Đăng ký xét tuyển

Hà Nội: Tăng thêm chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 -11

Cập nhật: 18/03/2020 10:31 | Người đăng: An Bình | 23 lượt xem

Hà Nội: Tăng thêm chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 -11

Để giúp cho học sinh có thời gian ôn luyện cũng như học tập và củng cố lại vốn kiến thức. Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình này.

Việc dạy học trên truyền hình dành cho học sinh từ lớp 4 – 12 và trước đó Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức các chương trình dạy học trên truyền hình dành cho học sinh khối lớp 9 và lớp 12. Chương trình học trên truyền hình trên Kênh 1 - Đài Truyền hình Hà Nội bắt đầu từ ngày 09/3/2020.

Sở GDĐT cho biết, các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4, 5 cấp Tiểu học, lớp 6, 7, 8, 9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10, 11, 12 cấp Trung học phổ thông năm học 2019-2020. Trong thời gian tới, Sở bổ sung thêm chương trình dạy trên truyền hình dành cho học sinh các khối lớp 4, 5, 6, 7, 8 và 10, 11. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 19/3 tới trên Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

  • Cụ thể đối với học sinh lớp 4,5 sẽ bao gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh
  • Học sinh lớp 6,7,8,9 bao gồm môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh.
  • Đối với lớp 10, 11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh
  • Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Lịch phát sóng chương trình Học trên truyền hình, tuần từ 16/3-21/3 trên Kênh 1 và Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho các khối lớp học như sau:

Lịch phát sóng chương trình Học trên truyền hình, tuần từ 23/3-28/3 trên Kênh 1 và Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho các khối lớp học như sau:

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam dẫn nguồn từ Báo Hà Nội mới

Thông tin hữu ích khác
thi-thpt-quoc-gia-2020-khi-nao-thi-sinh-duoc-roi-khoi-phong-thi Thi THPT Quốc gia 2020: Khi nào thí sinh được rời khỏi phòng thi? Quy chế dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã quy định các thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Cụ thể là 2 phần 3 thời gian làm bài thi môn tự luận.         chinh-thuc-chot-thi-thpt-quoc-gia-2020-vao-ngay-9-108 Chính thức "Chốt" thi THPT Quốc Gia 2020 vào ngày 9-10.8 Chính phủ đã thống nhất với các phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đúng như dự định, kỳ thi sẽ được tổ chức vào 2 ngày 9-10.8 do Bộ GD-ĐT chủ trì.  thay-doi-cach-danh-gia-hoc-sinh-diem-so-khong-con-la-tat-ca Thay đổi cách đánh giá học sinh: Điểm số không còn là tất cả Mới đây, theo dự thảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ … thuộc cấp THCS và THPT sẽ được đánh giá bằng hình thức nhận xét đồng thời kết hợp với điểm số của thí sinh đó. Qua đó, điểm số không còn nói lên tất cả đặc biệt là năng lực của thí sinh. tim-hieu-ve-khoi-v-gom-nhung-mon-nao Tìm hiểu về khối V gồm những môn nào? Trong những năm gần đây, khối ngành năng khiếu được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nếu như bạn có năng khiếu hội họa và muốn thi về khối V cần phải tìm hiểu ngành nghề, trường nào đào tạo. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời về vấn đề này các bạn nhé! thi-dai-hoc-khoi-c-lam-nghe-gi-nam-2020 Thi đại học khối C làm nghề gì năm 2020? Bạn đang theo học khối C sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề. Đặc biệt trong năm 2020 có rất nhiều nghề triển vọng hiện nay như: Khối ngành sư phạm, tâm lý, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch … hoc-tot-khoi-a-nen-chon-nganh-khoi-a-nao-de-xin-viec Học tốt khối A nên chọn ngành khối A nào dễ xin việc? Nếu bạn đang theo học khối A thì đây cũng là ngành dễ xin việc nhất. Hiện nay, khối A có thể dự tuyển vào rất nhiều ngành học và rất nhiều các trường danh tiếng có chất lượng đào tạo tốt. Vậy hiện nay các ngành khối A bao gồm những ngành nào?  
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680