Đăng ký xét tuyển

Giảng viên trường Cao đẳng ngoại ngữ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Cập nhật: 28/03/2020 15:56 | Người đăng: Lệ Thủy | 409 lượt xem

Giảng viên trường Cao đẳng ngoại ngữ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Có rất nhiều suy nghĩ tiếng Anh là môn học khó, phức tạp. Điều này không đúng bởi nó chỉ khó với những ai chưa thực sự phấn đấu và cố gắng. Vì vậy, để giúp bạn có cái nhìn khách quan và đơn giản hơn, sau đây là chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của trường Cao đẳng ngoại ngữ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh

Tiếng Anh là môn học, ngôn ngữ rất cần thiết với chúng ta, nhất là trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay. Nhưng đối với các học sinh, sinh viên Việt Nam thì tiếng Anh là môn học còn yếu đặc biệt ở một số kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

kinh-nghiem-hoc-tieng-anh
Nắm chắc các kỹ năng học tiếng Anh để hiệu quả đem lại cao hơn

Học theo chủ đề

Muốn học tiếng Anh hiệu quả, trước tiên phải học theo chủ đề. Với các chương trình học tiếng Anh tương ứng rất nhiều chủ đề tập trung khác nhau, có mối liên quan chặt chẽ. Như vậy, phương pháp học theo chủ đề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hệ thống từ vựng xuyên suốt, giúp đa dạng hơn vốn từ vựng.

Hãy đọc nhiều hơn

Kết thúc quá trình học tại lớp, về nhà cần phải đọc để nâng cao kỹ năng phát âm. Có thể tìm đến những thông tin trên mạng Internet hay ở một số nguồn tìm kiếm khác rồi lựa chọn các đoạn văn liên quan theo chủ đề, điều này sẽ giúp khả năng ghi nhớ rất lâu, từ đó dễ dàng và khéo léo vận dụng cho từng mục đích sử dụng hay làm bài tập.

Đặt câu với từ vựng

Một trong những kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả đó chính là linh hoạt đặt câu với từ vựng, đó là việc không thể bỏ qua. Đây cũng là lý do lí giải vì sao ở tất cả các chương trình học tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội đều hướng đến cho học viên học từ vựng qua bài khóa. Điều này, vừa làm tăng khả năng ghi nhớ, vừa có thể giúp bạn nắm chắc được các thành phần cấu trúc câu, vì thế khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt nhất.

Nắm chắc ngữ pháp

Rất nhiều học viên hiện nay luôn có tâm lý học càng cao thì càng phải biết vận dụng các câu phức tạp, nhưng trên thực tế việc sử dụng tốt tiếng Anh rất đơn giản chỉ sử đụng đúng, tạo câu chuẩn theo ngữ pháp và làm phong phú bằng các tính từ, trạng từ hay từ nối,…

Mạnh dạn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn

Việc học tiếng Anh cảm thấy quá nhàm chán hay có ít thời gian để luyện tập thì có thể dùng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”, học qua các bài hát tiếng Anh, phim có phụ đề, trên Youtube, hoặc tham gia những buổi hội thảo trong đó có diễn giả là người nước ngoài. Coi đó là những môn học tiếng Anh, như vậy, tiếng Anh lâu dần sẽ đi vào tiềm thức một cách tự nhiên mà hiệu quả cao, nhớ lâu.

Học tiếng Anh tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

kinh-nghiem-hoc-tieng-anh
Đội ngũ giảng viên của trường

Bên cạnh tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả thì lựa chọn cho mình một trường chuyên đào tạo về Anh ngữ chất lượng, uy tín là điều cần thiết và nên làm. Với những phương pháp giảng dạy khoa học, giáo trình bài bản, đó là những lợi thế để tạo nên sự khác biệt.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ không chỉ mang tới cho các bạn sinh viên những kiến thức trọng tâm mà còn giúp bạn về kỹ năng phản biện, tư duy một cách hoàn hảo nhất, giúp bạn tự tin hơn để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống. Trường Cao đẳng ngoại ngữ là một trong những địa chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy, giáo trình và phương pháp học tập phù hợp để phục vụ cũng như đồng hành mọi yêu cầu của các bạn sinh viên trong trường khi tham gia khóa học tiếng Anh tại đây.

Với một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện giữa giảng viên và sinh viên, kết hợp lý thuyết với thực hành để gia tăng thêm hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức trên lớp và thực tế một cách tự nhiên, đặc biệt nhà trường còn đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho các sinh viên, học sinh. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường chúng tôi, để trở thành một địa chỉ học tiếng Anh tin cậy nhất hiện nay.

Với trang thiết bị tân tiến, đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên trẻ nhiệt huyết, 85% là người bản xứ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng sống và giúp bạn nắm bắt được những phương pháp học tập đúng đắn cùng sự sáng tạo để có thể hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất. Ở đây, sinh viên và học sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản với những giáo trình chuẩn quốc tế thông qua các khóa học phù hợp với đối tượng và độ tuổi khác nhau như: học tiếng Anh cho người mất gốc, học tiếng Anh cho người mới bắt đầu,

Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành và mang đến cho những bạn sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc để định hướng tốt cho tương lai. Trường Cao đẳng ngoại ngữ luôn luôn giúp bạn có thể tự tin cải thiện thành tích học tập một cách đáng kể, địa chỉ học tiếng anh uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Với cam kết đem lại kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt khi gia nhập ngôi nhà chung của trường.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, bạn nãy kiên trì và xây dựng cho mình niềm đam mê với ngành tiếng Anh. Nếu có thắc mắc và khó khăn, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn, hoặc đang muốn tìm đến một môi trường học tập bài bản, quy mô thì hãy liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường Cao đẳng ngoại ngữ nhé!.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680