Đăng ký xét tuyển

Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cập nhật: 28/04/2020 12:40 | Người đăng: Lệ Thủy | 623 lượt xem

Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Tiếng Trung là ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc và một số khu vực khác. Học tiếng Trung Quốc, nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên, kể cả những người đã đi làm. Vì vậy mà các lớp học tiếng Trung hiện đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn quan tâm đến chương trình học cũng như phân vân không biết phải đăng ký học tiếng Trung như thế nào? Đăng ký học tiếng trung ở đâu? Khi nào có thể đăng ký và đăng ký học cần những thủ tục giấy tờ gì?

Sau đây trường Cao đẳng ngoại ngữ đã tổng hợp các câu hỏi mà các bạn sinh viên, học viên quan tâm về cách thức đăng ký học và hướng dẫn đăng ký học như sau:

Cách đăng ký học tiếng Trung

dang-ky-hoc-tieng-trung
Tuyển sinh ngành Cao đẳng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Hướng dẫn cách đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

- Gọi điện liên lạc trực tiếp về nội dung cần đăng ký (thời gian gọi điện sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 14h đến 18h)
- Có thể đăng ký trước ngày khai giảng hoặc đăng ký vào thời gian khai giảng (Đăng ký xong học luôn).

- Đăng ký ghi họ và tên đầy đủ, vào danh sách lớp, ca học phù hợp với thời gian của mình, ghi số điện thoại để phòng tuyển sinh và đào tạo có thể liên lạc khi cần thiết.

- Sau khi đăng kí học sẽ phải đóng học phí chương trình mình học và mua tài liệu học (nếu bạn đã có các tài liệu học tiếng trung rồi thì không cần phải mua)

- Đăng ký xong lấy thẻ học hoặc lấy biên lai ghi học phí đã đóng.

- Phòng tuyển sinh sẽ nhắn tin cho bạn lịch học cụ thể,  hoặc bạn có thể vào học luôn nếu hôm đăng ký trùng với ngày khai giảng.

Lưu ý: Đi học bạn nhớ mang theo thẻ học và giữ gìn thẻ học cần thận để đảm bảo quyền lợi của mình

Đăng ký học tiếng Trung online

dang-ky-hoc-tieng-trung
Đăng ký học tiếng Trung online nhanh, tiện lợi

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, zalo, skype…

Bước 2: Đóng học phí theo số tài khoản của trường.

Bước 3: Phòng công tác tuyển sinh sẽ xác nhận bạn đã đóng học phí.

Bước 4: Đưa ra lịch hẹn học buổi đầu tiên.

Trường sẽ linh động thông báo lịch học mà mình có thể học, sao cho phù hợp với những học viên vừa học vừa làm. Sau 1 tuần bạn có thể thông báo lịch học của tuần tiếp theo

Mọi thắc mắc về chương trình học, giảng viên hay về trường lớp, bạn có thể gọi điện về đường dây nóng hoặc trực tiếp đến địa chỉ: số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội gặp bộ phận tuyển sinh của trường để được giải đáp và đưa ra ý kiến, nhận xét, đề xuất của mình sẽ có hướng giải quyết, xử lý sao cho luôn luôn đảm bảo có chương trình học tiếng Trung tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho học viên nhất khi học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ. Rất mong có thể cùng các bạn sinh viên chinh phục trên chặng đường học tiếng trung phía trước!

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc bai-hoc-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc Bài học tiếng Trung cho người mới học Tiếng Trung không phải là một thứ ngôn ngữ khó học nếu được đầu tư thời gian và có ý thức học nghiêm túc với rất nhiều phương pháp học tiếng Trung hiệu quả,
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680