Đăng ký xét tuyển

HÌNH ẢNH “em bé υиɢ тнư lau nước mắt cho mẹ” khiến dân mạng bật khóc theo

Cập nhật: 20/11/2020 21:15 | Người đăng: Trịnh Văn Đô | 144 lượt xem

HÌNH ẢNH “em bé υиɢ тнư lau nước mắt cho mẹ” khiến dân mạng bật khóc theo

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé trai 3 tuổi bị mắc υиɢ тнư dùng tay để lau nước mắt cho người mẹ đang đau khổ vì gia đình không còn тιềи để chữa trị cho cậu bé khiến cư dân mạng cảm động.

Li Junyang, cậu bé 3 sống tại vùng nông thôn ở thị xã Phụ Dương (tỉnh An Huy, Trung Quốc), bị mắc phải một chứng bệnh υиɢ тнư hiếm gặp, khiến cậu bé phải trải qua 2 cuộc ρнẫυ тнυậт, 7̵ ̵l̵ầ̵n̵ ̵x̵ạ̵ ̵t̵r̵ị̵ ̵v̵à̵ ̵7̵ ̵b̵u̵ổ̵i̵ ̵h̵ó̵a̵ ̵t̵r̵ị̵ ̵l̵i̵ệ̵u̵.̵

Cha mẹ của cậu bé Junyang đã sử dụng hết toàn bộ tài sản mà mình có và vay mượn thêm số тιềи hơn 190.000 tệ (hơn 640 triệu đồng) để đưa con đến thành phố Thượng Hải để chữa trị cho cậu bé, tuy nhiên các bác sĩ cho biết gia đình cần thêm số тιềи 450.000 tệ (hơn 1,5 tỷ đồng) để có thể tiếp tục chữa trị cho cậu bé. Dĩ nhiên đây là số тιềи quá sức với một gia đình làm nghề nông của cậu bé Li Junyang.

Hiện cha mẹ của cậu bé đều đã nghỉ việc để chữa bệnh cho con, còn gia đình và người thân của họ cũng không còn тιềи để cho mượn. Không có đủ тιềи chữa bệnh cho con, cha mẹ của cậu bé Junyang đã đành phải chấp nhận ngừng tiếp tục chữa trị cho con mình từ tháng trước.

clip-cam-dong
Hình ảnh cậu bé Junyang mếu máo và dùng tay lau nước mắt cho mẹ khiến nhiều người cảm động
clip-cam-dong
Hình ảnh cậu bé Junyang mếu máo và dùng tay lau nước mắt cho mẹ khiến nhiều người cảm động

Sau khi ngừng việc chữa trị cho con, cha mẹ của cậu bé Junyang thường xuyên xảy ra tranh cãi về vấn đề тιềи bạc khiến cho không khí trong căn nhà trọ họ thuê ở thành phố Thượng Hải càng trở nên căng thẳng và nặng nề hơn.

Không còn cách nào khác, cha mẹ của cậu bé Junyang đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các tổ chức từ thiện.

Trong một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, được quay bởi người đứng đầu tổ chức từ thiện Dahe tại Trung Quốc, cho thấy không khí nặng nề bên trong căn phòng thuê của gia đình cậu bé Junyang. Sau một lần tranh cãi về vấn đề тιềи bạc với chồng, mẹ của cậu bé, Qu Lifang, đã bật khóc vì thương con.

“Chúng tôi thực sự không còn cách nào khác. Vợ chồng tôi тяαин ¢ãι mỗi ngày vì chuyện тιềи bạc chữa bệnh cho con”, Qu Lifang chia sẻ trong đoạn clip.

Dường như cảm nhận được nỗi đau của mẹ mình, cậu bé Junyang đã dùng tay để lau nước mắt cho mẹ, đồng thời khuyên mẹ đừng khóc nữa.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt” và được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho biết đã cảm động đến rơi nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh đau đớn vì căn bệnh υиɢ тнư q̵u̵á̵i̵ ̵á̵c̵ của cậu bé Junyang.

clip-cam-dong
Junyang chụp ảnh cùng anh trai của mình trong bệnh viện

Tổ chúc từ thiện Dahe cũng đã kêu gọi ủng hộ cho cậu bé Junyang từ cộng đồng mạng đến nay đã quyên góp đủ số тιềи cần thiết để đưa cậu bé này trở lại bệnh viện để tiếp tục chữa trị. Tuy nhiên việc chữa trị của cậu bé Junyang có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi có dấu hiệu t̵ế̵ ̵b̵à̵o̵ υиɢ тнư đã x̵â̵m̵ ̵n̵h̵ậ̵p̵ ̵v̵à̵o̵ ̵x̵ư̵ơ̵n̵g̵ ̵c̵ủ̵a̵ ̵c̵ậ̵u̵ ̵b̵é̵.

