Đăng ký xét tuyển

Có văn bằng 2 tiếng Trung đảm bảo thuận lợi cho công việc lên cao

Cập nhật: 12/03/2020 00:13 | Người đăng: Bim Bim | 501 lượt xem

Có văn bằng 2 tiếng Trung đảm bảo thuận lợi cho công việc lên cao

Có văn bằng 2 tiếng Trung đảm bảo thuận lợi cho công việc lên cao

Trên thế giới có khoảng 1,2 tỷ người nói tiếng Trung, chiếm 14% dân số toàn cầu có xu hướng ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong thời điểm toàn cầu hóa, Trung Quốc đang vươn lên trở thành con rồng của thế giới nên việc đầu tư văn bằng  2 tiếng Trung là hoàn toàn có lợi cho công việc.

Quyền lợi học văn bằng 2 tiếng trung trường Cao đẳng ngoại ngữ

- Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

- Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Trung Quốc. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

- Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

- Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể xin được việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết tuyển dụng như: Samsung, LG, Canon... và hàng trăm đối tác khác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

- Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Học văn bằng 2 tiếng Trung thuận lợi cho công việc lên cao

Trung Quốc có tới hơn 2 tỷ dân, là cường quốc đứng thứ 2 trên thế giới và đang đặt mục tiêu trở thành siêu cường quốc số 1 thế giới này. Vì thế, học tiếng Trung không chỉ là tìm hiểu về ngôn ngữ mà còn giúp bạn vươn xa ra thế giới bên ngoài.

Hiện tại số lượng công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam là rất lớn, giữ vị trí số một về số vốn vào Việt Nam năm 2020 với tổng số vốn đăng ký cấp mới là 1,3 tỷ USD, nên nhu cầu nhân lực có hiểu biết về tiếng Trung cũng cần rất nhiều. Khi bạn biết về tiếng Trung đó sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn khi đi xin việc tại các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Đặc biệt, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng, mỗi năm các doanh nghiệp cần tuyển hơn 3000 lao động nên việc bạn có văn bằng 2 tiếng Trung sẽ ghi điểm với nhà tuyển dụng. Nếu tiếng Anh là tấm vé ưu tiên thì việc bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung sẽ là tấm vé nhân đôi cơ hội giúp bạn có vị trí cao trong công việc tại các công ty Trung Quốc.

văn bằng 2 tiếng trung
Có văn bằng 2 tiếng Trung đảm bảo thuận lợi cho công việc lên cao

Top 5 công việc lương cao cho người biết tiếng Trung:

Giáo viên dạy tiếng Trung

Tư vấn viên

Biên/Phiên dịch viên

Hướng dẫn viên du lịch

Phát ngôn viên

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680