, tuy duy bằng tiếng Trung và đặc biệt là giúp bạn nâng cao khả năng viết phản biện rất quan trọng để viết luận sau này.

Học tiếng Trung cấp tốc tại Hà Nội

Việc trang bị tiếng Trung sẽ thực sự hữu dụng khi đi du học hoặc làm việc tại Trung Quốc thì học tiếng Trung là bước chuẩn bị quan trọng nhất. Hay có dự định muốn kinh doanh, làm việc với các đối tác Trung Quốc thì việc học tiếng là rất cần thiết.

hoc-tieng-trung-cap-toc-ha-noi
Lớp học tiếng Trung cấp tốc tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Trong thời cuộc hội nhập hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo tiếng Trung được mở để phục vụ nhu cầu của mọi người. Và thủ đô luôn là nơi tập trung nhiều đơn vị đào tạo, chính vì thế rất nhiều học viên băn khoăn khi lựa chọn lớp học tiếng trung tại Hà Nội? Câu hỏi mà không ít các bạn yêu thích tiếng Trung suy nghĩ khi cần đăng kí khóa học và chọn địa điểm học.  

Lớp học tiếng Trung cấp tốc tại trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục được khai giảng, đáp ứng nhu cầu học tập và hiểu biết của học viên từ sơ cấp đến cao cấp cho người học nền tảng tiếng Trung vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết và phản xạ giao tiếp tiếng Trung giúp bạn tự tin làm chủ tiếng Trung, cũng như biết cách tự học để mang lại hiệu quả.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ - địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội, đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao. Đến nay đã lên tới hàng nghìn học viên, sinh viên tham gia các lớp học với các trình độ khác nhau. Trường Cao đẳng ngoại ngữ Việt Nam, nơi quy tụ những giảng viên giỏi, trình độ cao, trẻ trung đem đến kiến thức mang hơi thở của đời sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng Trung, từ đó sẽ giúp cải thiện ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680