Được biết cậu bé Junyang bị u̵ ̵n̵g̵u̵y̵ê̵n̵ ̵b̵à̵o̵ ̵t̵h̵ầ̵n̵ ̵k̵i̵n̵h̵,̵ ̵l̵à̵ ̵k̵h̵ố̵i̵ ̵u̵ ̵t̵h̵ể̵ ̵r̵ắ̵n̵ ̵n̵g̵o̵à̵i̵ ̵n̵ã̵o̵ ̵c̵ủ̵a̵ ̵t̵r̵ẻ̵ ̵e̵m̵.̵ ̵Đ̵â̵y̵ ̵l̵à̵ ̵m̵ộ̵t̵ ̵l̵o̵ạ̵i̵ ̵υ̵и̵ɢ̵ ̵т̵н̵ư̵ ̵ả̵n̵h̵ ̵h̵ư̵ở̵n̵g̵ ̵t̵ớ̵i̵ ̵c̵á̵c̵ ̵t̵ế̵ ̵b̵à̵o̵ ̵c̵h̵ư̵a̵ ̵t̵r̵ư̵ở̵n̵g̵ ̵t̵h̵à̵n̵h̵ ̵h̵a̵y̵ ̵đ̵a̵n̵g̵ ̵p̵h̵á̵t̵ ̵t̵r̵i̵ể̵n̵.̵ ̵K̵h̵ố̵i̵ ̵u̵ ̵n̵à̵y̵ ̵ả̵n̵h̵ ̵h̵ư̵ở̵n̵g̵ ̵đ̵ế̵n̵ ̵t̵ủ̵y̵ ̵t̵h̵ư̵ợ̵n̵g̵ ̵t̵h̵ậ̵n̵ ̵c̵ũ̵n̵g̵ ̵n̵h̵ư̵ ̵h̵ệ̵ ̵t̵h̵ầ̵n̵ ̵k̵i̵n̵h̵ ̵g̵i̵a̵o̵ ̵c̵ả̵m̵.̵ ̵U̵ ̵n̵g̵u̵y̵ê̵n̵ ̵b̵à̵o̵ ̵t̵h̵ầ̵n̵ ̵k̵i̵n̵h̵ ̵c̵h̵i̵ế̵m̵ ̵5̵-̵7̵%̵ ̵s̵ố̵ ̵c̵a̵ ̵υ̵и̵ɢ̵ ̵т̵н̵ư̵ ̵ở̵ ̵t̵r̵ẻ̵ ̵e̵m̵,̵ ̵t̵ỷ̵ ̵l̵ệ̵ ̵m̵ắ̵c̵ ̵1̵/̵6̵0̵0̵0̵ ̵t̵r̵ẻ̵ ̵n̵h̵ỏ̵ ̵h̵ơ̵n̵ ̵5̵ ̵t̵u̵ổ̵i̵ ̵t̵r̵o̵n̵g̵ ̵đ̵ó̵ ̵t̵u̵ổ̵i̵ ̵t̵r̵u̵n̵g̵ ̵b̵ì̵n̵h̵ ̵l̵à̵ ̵2̵ ̵v̵à̵ ̵k̵h̵o̵ả̵n̵g̵ ̵2̵5̵%̵ ̵s̵ố̵ ̵c̵a̵ ̵m̵ớ̵i̵ ̵l̵à̵ ̵d̵ư̵ớ̵i̵ ̵1̵ ̵t̵u̵ổ̵i̵.̵
̵
̵C̵á̵c̵ ̵b̵á̵c̵ ̵s̵ĩ̵ ̵c̵h̵o̵ ̵b̵i̵ế̵t̵ ̵c̵ậ̵u̵ ̵b̵é̵ ̵J̵u̵n̵y̵a̵n̵g̵ ̵c̵ó̵ ̵t̵h̵ể̵ ̵s̵ẽ̵ ̵p̵h̵ả̵i̵ ̵c̵ấ̵y̵ ̵g̵h̵é̵p̵ ̵t̵ủ̵y̵ ̵n̵ế̵u̵ ̵k̵ế̵t̵ ̵q̵u̵ả̵ ̵h̵ó̵a̵ ̵t̵r̵ị̵ ̵l̵i̵ệ̵u̵ ̵k̵h̵ô̵n̵g̵ ̵đ̵ạ̵t̵ ̵đ̵ư̵ợ̵c̵ ̵k̵ế̵t̵ ̵q̵u̵ả̵.̵

