Đăng ký xét tuyển

Du học tiếng Hàn 6 tháng, cơ hội nâng cao trình độ cấp tốc

Cập nhật: 14/05/2020 17:22 | Người đăng: Lệ Thủy | 559 lượt xem

Du học tiếng Hàn 6 tháng, cơ hội nâng cao trình độ cấp tốc

Nếu bạn muốnsang Hàn Quốc để học tập và trải nghiệm, nhưng lại không có đủ thời gian và chi phí, thì một khóa học tiếng Hàn ngắn hạn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đây sẽ là cơ hội nâng cao khả năng tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất, cũng như học hỏi và trải nghiệm những nét đặc sắc trong văn hóa của xứ sở kim chi.

Do vậy du học tiếng Hàn 6 tháng hay du học tiếng Hàn ngắn tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên. Với chương trình du học tiếng Hàn 6 tháng không mất quá nhiều thời gian, mà lại được nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Du học tiếng Hàn 6 tháng là gì?

Chương trình học du học Hàn 6 tháng là thời gian du học ngắn hạn, thường kéo dài trong thời gian từ 6 tháng phù hợp cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn nhanh chóng. Tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi.

Sau khóa học bạn sẽ thấy trình độ của mình được cải thiện một cách đáng kể và cách sử dụng tiếng Hàn cũng tự nhiên lưu loát hơn, có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, nếu cố gắng thì việc đạt được Topik 4 hay Topik 5 cũng sẽ không quá khó khăn. Ngoài ra, còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc nếu bạn muốn.

du-hoc-sinh-6-thang-tieng-han
Du học sinh tại Hàn Quốc

Lợi ích du học tiếng Hàn 6 tháng?

Du học Hàn Quốc mấy năm, chi phí ra sao,…hay có nên đi du học Hàn Quốc 6 tháng không sẽ luôn là những câu hỏi thường trực của các bạn trẻ khi muốn đi du học Hàn Quốc.

Thực tế, du học Hàn Quốc mất mấy năm là tùy thuộc vào mục đích của mỗi người. Nếu đi học nghề, học đại học, thạc sĩ,… thì thời gian sẽ khác nhau. Với những người du học Hàn 6 tháng mục đích chính là nâng cao trình độ tiếng Hàn. Bởi vì, nhu cầu việc làm tiếng Hàn cao và mức lương rất tốt trong thời điểm hiện nay. Và để làm được công việc này đòi hỏi phải thành thạo tiếng Hàn. Tuy nhiên, chẳng có môi trường nào học tốt bằng tại quốc gia đó, vì thế bắt buộc bạn muốn giỏi thì phải qua Hàn Quốc để học tập.

Điều này, khiến nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học tiếng Hàn 6 tháng. Khi sang đến Hàn Quốc học xinh đẹp sẽ được cọ xát với thực tế, trải nghiệm đời sống và văn hóa bản địa. Do vậy, khả năng nói tiếng Hàn của bạn chắc chắn sẽ được tăng lên đáng kể. Hơn thế nữa có thể rút ngắn thời gian học tập, đồng thời được bạn bè uốn nắn và giao tiếp nhiều hơn.

Hiện nay việc du học tiếng Hàn 6 tháng sẽ bằng 2-3 năm học tiếng Hàn tại Việt Nam. Bởi khi học tập ở Hàn Quốc sẽ được chỉnh về phát âm và được giao tiếp nhiều. Vì thế vốn từ sẽ phong phú hơn, gần gũi với cuộc sống.

Bên cạnh lợi ích về khả năng nói tiếng Hàn tăng lên thì bạn còn học tiếp. Điều đó phụ thuộc vào nguyện vọng của từng người, có thể đăng ký học lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc.

Một trong những lợi ích không thể thiếu khi du học tiếng Hàn 6 tháng là việc làm thêm. Với những ai chịu khó, chăm chỉ có thể kiếm một công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc có rất nhiều, với mức lương tốt và dễ dàng tìm được việc phù hợp với mình.

du-hoc-sinh-6-thang-tieng-han
Du học sinh ngành tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ ưu tiên

Các trường có khóa tiếng Hàn ngắn hạn

Một số trường có khóa du học tiếng Hàn ngắn hạn cụ thể:

  • Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang
  • Viện tiếng Hàn – trường Đại học Yonsei
  • Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Trường Đại học Korea
  • Trung tâm ngôn ngữ Ewha - trường Đại học nữ Ewha
  • Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk
  • Viện đào tạo quốc tế – trường Đại học Kyunghee
  • Viện đào tạo ngôn ngữ – trường Đại học quốc gia Seoul

Một khóa học tiếng Hàn ngắn hạn từ 6 tháng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội. Ngoài việc trình độ Hàn ngữ được cải thiện sẽ còn được trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa xứ Hàn và có cơ hội học tiếp lên đại học nếu muốn. Hy vọng bài viết trên của Cao đẳng Hàn sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn trong quá trình thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc của mình.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680