Đăng ký xét tuyển

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh

Cập nhật: 12/03/2020 23:44 | Người đăng: Bim Bim | 1267 lượt xem

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh

Theo báo cáo của Education First: “Có mối tương quan giữa trình độ thông thạo tiếng Anh và chỉ số cạnh tranh tài năng toàn cầu. Sự thông thạo tiếng Anh cho phép các tài năng địa phương tham gia vào các cuộc đối thoại toàn cầu và cũng rất quan trọng để thu hút các tài năng nước ngoài”. Đây là lý do khiến cho tất cả mọi người dù đang ở vị trí nào là công viên chức hay nhà nước, ở bất kỳ vị trí gì đều cần tiếng Anh để có bước chuyển trong sự nghiệp. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 tiếng trung hệ Cao đẳng như thế nào mới đáp ứng được yêu cầu xét tuyển của nhà trường?

1. Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành ngôn ngữ Anh, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, Cao Đẳng Ngoại Ngữ đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 tiếng Anh, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này.

 • Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour khách Anh Quốc.
 • Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc
 • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng
 • Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Anh
 • Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm tiếng Anh

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh phù hợp với các đối tượng nghiên cứu đã có kỹ năng chuyên môn, mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau

Thời gian đào tạo

 • Đào tạo theo tín chỉ, thời hạn 1,5-2 năm
 • Học vào các buổi tối trong ngày hoặc thứ 7, chủ nhật

Phương thức tuyển sinh

 • Bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
 • Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 ảnh 3x4

2. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH trong năm 2020 trường Cao đẳng Ngoại ngữ tuyển sinh hệ văn bằng 2 tiếng Anh. Để có thể đăng ký học tập lĩnh vực này các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 ngành tiếng Anh hệ Cao đẳng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Anh khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng bất kỳ chuyên ngành nào
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ được hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học văn bằng 2 tiếng Anh có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ Thương binh và xã hội.

điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh
Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh bao gồm những gì?

3. Cơ hội việc làm khi theo học văn bằng 2 tiếng Anh

Sức hấp dẫn ngành tiếng Anh khó ai có thể cưỡng lại khi chúng mang đến những cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến, phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập, ngành ngôn ngữ càng phát triển, tuy nhiên nước ta lại đang thiếu lượng lớn các chuyên viên tiếng Anh có trình độ. Do đó, ở thời điểm hiện tại thì việc đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong ngành ngôn ngữ học nói chung, tiếng Anh nói riêng hiện nay.

4. Trường Cao đẳng ngoại ngữ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh uy tín, chất lượng

Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng phổ biến chỉ sau tiếng mẹ đẻ. Đối với một người theo học ngành tiếng  Anh niềm đam mê hay nhiệt huyết chưa đủ để quyết định yếu tố thành công mà việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Lựa chọn học văn bằng 2 tiếng anh hệ Cao đẳng của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho học viên vừa học vừa làm, địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

 • Cam kết 100% đầu ra: tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội việc làm tại các công ty đối tác liên kết với nhà trường.
 • Điều kiện đầu vào: Tuyển sinh liên tục, ghép lớp linh hoạt
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ đã nâng tầm khóa học văn bằng 2 tiếng Trung với 85% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên.
 • Chất lượng đào tạo: trên chặng đường 15 năm qua, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã đào tạo cho hàng nghìn lượt học viên có đủ năng lực tiếng Trung để ứng tuyển tại các công ty Anh, Nhật, Đức, có cơ hội kiếm được mức lương hấp dẫn.
 • Chi phí học tập: Mức học giá rẻ, thời gian học ngắn chỉ từ 1,5-2 năm theo hệ thống tín chỉ
 • Giá trị bằng cấp: Bằng có giá trị vĩnh viễn do Bộ GD&ĐT cấp, được chấp nhận trong tất cả các công ty tuyển dụng.
 • Cơ hội du học: Nhận học bổng du học 100% sau khi tốt nghiệp

Văn bằng 2 tiếng Anh hệ Cao đẳng là tấm kim bài giúp sự nghiệp của bạn phát triển, tự tin trong giao tiếp và mở rộng kiến thức về những nền tảng văn hóa của các nước trên thế giới. Học thêm một ngoại ngữ được coi là một khoản đầu tư có lợi nhuận vì sẽ thu được thành quả suốt đời.

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680