Đăng ký xét tuyển

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung

Cập nhật: 10/03/2020 00:14 | Người đăng: Bim Bim | 981 lượt xem

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung

Với lượng thí sinh đông đảo của năm trước, dự đoán mùa tuyển sinh năm 2020, ngành Cao đẳng tiếng Trung sẽ thu hút rất nhiều lượt thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Đặc biệt với nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng gia tăng như hiện nay cùng “tài nguyên” sẵn có là bước đệm giúp ngành ngôn ngữ phát triển ở tầng cao mới và những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, tiếng Trung nhanh chóng tìm được cho mình công việc ổn định.

Trở thành một chuyên viên tiếng Trung là một trong những ước mơ của nhiều thí sinh, bên cạnh đó khi theo học ngành tiếng Trung sinh viên còn có cơ hội lựa chọn việc làm trong nhiều môi trường khác nhau, tập đoàn quốc tế. Vậy, điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung lấy bao nhiêu điểm? có cao hơn các năm về trước hay không?

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ sẽ không xét điểm chuẩn ngành tiếng Trung thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ Cao đẳng chính quy. Đồng nghĩa với việc nhà trường sẽ loại bỏ điểm chuẩn tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành ngôn ngữ học trong đó có ngành Cao đẳng tiếng Trung. Học sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Anh là có thể chắc chắn trúng tuyển.

Điểm chuẩn cao đẳng tiếng Trung
Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung thế nào?

Với mục tiêu không chú trọng đầu vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ chú trọng đầu ra nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng nhất khi ra trường đáp ứng yêu cầu ngành ngôn ngữ học hiện nay. Tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo vùng miền dân tộc, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học sẽ đủ điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Trung cụ thể:

· Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương

· Bảng điểm từ trung bình trở lên

· Có hạnh kiểm từ khá trở lên

· Không vi phạm pháp luật

Khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên bạn hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào ngành Cao đẳng tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Nhà trường sẽ có thông báo nhanh và sớm nhất khi có kết quả ứng tuyển của bạn. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian đào tạo hệ chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng tiếng Anh chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xét điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung đem lại lợi ích gì?

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn mà thay vào đó là xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT và bổ túc văn hóa hoặc trường nghề tương đương tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

· Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em. Khi thi THPT quốc gia nếu chẳng may các em không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy, các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT để theo học Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Trung.

· Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực giỏi, khá vẫn có thể thực hiện giấc theo học ngôn ngữ của trường.

· Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng tiếng Trung tại trường không hề cao so với những trường xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 350.000 đồng/ 1 tín chỉ là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Một số câu hỏi xoay quanh điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung

Xoay quanh vấn đề điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Trung nhà trường sẽ giải đáp một số thắc mắc của học sinh gửi về nhà trường như sau:

Điểm chuẩn của trường là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà trường không lấy điểm chuẩn làm đầu vào để xét tuyển các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương, bảng điểm từ trung bình và hạnh kiểm từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật sẽ đủ điều kiện vào trường.

Cách tính điểm chuẩn bằng cách xét học bạ THPT như thế nào?

Trả lời: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ không xét học bạ làm điều kiện để vào trường. Tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương không bị truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được tuyển thẳng và miễn thi.

Trường xét tuyển bằng tổ hợp môn nào?

Trả lời: Không giống như các trường Đại học hay Cao đẳng khác, ngành Cao đẳng tiếng Trung của trường không thực hiện xét học bạ bằng tổ hợp môn nào.

Sau bài viết này, chắc hẳn các bạn đã tự trả lời được câu hỏi về điểm chuẩn Cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội năm 2020. Nếu thực sự có đam mê với ngành Cao đẳng tiếng Trung  thì hãy đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ. Mọi thông tin tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ tới hotline được được tư vấn trực tiếp hoặc tự tìm hiểu trên website của nhà trường.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680