Đăng ký xét tuyển

Góc hỏi đáp: Khối S gồm những ngành nào?

Cập nhật: 19/05/2020 14:03 | Người đăng: An Bình | 261 lượt xem

Góc hỏi đáp: Khối S gồm những ngành nào?

Tất cả những thông tin về ngành nghề khối S sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tổng hợp lại qua bài viết dưới đây để thí sinh và phụ huynh có thể tiện theo dõi.

Khối S là một trong những khối thi năng khiếu thuộc tổ hợp các khối thi vào các trường Đại học. Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay cũng đưa ra những thay đổi trong phương thức thi của một vài môn để tạo ra những khối thi nhỏ. Nếu bạn là người có năng khiếu bẩm sinh và niềm đam mê đối với diễn xuất, điện ảnh bạn có thể lựa chọn khối S để có thể phát triển bản thân mình. Vậy khối S gồm những ngành nào?

Khối S gồm những ngành nào?

Mã ngành

Tên ngành

7210227

Đạo diễn sân khấu

7210244

Huấn luyện múa

7210234

Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình

7210243

Biên đạo múa

7210236

Quay phim điện ảnh

7210231

Lý luận, phê bình điện ảnh – truyền hình

7210235

Đạo diễn điện ảnh

7210235

Đạo diễn truyền hình

7210406

Thiết kế mỹ thuật sân khấu – điện ảnh

7210301

Nhiếp ảnh

7210233

Biên kịch điện ảnh – truyền hình

7210226

Diễn viên sân khấu kịch hát

7210236

Quay phim truyền hình

Với một khối nghệ thuật như khối thi S sẽ không chỉ đào tạo những ngành về diễn xuất mà bên cạnh đó sẽ còn những ngành khác liên quan đến lĩnh vực sân khấu điện ảnh. Không giống như các khối thi năng khiếu khác như khối R và khối H thì đây đều là các khối năng khiếu về các lĩnh vực văn hóa, diễn viên, sân khẩu điện ảnh. Nghệ thuật diễn xuất chính là nghệ thuật biểu diễn các kỹ năng về diễn xuất và các biểu cảm của khuôn mặt đặc biệt khối S không chỉ dành cho những ai có niềm đam mê về nghệ thuật mà còn dành cho những người có khả năng tự tin để diễn thuyết trước đám đông. Khi Bộ Giáo dục và Đào tạo có những sự thay đổi thì khối S hiện nay được chia thành 2 khối nhỏ như sau:

  • Khối S00 (Ngữ văn – Năng khiếu SKĐA 1 – Năng khiếu SKĐA 2)
  • Khối S01 (Toán – Năng khiếu 1 – Năng khiếu 2)

Hiện nay chỉ có 3 trường Đại học tuyển sinh khối năng khiếu S đó là:

– Trường Đại Học Văn Hóa – Nghệ Thuật Quân Đội

– Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh

– Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Trên đây là những thông tin về khối S gồm những ngành nào? Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2020.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680