Đăng ký xét tuyển

Hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân

Cập nhật: 27/07/2020 09:03 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 283 lượt xem

Hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân

Bài viết này, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân. Chúng ta cùng tìm hiểu để có thể nắm vững kiến thức vững chắc cho mình trong quá trình ôn thi THPT Quốc Gia năm 2020 nhé! 

Đăng ký học Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ tại đây

hệ thống bài tập

Hệ thống bài tập trắc nghiệm vận dụng cao, phân loại nguyên hàm, tích phân

môn toán

 

Toán học là một môn thi bắt buộc, đòi hỏi các bạn sỹ tử phải nắm vững kiến thức lý thuyết, nhuần nhuyễn trong thực hành để có thể làm bài thi một cách tốt nhất. Chỉ có cách duy nhất là nắm vững các kiến thức cơ bản thì các bạn mới có thể làm bài thi tốt. 

Xem hệ thông bài thi trắc nghiệm: Tại Đây

Kinh nghiệm ôn luyện môn toán đạt kết quả cao

Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ diễn ra. Do đó trong giai đoạn gấp rút này các em sỹ tử cần một lần nữa hệ thống lại kiến thức tất cả các môn học, để nắm vững kiến thức của mình, xem mình còn những lỗ hổng, sai sót chỗ nào để ôn luyện lại thật vững chắc. 

Giai đoạn này, các bạn chỉ cần luyện các đề thi thử, các đề thi của Bộ. Bởi cấu trúc đề thi chính thức sẽ hoàn toàn tương tự đề thi thử theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào  Tạo. Riêng đối với môn toán thì các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ đề thi trắc nghiệm như chúng tôi giới thiệu ở trên, và rất nhiều mẫu đề thi ở các bài viết khác để đặt bứt, bấm giờ làm thử sau đó nhờ thầy cô đánh giá xem mình được bao nhiêu điểm. 

thi môn toán

 

Lời kết, thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp ôn thi gấp rút để làm bài thi môn toán đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn sỹ tử đạt điểm cao như mình mong muốn trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020. 

Thông tin hữu ích khác
de-thi-tot-nghiep-thpt-dot-hai-co-do-kho-de-nhu-dot-mot Đề thi tốt nghiệp THPT đợt hai có độ khó, dễ như đợt một Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khá phức tạp, nên sau nhiều lần lùi lịch thi thì đến nay kỳ thi THPT đã chính thức có quyết định chia làm 2 đợt. Chính vì thế mà người dân cũng như tâm lý của các em thí sinh rất đang rất lo lắng về độ khó dễ của các đợt thì này như thế nào để đánh giá năng lực của các em khi xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng. Bài viết này chúng tôi xin trích dẫn những trao đổi với ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!  chien-thuat-lam-bai-trac-nghiem-dat-diem-cao Chiến thuật làm bài trắc nghiệm đạt điểm cao Sau nhiều lần lùi lịch thi THPT Quốc gia thì ngày 9.10 tháng 8 tới kỳ thi tốt nghiệp đợt I sẽ chính thức diễn ra. Và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những chiến thuật làm bài thi trắc nghiệm đạt điểm cao nhé!  canh-bao-nhung-loi-thuong-gap-de-bi-mat-diem-trong-de-thi-tieng-anh-thpt-quoc-gia Cảnh báo những lỗi thường gặp, dễ bị mất điểm trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia Giáo viên và các thủ khoa khối D năm 2019 chia sẻ những lỗi thường gặp, dễ bị trừ điểm trong bài thi, giúp các thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với tâm thế vững vàng, đạt kết quả tốt. nhung-luu-y-khi-lam-bai-trac-nghiem-thi-tot-nghiep-thpt Những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn sỹ tử những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT, các bạn hãy theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình những bí kíp làm bài thi tốt nhé!  dh-kinh-te-tphcm-cong-bo-diem-trung-tuyen-2-phuong-thuc ĐH Kinh tế TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức Chiều ngày 28/7/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã có thông báo kết quả xét tuyển 2 phương thức: Xét tuyển học sinh Giỏi và Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn như sau: neu-thi-tot-nghiep-2-dot-thi-se-tuyen-sinh-dai-hoc-the-nao Nếu thi tốt nghiệp 2 đợt thì sẽ tuyển sinh đại học thế nào? Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đưa ra đề xuất chia kỳ thi tốt nghiệp THPT thành 2 đợt. Theo đó, những địa phương không nguy cơ cao trong dịch covid-19,
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680