Đăng ký xét tuyển

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Cập nhật: 13/03/2020 23:31 | Người đăng: Bim Bim | 1391 lượt xem

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Hiện nay, nhu cầu công việc ngày càng mở rộng vì thế nhiều ngành nghề cũng đa dạng theo để đáp ứng nhu cầu cho mọi người, cùng với sự phát triển của đất nước. Để tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc và thực hiện được nguyện vọng với đam mê làm việc trong môi trường Hàn Quốc, muốn mở rộng sự hiểu biết, kiến thức về ngoại ngữ, nhiều bạn đã nghĩ đến việc đăng ký học văn bằng 2 tiếng Hàn để tạo điều kiện cơ hội cho bản thân theo đuổi ngành nghề. Vậy, điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn như thế nào?

Nắm bắt những thông tin thay đổi trên cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2, trường Cao đẳng ngoại ngữ chính thức thông báo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Hàn năm 2020 như sau:

 1. Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Đối tượng tuyển sinh

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành ngôn ngữ Hàn, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 tiếng Hàn, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này.

 • Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour khách Hàn Quốc
 • Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc
 • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng
 • Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Hàn
 • Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm tiếng Hàn

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Hàn phù hợp với các đối tượng nghiên cứu đã có kỹ năng chuyên môn, mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau.

Thời gian đào tạo

 • Đào tạo theo tín chỉ, thời hạn 1,5 - 2 năm (3 kỳ)
 • Học vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

Phương thức tuyển sinh

 • Bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
 • Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 ảnh 3x4

2. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Tiếng Hàn khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng bất kỳ chuyên ngành nào
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ được hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học văn bằng 2 tiếng Hàn có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ Thương binh và xã hội.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn
Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn gồm những gì?

3. Cơ hội việc làm khi theo học văn bằng 2 tiếng Hàn

Sức hấp dẫn ngành tiếng Hàn khó ai có thể cưỡng lại khi chúng mang đến những cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến, phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập, ngành ngôn ngữ càng phát triển, tuy nhiên nước ta lại đang thiếu lượng lớn các chuyên viên tiếng Hàn có trình độ. Do đó, ở thời điểm hiện tại thì việc đào tạo Văn bằng 2 tiếng Hàn chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong ngành ngôn ngữ học nói chung, tiếng Hàn nói riêng hiện nay.

Làm phiên dịch: Nghề phiên dịch, biên dịch từ xa xưa đến nay luôn được đáng giá là một ngành hot đem lại thu nhập khủng và điều kiện làm việc nhiều người ngưỡng mộ. Nếu như ngành biên, phiên dịch tiếng Anh đang dần bão hòa thì với tiếng Hàn, cơ hội trở thành biên, phiên dịch viên đang chào đón bạn.

Khi bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng tương đương với Topik 4-5, bạn hoàn toàn có thể xin làm biên dịch, phiên dịch viên ở bất cứ công ty nào của Hàn Quốc tại Việt Nam, các cơ quan ngoại giao, dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách báo, tạp chí,… Với sinh viên mới ra trường mức lương khoảng 8-12 triệu, con người đi làm có kinh nghiệm sẽ nằm trong khoảng 1000-1500 USD tùy thuộc vào công ty.

Làm giáo viên: Cùng với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội giao thương Việt, Hàn trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục đang ngày càng được đẩy mạnh. Theo đó nhu cầu học tập, gia sư tiếng Hàn cũng ngày càng gia tăng để đưa đến những cơ hội hợp tác thành công. Nếu như bạn đã học chuyên ngành sư phạm thì sở hữu thêm văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng sẽ giúp bạn dễ dàng theo đuổi nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn dao động từ 10-20 triệu/tháng.

