Đăng ký xét tuyển

Địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Cập nhật: 18/04/2020 08:18 | Người đăng: Lệ Thủy | 174 lượt xem

Địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn đang phân vân với hàng tá câu hỏi muốn được giải đáp như không biết nên học tiếng Trung như thế nào, địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, phần nào sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc đó.

Về học tiếng Trung mỗi ngày

Muốn học tiếng giỏi bất cứ một ngôn ngữ nào nhất thiết phải xác định mục tiêu và nhu cầu học để có những kế hoạch cụ thể cho việc học của bản thân. Mục đích học khác nhau sẽ có những kê hoạch học tập khác nhau. Vì vậy, học viên cần phải nắm rõ mục đích học tiếng Trung của mình là gì để có lộ trình học phù hợp.

hoc-tieng-trung-moi-ngay
 Tuân thủ học tiếng Trung mỗi ngày để đạt kết quả cao

Tùy vào nhu cầu của người học mà tập chung vào phần mình quan tâm, nhưng việc học tiếng Trung mỗi ngày không thể giúp bạn trở nên xuất sắc nhưng chắc chắn sẽ cải thiện được trình độ và đáp ứng phần nào mục đích học của bạn.

Đối với những bạn tự học tiếng Trung thì điều quan trọng nhất chính là quyết tâm và kỉ luật. Thói quen tốt dễ bỏ thói quen xấu lại dễ học. Việc học tiếng Trung là chặng đường cần nhiều quyết tâm. Vì vậy bạn cần phải nghiêm túc và có kỉ luật học tiếng Trung mỗi ngày nếu muốn nhanh chóng chinh phục ngôn ngữ này. Ví dụ, bạn đã lên kế hoạch mỗi ngày dành 2 tiếng để học bài thì nên tuân thủ một cách nghiêm khắc. Không được dễ dãi với bản thân bởi chỉ 1 lần bạn không làm theo kế hoạch thì sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba. Vì vậy, việc quan trọng là giữ đúng kỉ luật, học theo kế hoạch đã lên sẵn.

Về học tiếng Trung nhanh

Bên cạnh học tiếng Trung giỏi thì các học viên còn mong muốn giảm thời gian học lại vì lí do bạn vừa học vừa làm hay bận bịu công việc gia đình, tuy nhiên để học tiếng Trung nhanh cũng cần phải có phương pháp không thì chẳng mấy mà “sôi hỏng bỏng không”.

Hãy bắt đầu từ những thứ cơ bản: đừng nhồi nhét nhiều thứ quá cùng một lúc, hãy mua một vài quyển sách từ hiệu sách, đọc qua hướng dẫn và lướt qua các bài học cơ bản nhất. Nếu có cơ hội, liên hệ với bạn bè giúp bạn sưu tầm tài liệu chuẩn xác và đầy đủ hơn.

Tìm cách học tiếng Trung phù hợp: Dù bạn là ai, bạn học tiếng như thế nào, nhưng bạn cần tìm ra phương pháp học của riêng mình để bạn có thể học tiếng Trung nhanh nhất. Có hiệu quả không bằng cách ngồi viết lại những cụm từ hay đọc to chúng lên. Nếu chưa tìm ra được bạn hãy thực hành những cách khác nhau để tìm ra cách phù hợp nhất cho bạn.

Hãy viết lại những cụm từ, từ lên giấy: để học nhanh tiếng Trung, bạn nên ghi chú lại các cụm từ thông dụng để bất kỳ khi nào bạn cũng có thể tra cứu và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Có như vậy trình độ tiếng Trung của bạn mới tăng lên nhanh chóng.

Tập nói tiếng Trung theo thanh điệu: thanh điệu vốn là một phần vô cùng quan trọng trong tiếng Trung, muốn học tiếng Trung nhanh nhất bạn cần thiết nắm được các thanh điệu. Đối với mỗi từ, mỗi câu, bạn không chỉ phát âm chuẩn về ngữ âm mà còn cần thiết phải đúng về thanh điệu. Vì khi giao tiếp, bạn nói chuẩn cả thanh điệu thì khi bạn nghe người dân bản xứ nói chuyện sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều. Lúc đó bạn sẽ tiếp thu nhanh chóng và phản xạ một cách tự nhiên nhất, tiếng Trung lúc này được coi như ngôn ngữ hàng ngày.

Học tiếng Trung nâng cao với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết

Khi thấy khả năng tiếng Trung của mình vẫn chưa ổn, không muốn dừng lại ở mức cơ bản, muốn học tiếng Trung nâng cao để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cụ thể với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Kỹ năng nghe: trong những bài học thì ngay từ lúc học ngữ âm, phụ âm, từ vựng bạn hãy chú ý đến cách và ngữ điệu khi phát âm. Đồng thời tận dụng cả thời gian thư giãn như xem phim, nghe nhạc, xem tin tức, truyền hình, và nghe bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào nhưng không nên nghe bất cứ cái gì bằng tiếng Trung để luyện nghe cũng như nâng cao khả năng tư duy và phản xạ. Học tiếng Trung quan trọng ở chỗ rèn luyện liên tục, luyện nghe không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ.

Kỹ năng nói: luyện tập thật nhiều bằng cách nghe cách phát âm và nhắc lại thật nhiều lần kết hợp cả việc luyện ngữ điệu theo đúng cách của người bản địa.

Kỹ năng đọc: cách tốt nhất là hãy thường xuyên đọc sách, báo, tin tức hay những câu chuyện bằng tiếng Trung. Bên cạnh đó, bạn hãy rèn luyện thêm những kỹ năng bổ trợ cho kỹ năng đọc như đọc lướt, tìm ý chính và quan trọng là hiểu được vấn đề.

Kỹ năng viết: với tiếng Trung không cần thiết phải thuộc tất cả 214 bộ thủ với khoảng 1500 từ Hán, mà bạn nên tập viết tất cả chúng, điều này sẽ giúp bạn thuộc một số bộ căn bản, thường dùng, cũng như làm quen với các bộ còn lại. Ngoài ra, bạn còn có thể học bằng cách tưởng tượng hay logic thông qua cách triết từ liên quan đến ý nghĩa của chúng, liên hệ đến sự vật hiện tượng cụ thể.

dia-chi-hoc-tieng-trung
Trường Cao đẳng ngoại ngữ, đơn vị đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp

Địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Nội

Đây chính là câu hỏi phổ biến nhất của nhiều bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Nội tốt và chất lương. Trong khi tại Hà Nội hiện đang có rất nhiều trung tâm, cơ sở giảng dạy tiếng Trung, theo đó với một loạt các thông tin quảng cáo về danh tiếng chất lượng với những mỹ từ, những thành tích ảo được tung ra gây hỏa mù. Điều đó khiến không ít bạn lưỡng lự trong việc chọn ra một địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, đáng tin cậy. Ông bà ta vẫn có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Để biết được chất lượng của một trung tâm ngoại ngữ, trường đào tạo hãy nghe chính các học viên, sinh viên đã và đang theo học nhận xét, bạn sẽ tự có được những đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất với mình.
Có quá nhiều địa chỉ đào tạo tiếng Trung giao tiếp và bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Dừng việc tìm kiếm và bắt đầu học tham gia khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680