Đăng ký xét tuyển

Hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân

Cập nhật: 27/07/2020 09:03 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 1146 lượt xem

Hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân

Bài viết này, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân. Chúng ta cùng tìm hiểu để có thể nắm vững kiến thức vững chắc cho mình trong quá trình ôn thi THPT Quốc Gia năm 2020 nhé! 

Đăng ký học Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ tại đây

hệ thống bài tập

Hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân

môn toán

 

Toán học là một môn thi bắt buộc, đòi hỏi các bạn sỹ tử phải nắm vững kiến thức lý thuyết, nhuần nhuyễn trong thực hành để có thể làm bài thi một cách tốt nhất. Chỉ có cách duy nhất là nắm vững các kiến thức cơ bản thì các bạn mới có thể làm bài thi tốt. 

Xem hệ thông bài thi trắc nghiệm: Tại Đây

Kinh nghiệm ôn luyện môn toán đạt kết quả cao

Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ diễn ra. Do đó trong giai đoạn gấp rút này các em sỹ tử cần một lần nữa hệ thống lại kiến thức tất cả các môn học, để nắm vững kiến thức của mình, xem mình còn những lỗ hổng, sai sót chỗ nào để ôn luyện lại thật vững chắc. 

Giai đoạn này, các bạn chỉ cần luyện các đề thi thử, các đề thi của Bộ. Bởi cấu trúc đề thi chính thức sẽ hoàn toàn tương tự đề thi thử theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào  Tạo. Riêng đối với môn toán thì các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ đề thi trắc nghiệm như chúng tôi giới thiệu ở trên, và rất nhiều mẫu đề thi ở các bài viết khác để đặt bứt, bấm giờ làm thử sau đó nhờ thầy cô đánh giá xem mình được bao nhiêu điểm. 

thi môn toán

 

Lời kết, thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp ôn thi gấp rút để làm bài thi môn toán đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn sỹ tử đạt điểm cao như mình mong muốn trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020. 

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680