Đăng ký xét tuyển

Hà Nội: Tăng thêm chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 -11

Cập nhật: 18/03/2020 10:31 | Người đăng: An Bình | 183 lượt xem

Hà Nội: Tăng thêm chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 -11

Để giúp cho học sinh có thời gian ôn luyện cũng như học tập và củng cố lại vốn kiến thức. Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình này.

Việc dạy học trên truyền hình dành cho học sinh từ lớp 4 – 12 và trước đó Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức các chương trình dạy học trên truyền hình dành cho học sinh khối lớp 9 và lớp 12. Chương trình học trên truyền hình trên Kênh 1 - Đài Truyền hình Hà Nội bắt đầu từ ngày 09/3/2020.

Sở GDĐT cho biết, các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4, 5 cấp Tiểu học, lớp 6, 7, 8, 9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10, 11, 12 cấp Trung học phổ thông năm học 2019-2020. Trong thời gian tới, Sở bổ sung thêm chương trình dạy trên truyền hình dành cho học sinh các khối lớp 4, 5, 6, 7, 8 và 10, 11. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 19/3 tới trên Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

  • Cụ thể đối với học sinh lớp 4,5 sẽ bao gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh
  • Học sinh lớp 6,7,8,9 bao gồm môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh.
  • Đối với lớp 10, 11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh
  • Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Lịch phát sóng chương trình Học trên truyền hình, tuần từ 16/3-21/3 trên Kênh 1 và Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho các khối lớp học như sau:

Lịch phát sóng chương trình Học trên truyền hình, tuần từ 23/3-28/3 trên Kênh 1 và Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho các khối lớp học như sau:

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam dẫn nguồn từ Báo Hà Nội mới

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680