Đăng ký xét tuyển

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Cập nhật: 08/03/2020 23:08 | Người đăng: Bim Bim | 817 lượt xem

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Khi tìm hiểu thông tin để lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Nhật, học sinh không chỉ quan tâm đến môi trường đào tạo, học phí mà yếu tố quyết định chính là điểm chuẩn. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội của trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật năm 2020

Điểm chuẩn ngành cao đẳng tiếng Nhật
Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm nay nhà trường sẽ không xét điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ Cao đẳng chính quy. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật là có thể chắc chắn trúng tuyển.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD & ĐT, Bộ TB & XH Trường Cao đẳng Ngoại ngữ sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Đồng nghĩa với việc nhà trường sẽ loại bỏ điểm chuẩn cao đẳng tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành ngôn ngữ học trong đó có ngành Cao đẳng tiếng Nhật. Với mục tiêu không chú trọng đầu vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ chú trọng đầu ra nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng nhất khi ra trường đáp ứng yêu cầu ngành ngôn ngữ học hiện nay.

Tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo vùng miền dân tộc, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học sẽ đủ điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật cụ thể:

· Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương

· Bảng điểm từ trung bình trở lên

· Có hạnh kiểm từ khá trở lên

· Không vi phạm pháp luật

Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến sau khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ. Nhà trường sẽ có thông báo nhanh và sớm nhất khi có kết quả ứng tuyển của bạn.

Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn mà thay vào đó là xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT và bổ túc văn hóa hoặc trường nghề tương đương tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

·  Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em. Khi thi THPT quốc gia nếu chẳng may các em không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy, các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT để theo học Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Nhật.

· Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực giỏi, khá vẫn có thể thực hiện giấc theo học ngôn ngữ của trường.

· Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ không hề cao so với những trường xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 350.000 đồng/ 1 tín chỉ là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Những câu hỏi liên quan điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Xoay quanh vấn đề điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật nhà trường sẽ giải đáp một số thắc mắc của học sinh gửi về nhà trường như sau:

Điểm chuẩn của trường là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà Trường không lấy điểm chuẩn làm đầu vào để xét tuyển các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương, bảng điểm từ trung bình và hạnh kiểm từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật sẽ đủ điều kiện vào trường.

Cách tính điểm chuẩn bằng cách xét học bạ THPT như thế nào?

Trả lời: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ không xét học bạ làm điều kiện để vào trường. Tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương không bị truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được tuyển thẳng, miễn thi.

Trường xét tuyển bằng tổ hợp môn nào?

Trả lời: Không giống như các trường Đại học hay Cao đẳng khác ngành Cao đẳng tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ không thực hiện xét học bạ bằng tổ hợp môn nào.

Sau bài viết này, chắc hẳn học sinh sinh viên đã tự trả lời được câu hỏi về điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Nhật năm 2020. Nếu thực sự có đam mê với ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội thì hãy liên đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Mọi thông tin tuyển sinh, bạn có thể liên hệ tới hotline được được tư vấn hoặc đăng ký online trên website của nhà trường.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-trang-website-hoc-cao-dang-tieng-nhat-hieu-qua Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả Việc biết thêm và có văn bằng tiếng Nhật trong tay sẽ tạo cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Nhưng học cao đẳng tiếng Nhật như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tiếng Nhật hiệu quả nhất.  chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-nhat Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ.Và trong khi Việt Nam - Nhật Bản ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác thì xu thế học ngôn ngữ Nhật là bước đi đầy triển vọng cho các bạn trẻ. day-hoc-tieng-nhat-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau Dạy học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu Dạy học tiếng Nhật là vấn đề hiện nay đang được các trường đào tạo quan tâm và liên tục đổi mới sao cho hiệu quả. chi-phi-hoc-tieng-nhat-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị đào tạo ngôn ngữ học đang được săn đón, với mức chi phí phù hợp cho mặt bằng chung. cach-tu-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-cho-nguoi-bat-dau Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người bắt đầu Cao đẳng ngoại ngữ  bật mí cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất, được nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho các học viên ở trường. phuong-phap-hoc-tieng-nhat-nhanh-thuoc-va-nho-lau Phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu Để học tiếng Nhật hiệu quả, cao đẳng tiếng Nhật xin giới thiệu đến các học viên, sinh viên một số phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680