Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Cập nhật: 13/03/2020 23:22 | Người đăng: Bim Bim | 503 lượt xem

Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Ngoài điều kiện xét tuyển, hồ sơ Văn bằng 2 tiếng Hàn được coi là yếu tố quan trọng giúp thí sinh có trở thành tân sinh viên của trường hay không?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu đào tạo văn bằng 2 tiếng Hàn, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Hàn.

1. Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn của trường Cao ngoại ngữ

Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo này, trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin cụ thể và chi tiết về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn:

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Thời gian học: Nhà trường sẽ dựa và bằng cấp hiện có của thí sinh để phân chia đối tượng và cân bằng thời gian học sao cho hợp lý. Cụ thể thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp trong nhóm ngành ngôn ngữ, 20 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành ngoài nhóm ngôn ngữ. Bên cạnh đó thí sinh sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để có thể tự cân đối việc học và làm.
 • Hệ đào tạo: Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng tiếng Hàn chính quy đạt chuẩn của Bộ và có đủ điều kiện ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị công tác nào trong các công ty, tập đoàn vốn đầu tư Hàn Quốc ở Việt Nam.

2. Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Ở bất kỳ hệ đào tạo nào trước khi thi tuyển hay xét tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ, trong đó bao gồm những giấy tờ về sơ yếu lý lịch cũng như bằng cấp hiện có của thí sinh. Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh trong quá trình theo học. Với thí sinh muốn nâng cấp học văn bằng 2 tiếng Hàn cần chuẩn bị những giấy tờ sau theo yêu cầu của nhà trường và Bộ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển

 • 2 bản bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • 2 Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng
 • 2 bản sao giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 bản sơ yếu lý lịch
 • 4 ảnh 4x6

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 theo tiếng Hàn theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong 3 cách sau đây:

Cách thức nộp hồ sơ

 • Cách 1: Đăng ký hồ sơ trực tuyến.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường
 • Cách 3: Nộp trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Đây được coi là mẫu hồ sơ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cao đẳng Ngoại ngữ văn bằng 2 tiếng Hàn. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn
Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn bao gồm những gì?

Lợi thế học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Có một thực tế là không phải cứ tốt nghiệp các hệ đào tạo về chuyên ngành ngoại ngữ thì thí sinh có thể tìm được một công việc ưng ý cùng mức thu nhập khủng. Luôn biết cơ hội việc làm từ ngành ngoại ngữ đem đến là vô cùng tiềm năng khi đây là một ngành nghề quan trọng, chủ chốt trong xã hội. Và quan trọng hơn, ngôn ngữ Hàn được chú trọng vào đầu tư với hy vọng trong những năm tới nước ra đáp ứng đủ số nhân lực trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân thí sinh có thể làm được nhiều công việc khác nhau như: biên dịch, phiên dịch, chuyên viên văn phòng, giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không,…Ngoài ra sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 tiếng Hàn học viên còn đảm nhận với nhiều vai trò: chuyên viên, nhân viên cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn. Đó cũng chính là lý do ngành ngoại ngữ tiếng Hàn vinh dự nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi. Hiện nay rất nhiều cử nhân lựa chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ để tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra ngày càng nhiều tại nước ta.

Với gần 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng ngoại ngữ hội tụ đủ tiêu chí, chất lượng dành cho sinh viên văn bằng 2 tiếng Hàn được chuyên gia trong ngành, Bộ LĐTB&XH công nhận.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Hàn được biên soạn theo đúng chuẩn, tập trung đào tạo kỹ năng giao tiếp thực hành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp , tập đoàn lớn. Do đó theo học Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng ngoại ngữ là quyết định đúng đắn của bạn hiện nay khi ngành ngôn ngữ học đang có những bước tiến vượt bậc.

Thông tin hữu ích khác
dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-han Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn Để tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc và thực hiện được nguyện vọng với đam mê làm việc trong môi trường Hàn Quốc hoc-phi-van-bang-2-tieng-han-bao-nhieu Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu? Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ là bao nhiêu?   yeu-to-nen-hoc-van-bang-2-tieng-han-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Văn bằng 2 tiếng Hàn đã là một ngành học thu hút rất nhiều các cử nhân ĐH, CĐ theo học từ những năm trước đây. Tuy nhiên, trước sự phát triển và thụt lùi của nhiều ngành nghề trong xã hội nhiều bạn trẻ lại băn khoăn khi không việc theo học Văn bằng 2 tiếng Hàn có phải là một quyết định phù hợp và đảm bảo được công việc cho tương lai. van-bang-2-tieng-han-la-gi Văn bằng 2 tiếng Hàn là gì? Tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Hàn. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là một trường cao đẳng đào tạo uy tín và chất lượng Văn bằng 2 tiếng Hàn. 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680