Đăng ký xét tuyển

Điều Kiện Xét Tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Cập nhật: 08/03/2020 22:39 | Người đăng: Bim Bim | 818 lượt xem

Điều Kiện Xét Tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Với sự hợp tác, phát triển giao thương kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam, Hàn Quốc hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nguồn nhân lực cho các Tập đoàn hay các đối tác tuyển dụng, trường Cao đẳng Ngoại ngữ thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng tiếng Hàn. Tuy nhiên, không ít học sinh đang băn khoăn về điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn cũng như quyền lợi khi được trúng tuyển chuyên ngành của trường?Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2020 ngành Cao đẳng tiếng Hàn như sau:

Tên ngành: Tiếng Hàn Quốc

Mã trường: CDD2105

Mã ngành: 6220211

Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn
Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn gồm những gì?
 1. Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Đối tượng tuyển sinh

 • Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa
 • Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019 Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định

Thời gian đào tạo

 • 3 năm
 • Học vào ngày thường thứ 2-6 hoặc thứ 7, chủ nhật (tùy chọn)

Phương thức tuyển sinh

 • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

-  Tốt nghiệp THPT

-  Điểm các môn trung bình năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên

-  Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ khá trở lên

 •         Xét tuyển học bạ THPT

- Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương có điểm thi đạt ngưỡng tối thiểu do bộ GD&ĐT đề ra

-  Hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên

 1. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Để trả lời câu hỏi điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn có khó không? Chúng tôi nhấn mạnh là khá đơn giản, tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo vùng miền dân tộc, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học sẽ đủ điều kiện xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng tiếng Hàn cụ thể:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương
 • Bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Không vi phạm pháp luật
 1. Quyền lợi học sinh khi trúng tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn
 • Đối với sinh viên ngành tiếng Hàn của trường được trải qua 3 năm học tập trực  tiếp tại trường hoặc lựa chọn học theo chương trình đào tạo 1+2:1 năm học tập tại trường, 2 năm học tập và làm việc tại các nước Hàn Quốc với mức chi phí 0 đồng
 • Sau khi tốt nghiệp 3 năm tại trường sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc
 • Đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có trình độ nghiệp vụ làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh phù hợp với các ngành như:

-          Công tác nghiên cứu và giảng dạy ở các trường, trung tâm khoa học

-          Cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch

-          Công ty liên doanh nước ngoài

-  Công ty Hàn Quốc như Samsung, LG,…

 1. Cam kết của trường Cao đẳng tiếng Hàn khi đủ điều kiện xét tuyển

Ngành Cao đẳng tiếng Hàn là một trong những ngành thu hút sự chú ý của học sinh, sinh viên vì cơ hội tương lai rất rộng mở. Khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng tiếng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ được cam kết theo đúng quy định của nhà trường:

 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh tốt nghiệp không có việc làm: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ làm bản cam kết với học sinh sinh viên và phụ huynh sẽ hoàn lại toàn bộ học phí 3 năm học tại trường nếu sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp.
 • Cam kết 100% đầu ra có việc làm: sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các tập đoàn đối tác của trường như Honda, Canon, hoặc làm việc tại Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trực thuộc của Bộ LĐTB&XH với chính sách hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp được kí hợp đồng lao động và hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động.
 • Với 15 năm xây dựng và phát triển đã đào tạo nguồn nhân lực với hơn 10.000 người cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài như Samsung, Honda, Canon, LG,…
 • 85% giáo viên nước ngoài sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội được học tập trực tiếp tiếng Hàn của người bản xứ. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể phát âm chuẩn, tiếp thu ngôn ngữ và giao tiếp như người Hàn Quốc thực thụ.
 • Phương pháp đào tạo quốc tế 1+2: 1 năm học tập tại trường và 2 năm học tập/làm việc tại công ty đối tác là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên với việc miễn học phí 2 năm sau. Đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Hàn đều thành thạo ngôn ngữ và có hiểu biết vững vàng về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc.
 • Cơ hội du học: nhà trường có các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 • Nhận học bổng 100% tại Hàn sau khi tốt nghiệp: hoàn thành chương trình học 3 năm tại trường, sinh viên có nguyện vọng du học sẽ có cơ hội xét học bổng 100% tại các trường Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi: Khuôn viên khép kín, sinh viên được ở ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm: Phòng ngủ đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, căng tin đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, phòng thực hành, giảng đường, hệ thống siêu thị, khu vui chơi thể thao cho sinh viên.
 • Điều kiện tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Hàn với đầu vào dễ dàng: bằng cách xét tuyển qua bằng tốt nghiệp THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp.
Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680