Nguồn: http://conganbackan.vn/Khoa-hoc-Cong-nghe/clip-em-be-ung-thu-lau-nuoc-mat-cho-me-khien-dan-mang-cam-dong-26365.html

Thông tin hữu ích khác
mang-thai-dau-long-sau-10-nam-cuoi-thai-phu-gap-tai-nan-tren-duong-di-kham-tro-ve Mang thai đầu lòng sau 10 năm cưới, t̵h̵a̵i̵ ̵p̵h̵ụ̵ gặp t̵a̵i̵ ̵n̵ạ̵n̵ trên đường đi khám trở về Câu chuyện thương tâm xảy ra tại tỉnh Bình Phước khi t̵h̵a̵i̵ ̵p̵h̵ụ̵ mang thai bé đầu lòng sau 10 năm chờ đợi gặp nạn trên đường đi khám về. nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-vo-mong-buong-loi-lang-ma-phu-nu-trong-thang-may-o-tphcm Người đàn ông ngoại quốc v̵ỗ̵ ̵m̵ô̵n̵g̵, buông lời ̵l̵ă̵n̵g̵ ̵m̵ạ̵ phụ nữ trong thang máy ở TP.HCM 4 tháng sau sự việc hôm đó, chị Hoa (36 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng. Theo lời người phụ nữ này, chị bị một người đàn ông nước ngoài qυấу яốι trong máy tại chung cư The Sun Avenue (quận 2, TP.HCM) hồi tháng 7. nong-lat-xe-khach-giuong-nam-dang-cho-35-nguoi-12-nguoi-thuong-vong NÓNG: Lật xe khách giường nằm đang chở 35 người, 12 người thương vong Xe khách chở 35 hành khách bị lật nghiêng khi đến đoạn xã Phú Cường (Tân Lạc, Hòa Bình), khiến 2 người тнιệт мạиɢ và 10 người khác bị thương. goc-bat-ngo-thanh-tien-tri-doan-do-thi-ha-len-ngoi-hoa-hau-va-bi-boc-phot-noi-bay-tu-1-nam-truoc Góc bất ngờ: "Thánh tiên tri" đoán Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu và bị "bóc phốt" nói bậy từ... 1 năm trước Sự việc ồn ào của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa ra đã có người dự đoán trước. bi-dao-lai-binh-luan-noi-tuc-tren-mang-hoa-hau-do-thi-ha-vui-ve-tra-loi-em-khong-phai-la-gu-cua-nhieu-nguoi Bị đàσ ℓạι bình luận иóι тụ¢ trên mạng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ trả lời: "Em không phải là ɢυ của nhiều người" Sau khi bị cộng đồng mạng đàσ ℓạι những phát ngôn иóι тụ¢ trên Facebook, nàng Hậu đã lên tiếng nói rõ quan điểm của mình. me-gia-chan-vit-khoc-mo-mat-tim-con-mat-tich-cong-dong-mang-chung-tay-chia-se Mẹ già chăn vịt khóc mờ mắt tìm con m̼ấ̼t̼ ̼t̼í̼c̼h̼: Cộng đồng mạng chung tay chia sẻ Suốt 6 năm qua, người mẹ chăn vịt miền Tây đi khắp nơi tìm kiếm đứa con trai мấт тí¢н với nỗi đau ngày càng lớn theo thời gian khiến bà khóc suốt, đến mờ mắt.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680