Đăng ký xét tuyển

Đã có một bài thi Ngữ văn THPT đạt 9,75 điểm

Cập nhật: 18/08/2020 12:11 | Người đăng: Hoàng Nghĩa | 696 lượt xem

Đã có một bài thi Ngữ văn THPT đạt 9,75 điểm

Theo thông tin mới nhất về Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, đã có một thí sinh tại Thừa Thiên - Huế giành được điểm số 9,75 môn Ngữ văn.

Đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam ngay tại đây

Sau khi trải qua đợt 1 của Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 khá thuận lợi, hiện tại đang là thời điểm các thí sinh dự thi đón chờ điểm số và quyết định con đường tương lai phía trước.

Các thí sinh đã hoàn thành tốt kỳ thi THPT 2020

Hội đồng chấm thi tại các điểm trường trên toàn quốc đang nỗ lực hoàn thành những bước cuối cùng của công tác chấm điểm bài thi. Thông tin mới nhất từ Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, đã có một bạn thí sinh đạt điểm cao trong môn Ngữ Văn.

Thí sinh đạt điểm cao nhất 9,75 môn Ngữ văn

Đến ngày hôm nay 18/08, các lãnh đạo ngành giáo dục ở nhiều địa phương trên toàn quốc sắp hoàn thành xong công tác chấm thi Tốt nghiệp THPT 2020 theo đúng tiến độ đặt ra. Riêng có các địa phương chịu ảnh hưởng từ dịch Covia-19 như TP. HCM, Quảng Ngãi, Nghệ An sẽ hoàn tất mọi thủ tục trước ngày 20/8.

Dựa vào hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, đối với các môn thi tự luận, thành viên hội đồng chấm thi sẽ tập trung để quán triệt quy chế. Tất cả các cán bộ chấm thi sẽ có buổi thảo luận về cách chấm và tổ chức chấm chung ít nhất 10 bài thi ngẫu nhiên để rút kinh nghiệm và thống nhất cách áp dụng chấm thi.

Hội đồng chấm thi năm nay nhận định điểm thi môn Văn năm nay sẽ tốt hơn mọi năm

Mới đây, theo thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, sau 3 ngày chấm thi môn Ngữ văn đã xuất hiện thí sinh đạt điểm 9,75. Ông Nguyễn Tân - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: "Trong ngày đầu, hội đồng sẽ rút ngẫu nhiên một số bài thi để chấm chung (còn gọi là chấm mẫu). Nhiều giám khảo cùng chấm để thống nhất cách thức, biểu điểm, đáp án. Trong số đó có một bài đạt điểm 9,75, còn lại bài khá và dưới trung bình”.

Được biết, trong buổi chấm chung theo đúng quy định, bài văn của em học sinh này đã nhận được sự đồng tình của nhiều giám khảo. Theo ông Tân, buổi chấm chung thường khắt khe nhưng vẫn có bài thi Ngữ văn đạt 9,75 điểm chứng tỏ đây là bài làm xuất sắc.

Thông tin ban đầu về bài thi đạt điểm 9,75 môn Ngữ văn của một em học sinh tại tỉnh Thừa Thiên – Huế được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đã ngay lập tức nhận về phản hồi tích cực. Đa số đều dành lời khen ngợi cho trước bài thi xuất sắc này.

Cư dân mạng thán phục trước bài văn đạt điểm 9,75

Theo đánh giá từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhìn chung, bài thi của các em học sinh năm nay được đánh giá khá tốt. Những thông tin xoay quanh điểm thi THPT 2020 sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Theo Yan.vn

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680