Đăng ký xét tuyển

Hàng loạt các trường đại học dự kiến cho sinh viên đi học trở lại từ 4/5

Cập nhật: 22/04/2020 16:03 | Người đăng: Lệ Thủy | 299 lượt xem

Hàng loạt các trường đại học dự kiến cho sinh viên đi học trở lại từ 4/5

Theo dự kiến nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội, TP. HCM và Tây Nguyên đã lên kế hoạch mở cửa đón sinh viên trở lại trường từ ngày 4/5 sau thời gian nghỉ kéo dài do Covid-19, trong khi cũng còn một số trường chưa chốt được lịch đi học lại.

Về tình hình đi học trở lại của sinh viên, học sinh cả nước đang được nhận sự quan tâm. Trước những diễn biến tích cực của dịch bệnh gần đây nhiều trường Đại học, Cao đẳng của các tỉnh thành đã lên kế hoạch mở cửa đón sinh viên trở lại từ ngày 4/5 sau thời gian nghỉ kéo dài do Covid-19. Danh sách các trường cụ thể như sau:

 1. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM
 2. Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 3. Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM
 4. Trường ĐH Tôn Đức Thắng
 5. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
 6. Trường ĐH Công nghệ TP.HCM
 7. Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM
 8. Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM
 9. Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội: Theo thông báo mới nhất thời gian trở lại học tập trực tiếp trên lớp tại trường (offline), bắt đầu từ ngày thứ hai, ngày 4/5.
 10. Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai): nếu tỉnh cho phép
 11. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng: sinh viên sẽ đi học lại từ ngày 4/5 nếu UBND TP.HCM cho phép
hang-loat-truong-dai-hoc-du-kien-don-sinh-vien-tro-lai-tu-4-5
Ảnh minh họa

Mặt khác, sinh viên trường ĐH Văn hóa TP HCM sẽ đi học lại từ ngày 11/5, trường ĐH FPT ngày 18/5 sinh viên sẽ đi học lại.

Duy nhất Trường ĐH Kinh tế - luật đã thông báo sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường về thời gian nhập học tập trung từ ngày 18/5. Về phía đại diện các trường thành viên khác đều chờ quyết định của Lãnh đạo ĐH Quốc gia TP.HCM để xem xét ngày trở lại.

Trường ĐH Tây Nguyên: Lãnh đạo trường sẽ căn cứ vào tình hình như hiện tại, nếu UBND tỉnh cho phép học sinh các cấp đi học trở lại từ nửa đầu tháng 5 tới thì nhà trường sẽ xem xét để sinh viên quay trở lại trường 1 tuần sau đó. Về thời gian chính xác sẽ được lãnh đạo nhà trường họp bàn, thống nhất rồi thông báo sau.

Tuy nhiên, vẫn còn một số trường ĐH, Cao Đẳng tại thành phố Hà Nội và TP HCM đến nay chưa có thông báo mới mà đang chờ lệnh của chính quyền.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680