Đăng ký xét tuyển

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật

Cập nhật: 08/03/2020 23:20 | Người đăng: Bim Bim | 858 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật

Với  hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và nghề nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên cả nước, trường Cao đẳng Ngoại ngữ tự hào là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên ra trường giỏi chuyên môn, giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít các bạn học sinh đang rất băn khoăn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2020 ngành Cao đẳng tiếng Nhật như sau:

·         Tên ngành: Tiếng Nhật Bản 

·         Mã trường: CDD2105

·         Mã ngành: 6220212

Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Đối tượng xét tuyển

· Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa

·  Sinh viên các trường khác muốn học song song 2 chương trình

Thời gian đào tạo

· 2,5 - 3 năm tại Hà Nội

· Học vào ngày thường thứ 2-6 hoặc thứ 7, chủ nhật (tùy chọn)

Phương thức tuyển sinh

· Xét học bạ THPT

· Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Chú ý: Đối với sinh viên học song song 2 chương trình, sẽ được miễn học các môn chung trùng với chương trình của trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật

Để trả lời câu hỏi điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật có khó không? Chúng tôi nhấn mạnh rằng là khá đơn giản, tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo vùng miền dân tộc, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học sẽ đủ điều kiện để xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng tiếng Nhật cụ thể:

· Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề - tương đương

· Bảng điểm từ trung bình trở lên

· Có hạnh kiểm từ khá trở lên

· Không vi phạm pháp luật

Quyền lợi học sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật

- Chương trình đào tạo: chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Nhật ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

- Đội ngũ giảng viên: chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Nhật Bản. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

- Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

- Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể xin được việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết tuyển dụng như: Samsung, LG, Canon... và hàng trăm đối tác khác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

- Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật
Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật ra sao?

Cam kết của nhà trường khi đủ điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Ngành Cao đẳng tiếng Nhật là một trong những ngành thu hút sự chú ý của học sinh, sinh viên vì cơ hội tương lai rất rộng mở. Khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật tại trường Cao đẳng tiếng Ngoại ngữ sẽ được cam kết theo đúng quy định của nhà trường:

· Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh tốt nghiệp không có việc làm: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ làm bản cam kết với học sinh sinh viên và phụ huynh sẽ hoàn lại toàn bộ học phí 3 năm học tại trường nếu sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp.

. Cam kết 100% đầu ra có việc làm: sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các tập đoàn đối tác của trường như Honda, Canon,… hoặc làm việc tại Nhật Bản.

· Hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trực thuộc của Bộ LĐTB&XH với chính sách hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp được ký hợp đồng lao động và hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động.

· Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ: Trường “đi tắt đón đầu”, tập trung đào tạo trường ngôn ngữ đáp ứng sự thiếu hụt của thị trường nhân sự. Với 85% giáo viên nước ngoài đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được tri thức lịch sử và có được ngoại ngữ Nhật thành thạo sau khi ra trường.

· Chương trình đào tạo quốc tế 1+2: 1 năm học tập tại trường và 2 năm học tập/làm việc tại công ty đối tác là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên với việc miễn học phí 2 năm sau.

·         Nhận học bổng 100% tại Nhật sau khi tốt nghiệp: hoàn thành chương trình học 3 năm tại trường, sinh viên có nguyện vọng du học sẽ có cơ hội xét học bổng 100% tại các trường Nhật Bản.

· Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên khép kín, sinh viên được ở kí túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm: Phòng ngủ đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, căng tin đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, hệ thống siêu thị, khu vui chơi cho sinh viên.

·Tuyển sinh đầu vào dễ dàng: Có tay nghề kỹ thuật chuyên môn làm việc trong môi trường Quốc tế.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-trang-website-hoc-cao-dang-tieng-nhat-hieu-qua Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả Việc biết thêm và có văn bằng tiếng Nhật trong tay sẽ tạo cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Nhưng học cao đẳng tiếng Nhật như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tiếng Nhật hiệu quả nhất.  chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-nhat Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ.Và trong khi Việt Nam - Nhật Bản ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác thì xu thế học ngôn ngữ Nhật là bước đi đầy triển vọng cho các bạn trẻ. day-hoc-tieng-nhat-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau Dạy học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu Dạy học tiếng Nhật là vấn đề hiện nay đang được các trường đào tạo quan tâm và liên tục đổi mới sao cho hiệu quả. chi-phi-hoc-tieng-nhat-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị đào tạo ngôn ngữ học đang được săn đón, với mức chi phí phù hợp cho mặt bằng chung. cach-tu-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-cho-nguoi-bat-dau Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người bắt đầu Cao đẳng ngoại ngữ  bật mí cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất, được nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho các học viên ở trường. phuong-phap-hoc-tieng-nhat-nhanh-thuoc-va-nho-lau Phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu Để học tiếng Nhật hiệu quả, cao đẳng tiếng Nhật xin giới thiệu đến các học viên, sinh viên một số phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680