Hướng dẫn viên du lịch:  Làm nghề hướng dẫn viên du lịch biết thêm 1 thứ tiếng luôn là điểm cộng, chưa nói đến việc nếu bạn muốn xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên quốc tế, văn bằng 2 hệ cao đẳng sẽ là điều kiện để được cấp thẻ hướng dẫn viên quốc tế mà không cần chứng chỉ tiếng Hàn. Theo nguồn thống kê thu nhập của một hướng dẫn viên du lịch quốc tế dao động từ 10-30 triệu đồng/tháng, trong đó chưa tính tiền Tip trực tiếp từ khách du lịch, so với nhiều ngành nghề khác đây là mức thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Làm nhân viên văn phòng cho các tập đoàn lớn: Nhu cầu tiếng Hàn ngày càng lớn, các công ty Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn càng cao. Nếu bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành kinh té và mong muốn làm cho công ty nước ngoài. Tuy nhiên bạn chưa có ngoại ngữ thì việc học thêm văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng là một lựa chọn đúng đắn để phát triển sự nghiệp, tăng lương, nâng bậc, mức lương rơi vào từ 8-15 triệu/tháng.

Tiếp viên hàng không:  Một tiếp viên hàng không ngoài yêu cầu về ngoại hình và độ tuổi 18-30 tuổi ra thì còn yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, biết từ 2 thứ tiếng trở lên. Học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng vừa hay giúp bạn đủ yêu cầu để trở thành tiếp viên hàng không, mức lương khoảng 20-25 triệu đồng/tháng.

Tự buôn bán kinh doanh: Nếu có thể liên kết với người Hàn, trực tiếp trao đổi buôn bán nhập hàng với họ sẽ làm cho lợi ích kinh doanh của bạn đi lên. Hơn thế nữa, biết tiếng Hàn sẽ trở thành cầu nối cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn đầu tư vào Việt Nam. Việc học thêm văn bằng 2 tiếng Hàn như một sự chuyển hướng nghề nghiệp cho bạn, chưa bao giờ là quá muộn để thay đổi con đường lập nghiệp, với mức thu nhập từ 20-30 triệu/tháng.

Chuyên viên tuyển dụng: Trong bối cảnh toàn cầu hóa khiến các công ty Hàn Quốc có xu hướng xây dựng văn phòng hay mở rộng công ty con tại Việt Nam và nhu cầu nhân sự đang tăng cao.

4. Học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng ở đâu

Tiếng Hàn là ngôn ngữ ngày càng được mở rộng, lượng quan tâm ngày một cao và đóng vai trò không thể thiếu trong công việc. Đối với một người theo học ngành tiếng Hàn niềm đam mê hay nhiệt huyết chưa đủ để quyết định yếu tố thành công mà việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nhu cầu sở hữu bằng cấp để có công việc ổn định và thăng tiến cho tương lai là lựa chọn của nhiều người. Có ngoại ngữ khi xin việc sẽ là điểm mạnh trong mắt người tuyển dụng. Học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn.

 • Học văn bằng 2 tiếng Hàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ được cam kết:
 • Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, hỗ trợ ôn thi và đạt kết quả đỗ tới 90%
 • Tự hào có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn cao hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
 • Tạo điều kiện tối đa đối với học viên không sắp xếp được thời gian lên lớp
 • Lịch học linh hoạt vào các buổi tối trong ngày hoặc t7, chủ nhật
 • Tuyển sinh liên tục trong năm, sắp xếp thời khóa biểu phù hợp với học viên
 • Văn bằng chuẩn phôi của Bộ GD&ĐT, hoàn tiền 100% nếu không đạt

Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ và nền văn hóa của Hàn Quốc, đáp ứng các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh để trở thành những chuyên viên tiếng Hàn trong tương lai.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Thông tin hữu ích khác
ho-so-va-cach-thuc-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-han Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo này, trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin cụ thể và chi tiết về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn. hoc-phi-van-bang-2-tieng-han-bao-nhieu Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu? Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ là bao nhiêu?   yeu-to-nen-hoc-van-bang-2-tieng-han-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Văn bằng 2 tiếng Hàn đã là một ngành học thu hút rất nhiều các cử nhân ĐH, CĐ theo học từ những năm trước đây. Tuy nhiên, trước sự phát triển và thụt lùi của nhiều ngành nghề trong xã hội nhiều bạn trẻ lại băn khoăn khi không việc theo học Văn bằng 2 tiếng Hàn có phải là một quyết định phù hợp và đảm bảo được công việc cho tương lai. van-bang-2-tieng-han-la-gi Văn bằng 2 tiếng Hàn là gì? Tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Hàn. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là một trường cao đẳng đào tạo uy tín và chất lượng Văn bằng 2 tiếng Hàn. 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680