Đăng ký xét tuyển

Đề thi môn Hóa phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT (có hướng dẫn giải chi tiết)

Cập nhật: 31/07/2020 16:45 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 360 lượt xem

Đề thi môn Hóa phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT (có hướng dẫn giải chi tiết)

Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam xin gửi tới các thí sinh bộ đề thi thử phát triển trên đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT môn Hóa học (có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết) dưới đây để tham khảo. 

Đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam tại đây

Đề thi môn hóa

Xem chi tiết đề thi kèm lời giải: Tại Đây

Bí quyết ôn luyện tốt

Để đạt kết quả cao với môn học này, việc đầu tiên các cần làm là hệ thống lại kiến thức cơ bản được học trong sách giáo khoa. Đặc biệt, sử dụng các phương pháp học theo sơ đồ tư duy sẽ giúp chúng ta ghi nhớ một cách tổng quát hơn đấy. Đối với các bài tập tính toán, hãy chia theo từng chuyên đề để luyện tập, nhớ đọc kỹ yêu cầu và phân tích xem các em có thể áp dụng được công thức không hay cần lập phương trình phản ứng như thế nào.

Ngoài ra việc ghi lại những lỗi sai vào một cuốn sổ để tránh mắc phải trong những lần tiếp theo cũng rất cần thiết. Quan trọng hơn nữa là phải làm thật nhiều đề để gia tăng tốc độ làm bài và nâng cao chất lượng điểm số.

đề minh họa môn hóa

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ một lần nữa ôn luyện, nắm vững kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi THPT sắp tới. Chúc các bạn sớm đạt được những kết quả cao như mình mong đợi! 

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680