Đăng ký xét tuyển

Đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội

Cập nhật: 08/03/2020 23:05 | Người đăng: Bim Bim | 744 lượt xem

Đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội

Đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội

Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư FDI lớn nhất ở nước ta, "làn sóng đầu tư" của Nhật đang mở ra cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao cho các bạn trẻ. Đó cũng chính là lý do tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, lựa chọn là ngôn ngữ để học tập. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng chương trình đào tạo luôn đảm bảo đạt chuẩn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã và đang liên tục đón nhận hàng nghìn thí sinh tham gia nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội.

 1.   Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật
 2.   Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật
 3.   Ưu thế khi học ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ
 4.   Cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng tiếng Nhật
 5.   Trường đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín

1. Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Mục tiêu trong chương trình đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát. Ngoài ra sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,… để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội.

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,... sinh viên còn được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

2. Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Đào tạo Cao đẳng tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo ngôn ngữ ngữ tiếng Nhật tốt nhất hiện nay, thu hút sự chú ý của nhiều bạn học sinh, sinh viên vì nhiều ưu điểm nổi bật và nhiều cơ hội tương lai mở rộng:

Đối với sinh viên ngành tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ được học các chương trình đào tạo quốc tế: 1 năm học tại nhà trường, 2 năm học tập và làm việc ở các đối tác chiến lược tại Nhật Bản, đồng thời sinh viên được miễn phí 100% học phí trong 2 năm đó. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp sẽ thành thạo kỹ năng sử dụng tiếng Nhật (nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ nâng cao tương đương chuẩn N2 để phục vụ mục đích nghề nghiệp phù hợp với các nhóm ngành như:

 • Thông dịch viên, Biên dịch viên
 • Thư ký văn phòng
 • Nhân viên phòng hợp tác quốc tế
 • Nhân viên làm việc trong các ngành dịch vụ và thương mại

Chú trọng chất lượng học nhất là đào tạo thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo. Với bước tiến nổi bật như vậy, sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội sẽ được cọ xát với những tình huống thực tế ngay từ những ngày nhập học đầu tiên và có thể tự tin công tác tại bất kì ngành nghề và đối tác nào sau khi ra trường.

3. Ưu thế khi học ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ

 • Sinh viên tốt nghiệp thành thạo Tiếng Nhật, tương đương trình độ tiếng Nhật N2
 • Có kiến thức, hiểu biết về văn hóa – xã hội, con người Nhật Bản
 • Xây dựng niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho sinh viên
 •   Được đào tạo các kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu tuyển dụng Nhật Bản
 • Hiện nay, nhà trường hợp tác với nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp của Nhật Bản để gắn đào tạo với cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên có nguyện vọng sẽ được học song song ngành tiếng Nhật với các ngành: Công nghệ thông tin, Điều dưỡng… để sang Nhật làm việc trong các chương trình hợp tác của trường với đối tác
 • Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp và lấy bằng đại học tại Nhật Bản

4. Cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng tiếng Nhật

Cùng với việc nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những bước đi hiệu quả, thiết thực của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trong việc đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội đó là hạn chế sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp đó là, nhà trường đã chọn cho mình lối đi riêng khi chủ động “bắt tay” chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp.

Để kịp thời đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường đang hợp tác với nhiều Tập đoàn của Nhật Bản tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực biết Tiếng Nhật ở các vị trí như: Hành chính – văn phòng, Chuyên viên đào tạo ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Thư ký, Trợ lý, IT, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật tay nghề cao… Sinh viên của trường từ năm 2 được đi thực tập, hưởng 80% lương tại doanh nghiệp. Các công ty đáp ứng 100% nhu cầu việc làm của sinh viên.

5.Trường đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín?

Địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội
Địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay,Việt Nam có rất nhiều trường và trung tâm đào tạo tiếng Nhật nhưng trường nào đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Nhật tốt, điều kiện xét tuyển, học phí xét tuyển và hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật đơn giản luôn là băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật ở Việt Nam nói chung và ở tại Hà Nội nói riêng.

Với gần 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ và đào tạo nghề cho sinh viên nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ, trường Cao đẳng Ngoại ngữ tự hào là môi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, lấy thực hành làm trung tâm. Nơi ấy được ví như “nhịp nối xanh” cho sinh viên đến với ngôn ngữ và văn hóa Nhật. Hội tụ nhiều giảng viên tốt nghiệp Đại học và trên Đại học ngành Tiếng Nhật tại Việt Nam và quốc tế với 85% là giảng viên nước ngoài giúp học viên lĩnh hội kiến thức nhanh nhất.

 Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập với các chuyên gia, giảng viên được phái cử từ các trường đại học của Nhật Bản. Chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, các thầy cô trong Khoa luôn mong muốn truyền tải một “tinh thần Nhật Bản” đến với học sinh, sinh viên qua từng bài giảng chuyên sâu, sinh động.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-trang-website-hoc-cao-dang-tieng-nhat-hieu-qua Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả Việc biết thêm và có văn bằng tiếng Nhật trong tay sẽ tạo cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Nhưng học cao đẳng tiếng Nhật như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tiếng Nhật hiệu quả nhất.  chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-nhat Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ.Và trong khi Việt Nam - Nhật Bản ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác thì xu thế học ngôn ngữ Nhật là bước đi đầy triển vọng cho các bạn trẻ. day-hoc-tieng-nhat-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau Dạy học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu Dạy học tiếng Nhật là vấn đề hiện nay đang được các trường đào tạo quan tâm và liên tục đổi mới sao cho hiệu quả. chi-phi-hoc-tieng-nhat-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị đào tạo ngôn ngữ học đang được săn đón, với mức chi phí phù hợp cho mặt bằng chung. cach-tu-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-cho-nguoi-bat-dau Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người bắt đầu Cao đẳng ngoại ngữ  bật mí cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất, được nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho các học viên ở trường. phuong-phap-hoc-tieng-nhat-nhanh-thuoc-va-nho-lau Phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu Để học tiếng Nhật hiệu quả, cao đẳng tiếng Nhật xin giới thiệu đến các học viên, sinh viên một số phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680