Đăng ký xét tuyển

Danh sách các trường ĐH xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2020

Cập nhật: 07/10/2020 08:34 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 2701 lượt xem

Danh sách các trường ĐH xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2020

Những trường Đại học thiếu chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển đợt bổ sung mới năm 2020. Bài viết này sẽ cập nhật danh sách các trường xét tuyển bổ sung theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Đăng ký học Cao Đẳng Ngoại Ngữ với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Các trường khu vực miền Bắc

(Click vào tên trường để biết chi tiết)

ĐH ĐIỆN LỰC

Các ngành xét bổ sung của trường ĐH Điện lực

ĐH QUẢN LÝ GIÁO DỤC (ĐH QUỐC GIA HN)

Trường ĐH Quản lý Giáo dục (Mã trường: QHS), Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2020 cho nhóm ngành Khoa học Giáo dục (mã nhóm ngành GD3) cụ thể như sau:

 1. Nhóm ngành đào tạo GD3, gồm: Quản trị trường học, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị chất lượng giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục.
 2. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.
 3. Chỉ tiêu: Mỗi ngành 20 chỉ tiêu.
 4. Phương án xét tuyển bổ sung: Xét tuyển theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Các thí sinh có tổng điểm 3 môn/ bài thi trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tương ứng với tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng đạt từ 17 điểm trở lên và đảm bảo các điều kiện xác định trong Đề án tuyển sinh 2020 đều đủ điều kiện tham gia xét tuyển. Thời gian xét tuyển bắt đầu từ 05/10/2020 cho đến khi đủ chỉ tiêu hoặc hết thời hạn xét tuyển bổ sung.

ĐH THĂNG LONG

ĐH Thăng Long xét tuyển bổ sung nhiều ngành

Các trường khu vực phía Nam

(Click vào tên trường để biết chi tiết)

ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng xét tuyển bổ sung đợt 2 theo phương thức sử dụng học bạ THPT

ĐH KINH TẾ TP.HCM

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 cho các ngành đào tạo ĐH tại Phân hiệu Vĩnh Long năm 2020. Theo đó, trường thông báo xét tuyển bổ sung 6 ngành.

 • Ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị: 25 chỉ tiêu.
 • Ngành kinh doanh quốc tế chuyên ngành kinh doanh quốc tế: 35 chỉ tiêu.
 • Ngành tài chính ngân hàng chuyên ngành ngân hàng: 20 chỉ tiêu.
 • Ngành kế toán chuyên ngành kế toán doanh nghiệp: 25 chỉ tiêu
 • Ngành hệ thống thông tin quản lý chuyên ngành thương mại điện tử: 20 chỉ tiêu.
 • Ngành kinh tế chuyên ngành kinh tế và kinh doanh nông nghiệp: 20 chỉ tiêu.

ĐH QUỐC TẾ TP.HCM

ĐH Quốc tế TP.HCM xét bổ sung nhiều ngành từ điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020

ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

 • Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển bổ sung 1 nguyện vọng duy nhất.
 • Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, điểm trúng tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
 • Trường không sử dụng kết quả thi năng khiếu của trường khác để xét tuyển.

Tiếp tục cập nhật....

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680