Đăng ký xét tuyển

Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cập nhật: 27/04/2020 15:40 | Người đăng: Lệ Thủy | 581 lượt xem

Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Hiện nay, tiếng Trung đang là xu hướng học ngoại ngữ của nhiều người, số lượng địa chỉ đào tạo tiếng Trung mở ra ngày càng nhiều với nhiều chất lượng và học phí khác nhau. Vậy giá 1 khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ là bao nhiêu? Chất lượng có tương xứng hay không?

Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền? 

Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền? Vấn đề này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy tiếng Trung, bạn theo học tiếng Trung ở đâu, bạn đăng ký khóa học tiếng Trung ở trình độ, cấp độ nào. Để có câu trả lời chuẩn xác nhất, dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền.

gia-hoc-phi-cao-dang-trung
Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố

Yếu tố quyết định giá 1 khóa học tiếng Trung

 1. Đăng ký học ở Trung tâm tiếng Trung nào?
 2. Giảng viên phụ trách lớp học tiếng Trung
 3. Chất lượng bài giảng của khóa học tiếng Trung như thế nào? Slides bài giảng, video bài giảng, nội dung kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp.
 4. Giáo viên tiếng Trung người bản ngữ hay giáo viên phổ thông?
 5. Số lượng học viên trong lớp học tiếng Trung đó là bao nhiêu? Bởi nếu lớp đông thì chất lượng sẽ giảm xuống rất nhiều, lớp học càng ít thì chất lượng học càng cao.
 6. Sự nhiệt tình của giáo viên tiếng Trung đối với học viên như thế nào? Nếu giáo viên không nhiệt tình thì chất lượng buổi học sẽ bị giảm xuống khá nhiều, giáo viên tiếng Trung càng nhiệt tình với học viên bao nhiêu thì kết quả đem lại cao bấy nhiêu.
 7. Trình độ học vấn của giáo viên tiếng Trung: tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ hay giáo sư?
 8. Khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Dạy tiếng Trung dễ hiểu hay là khó hiểu?
 9. Tại đó có group học tiếng Trung để hỗ trợ học viên không?
 10. Có Fanpage học tiếng Trung để chia sẻ những tài liệu học tiếng Trung và tài liệu luyện thi HSK không?
 11. Bạn có được hỗ trợ nhiệt tình ở trên lớp học tiếng Trung không?
 12. Sau mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp bạn có còn được giáo viên tiếng Trung hỗ trợ nhiệt tình như thế nào?
 13. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung bạn có được hỗ trợ như thế nào?
 14. Có chính sách hỗ trợ học viên trọn đời không?
 15. Chất lượng phòng học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Trung, bàn ghế, bảng viết, máy điều hòa, bộ dàn âm thanh, hệ thống chiếu sáng phòng học, hệ thống giàn loa 5.1 hay 7.1, hệ thống làm mát phòng học, máy chiếu màn ảnh rộng hay máy chiếu tầm thấp, màn chiếu rộng bao nhiêu…

Chất lượng khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với học phí khóa học tiếng Trung

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư một lượng kiến thức tiếng Trung có chất lượng cao thì không nên nghĩ tới lựa chọn một khóa học tiếng Trung ít tiền. Bởi học phí tiếng Trung chi phí thấp sẽ đi kèm với chất lượng cũng thấp, bạn sẽ chẳng học được những kiến thức tiếng Trung có chất lượng, nếu vậy bạn tự học tiếng Trung ở nhà còn hiệu quả hơn, vừa đỡ tốn tiền lại vừa thoải mái, hiệu quả bởi tự học tiếng Trung tại nhà còn hơn gấp nhiều lần so với khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

gia-hoc-phi-tieng-trung
Giá 1 khóa học tiếng Trung của trường Cao đẳng ngoại ngữ ở mức trung bình so với mặt bằng chung

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội

Học phí khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ ở mức trung bình so với mặt bằng chung, đảm bảo chất lương đầu vào, đầu ra và trong quá trình học.

- Chất lượng bài giảng ở trên lớp học tiếng Trung (Video, slides, bài tập)

- Chất lượng buổi học tiếng Trung ở trên lớp (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)

- Chất lượng giảng viên tiếng Trung (Các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí, giáo viên có chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt)

- Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)

- Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)

- Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

Trên đây là những yếu tố và tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trường Cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt và chất lượng nhất. Với húng tôi, chất lượng khóa học tiếng Trung được coi trọng là ưu tiên số 1, chỉ có chất lượng cao mới giúp chúng tôi phục vụ các bạn học viên tốt nhất.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc bai-hoc-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc Bài học tiếng Trung cho người mới học Tiếng Trung không phải là một thứ ngôn ngữ khó học nếu được đầu tư thời gian và có ý thức học nghiêm túc với rất nhiều phương pháp học tiếng Trung hiệu quả,
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680