Đăng ký xét tuyển

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Cập nhật: 08/03/2020 22:31 | Người đăng: Bim Bim | 997 lượt xem

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Ngôn ngữ tiếng Hàn được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3. Tại Việt Nam, trào lưu học tiếng Hàn đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây với số lượng người đi học tăng chóng mặt. Lý giải cho nguyên nhân này một phần do sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc, một phần là nhờ sự đầu tư hợp tác mạnh từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm.

Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập kinh tế, ngoại ngữ được xem là chìa khóa để hội nhập với các phát triển trên thế giới. Nếu trước kia, chỉ có ngành tiếng Anh là ngành hot thì ngày nay ngành tiếng Hàn cũng không kém bởi ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhất là đối với những bạn trẻ đang đứng trước cánh cửa chọn ngành này, câu hỏi điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn là bao nhiêu được nhiều học sinh đặt ra và tìm hiểu.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn năm 2020

Điển chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn
Điển chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn lấy bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ sẽ không xét điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ Cao đẳng chính quy. Đồng nghĩa với việc nhà trường sẽ loại bỏ điểm chuẩn tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành ngôn ngữ học, trong đó có ngành Cao đẳng tiếng Hàn. Học sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn là có thể chắc chắn trúng tuyển.

Với mục tiêu không chú trọng đầu vào, trường Cao đẳng Ngoại ngữ mà chỉ chú trọng đầu ra nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng nhất khi ra trường đáp ứng yêu cầu ngành ngôn ngữ học hiện nay. Tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo vùng miền dân tộc, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học sẽ đủ điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn cụ thể:

· Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương

· Bảng điểm từ trung bình trở lên

· Có hạnh kiểm từ khá trở lên

· Không vi phạm pháp luật

Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến sau khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Nhà trường sẽ có thông báo nhanh và sớm nhất khi có kết quả ứng tuyển của bạn.

Lợi ích của phương thức xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn mà thay vào đó là xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT và bổ túc văn hóa hoặc trường nghề tương đương tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

· Thứ nhất, giảm áp lực thi cử, trường hợp thi THPT quốc gia nếu chẳng may các em không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy, các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT để theo học Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Hàn.

· Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực giỏi, khá vẫn có thể thực hiện giấc theo học ngôn ngữ của trường.

· Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ không hề cao so với những trường xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 350.000 đồng/ 1 tín chỉ là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Một số câu hỏi xoay quanh điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Xoay quanh vấn đề điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn nhà trường sẽ giải đáp một số thắc mắc của học sinh gửi về nhà trường như sau:

Điểm chuẩn của trường là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà Trường không lấy điểm chuẩn làm đầu vào để xét tuyển các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương, bảng điểm từ trung bình và hạnh kiểm từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật sẽ đủ điều kiện vào trường.

Cách tính điểm chuẩn bằng cách xét học bạ THPT như thế nào?

Trả lời: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ không xét học bạ làm điều kiện để vào trường. Tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương không bị truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được tuyển thẳng, miễn thi.

Trường xét tuyển bằng tổ hợp môn nào?

Trả lời: Không giống như các trường Đại học hay Cao đẳng khác ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ không thực hiện xét học bạ bằng tổ hợp môn nào.

Qua bài viết này phần nào học sinh đã tự trả lời được câu hỏi về điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường. Nếu thực sự có đam mê với ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội thì hãy liên đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ. Mọi thông tin tuyển sinh có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn hoặc đăng ký online trên website của nhà trường.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680