Đăng ký xét tuyển
Điều dưỡng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Điều dưỡng viên là những người phụ trách chăm lo cho người bệnh cũng như theo dõi tình hình sức khỏe của người bệnh, hỗ trợ ổn định tinh thần và đảm bảo cho người bệnh được phục hồi một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin và giải đáp các thắc mắc cho các thí sinh về hình thức xét tuyển và chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Những yếu tố để trở thành Điều dưỡng viên

Đặc thù của công việc là chăm sóc trực tiếp cho bệnh nhân nên người Điều dưỡng cần phải có tố chất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác. Vì các bệnh nhân thường rất nhạy cảm với những tác động xấu của môi trường sạch sẽ là đức tính không thể thiếu đối với công việc này. Điều dưỡng viên ngoài việc chăm sóc và hỗ trợ sinh hoạt điều trị cho bệnh nhân họ còn là những người chia sẻ, tâm sự cùng bệnh nhân. Nói chuyện làm sao để khôn khéo sẽ gây thiện cảm với người bệnh tạo tinh thần thoải mái giúp họ nhanh khỏi bệnh.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyến sinh ngành Điều dưỡng năm 2020 

Ngoài ra, để có thể thực hiện công việc thật tốt thì các sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải nắm vững được nghiệp vụ để không xảy ra những rủi ro trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Một tinh thần mạnh mẽ cũng là tố chất cần có của người Điều dưỡng viên bởi đây là công việc rất cần nhiều thời gian và tâm sức bên người bệnh. Đối với những người già và trẻ nhỏ đôi lúc sẽ có những điều gây khó chịu cho bạn, bạn cần phải chịu được áp lực công việc và có cái tâm với nghề để có thể thấu hiểu nỗi đau của người bệnh.

Những bệnh nhân sẽ có các tính cách và tình trạng sức khỏe khác nhau vì thế người Điều dưỡng cần phải kiễn nhẫn trong quá trình hồi phục sức khỏe của họ.

Những công việc của Điều dưỡng viên sau khi ra trường?

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đều trở thành Điều dưỡng viên tại các bệnh viện hoặc các trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe …. Trong trường hợp bạn có thành tích học tập xuất sắc và tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao sau khi ra trường bạn còn có thể trở thành Điều dưỡng viên trưởng.

Hiện nay, nếu không muốn làm việc tại các bệnh viện và muốn được tự do phát triển thì người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc tư vấn sức khỏe cho mọi người.

Một trong những công việc bạn có thể làm là giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế sức khỏe học có thể ở lại công tác tại trường với những vị trí như: Giảng viên, trợ giảng …

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề cao quý 

Lý do nên học Điều dưỡng tại Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Nhà trường với đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược tất cả các sinh viên đều được thực hành ngay tại trường. Ngoài ra, với mức học phí thấp phù hợp với hầu hết các sinh viên Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2020 nhà trường TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhà trường yêu cầu thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT , tốt nghiệp TCCN hoặc tương đương và có đủ sức khỏe, không mắc tiền án tiền sự hoặc trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

 • Mã trường                  :  CDD 2105
 • Mã ngành tuyển sinh :   6720301
 • Thời gian đào tạo       :  02 đến 03 năm
 • Điều kiện xét tuyển    :  Tốt nghiệp THPT

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu của xã, phường (Bộ hồ sơ HSSV)
 • 02 Học bạ (Công chứng)
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Công chứng)
 • 02 CMND hoặc thẻ Căn cước (Công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh (Công chứng)
 • 04 ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau)

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Đợt 1: Từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2020

Thời gian nhập học dự kiến 15/7/2020

Đợt  2: Thời gian nộp hồ sơ từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020

Thời gian nhập học dự kiến 15/08/2020

Đợt 3: Từ tháng 9 đến 12 năm 2020

Thời gian nhập học dự kiến 15/9, 15/10, 15/11 và 15/12

Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) đến hết ngày 30/08

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Thí sinh đăng ký dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng xin vui lòng liên hệ:

 • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096.952. 8680
 • Email:phongtuyensinh.cdnn@gmail.com

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680