Đăng ký xét tuyển

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Cập nhật: 10/03/2020 23:52 | Người đăng: Bim Bim | 887 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Anh ở đâu? Điều kiện xét tuyển Ngành Cao Đẳng Tiếng Anh như thế nào?

Mặc dù rất yêu thích và mong muốn trở thành chuyên viên về Anh ngữ chuyên nghiệp trong tương lai nhưng không ít học sinh tỏ ra băn khoăn, lo lắng không biết bản thân có đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ hay không?

1. Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh

 • Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa
 • Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019 Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định

Thời gian đào tạo

 • 3 năm
 • Học vào ngày thường thứ 2-6 hoặc thứ 7, chủ nhật (tùy chọn)

Phương thức tuyển sinh

 • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

- Tốt nghiệp THPT

- Điểm các môn trung bình năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên

-  Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ khá trở lên

. Xét tuyển học bạ THPT

- Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương có điểm thi đạt ngưỡng tối thiểu do bộ GD&ĐT đề ra

- Hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên

2. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng ngoại ngữ chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa tương đương. Vì vậy năm 2020, trường Cao đẳng Ngoại ngữ tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Anh theo hình thức xét học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng tiếng Anh chính quy và được phép liên thông lên Đại học theo quy định nếu có nhu cầu học lên cao. Dưới đây sẽ là điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh cụ thể:

Điều kiện xét tuyển ngành tiếng Anh bao gồm những gì?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh gồm những gì?
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương
 • Bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Không vi phạm pháp luật

3. Quyền lợi học sinh khi trúng tuyển ngành Cao đẳng tiếng Anh

 • Đối với sinh viên ngành tiếng Anh của trường được trải qua 3 năm học tập trực  tiếp tại trường hoặc lựa chọn học theo chương trình đào tạo 1+2.
 • Sau khi tốt nghiệp 3 năm tại trường sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Anh Quốc
 • Đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có trình độ nghiệp vụ làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh phù hợp với các ngành như:

-  Công tác nghiên cứu và giảng dạy ở các trường, trung tâm khoa học

-  Cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch

-  Công ty liên doanh nước ngoài

4. Cam kết của trường Cao đẳng ngoại ngữ khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Ngành Cao đẳng tiếng Anh là một trong những ngành thu hút sự chú ý của học sinh, sinh viên vì cơ hội tương lai rất rộng mở. Khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh tại Trường Cao đẳng tiếng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ được cam kết theo đúng quy định của nhà trường:

 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh tốt nghiệp không có việc làm: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ làm bản cam kết với học sinh sinh viên và phụ huynh sẽ hoàn lại toàn bộ học phí 3 năm học tại trường nếu sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp.
 • Cam kết 100% đầu ra có việc làm: sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các tập đoàn đối tác lớn
 • Hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trực thuộc của Bộ LĐTB&XH với chính sách hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp được ký hợp đồng lao động và hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động.
 • Với 15 năm xây dựng và phát triển đã đào tạo nguồn nhân lực với hơn 10.000 người cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài
 • 85% giáo viên nước ngoài sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội được học tập trực tiếp tiếng Anh của người bản xứ. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể phát âm chuẩn, tiếp thu ngôn ngữ và giao tiếp như người Anh Quốc thực thụ.
 • Đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Anh đều thành thạo ngôn ngữ và có hiểu biết vững vàng về lịch sử, văn hóa nước bạn
 • Cơ hội du học: nhà trường có các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 • Cơ hội nhận học bổng 100% tại Anh sau khi tốt nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi: Khuôn viên khép kín, sinh viên được ở ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm: Phòng ngủ đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, căng tin đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, phòng thực hành, giảng đường, hệ thống siêu thị, khu vui chơi thể thao cho sinh viên.
Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680