Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Cập nhật: 10/03/2020 23:59 | Người đăng: Bim Bim | 438 lượt xem

Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu đào tạo văn bằng 2 tiếng Nhật, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật.

1. Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật

Trước sức nóng của ngôn ngữ Nhật phát triển, tăng cao, Nhật Bản không ngừng đầu tư vào Việt Nam để mở rộng mối quan hệ cũng như phát triển thương mại khu vực. Đặc biệt đây còn là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành ngôn ngữ học, theo đó đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Nhật là cơ hội giúp bạn hòa nhập cùng hệ thống các ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ cũng như có cơ hội đạt được những thành công trong nghề nghiệp dễ dàng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ, hiện áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại.

Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Nhật, sinh viên sẽ được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thực hành được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ thiết bị học tập, đặc biệt với mô hình chú trọng thực tế giúp sinh viên làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2. Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật

Hiện Trường Cao đẳng Ngoại ngữ đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2. Với ưu thế là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật uy tín, nhà trường liên tục nhận được hồ sơ đăng ký học của thí sinh trên khắp cả nước. Để giúp thí sinh thuận lợi nhất trong quá trình đăng ký xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển như sau:

Hồ sơ xét tuyển:

  • 2 bản bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
  • 2 Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng
  • 2 bản sao giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
  • 2 bản sơ yếu lý lịch
  • 4 ảnh 4x6

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 theo tiếng Nhật theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong 3 cách sau đây:

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Đăng ký hồ sơ trực tuyến.

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường

Cách 3: Nộp trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật
Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật gồm những gì?

3. Những câu hỏi liên quan đến hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật

Hỏi: Thiếu giấy chứng nhận bằng Cao đẳng, Đại học có bổ sung sau được ko?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ xét tuyển nếu chưa đủ giấy tờ, thí sinh có thể bổ sung sau.

Hỏi: Nộp hồ sơ trực tuyến rồi có phải nộp hồ sơ bản cứng nữa không?

Trả lời: Khi làm hồ sơ nhập học, thí sinh cần nộp hồ sơ bản cứng để nhà trường lưu trữ hồ sơ Học sinh - sinh viên.

Hỏi: Nộp hồ sơ xét tuyển có cần công chứng không?

Trả lời: Thí sinh có thể bổ sung hồ sơ công chứng khi làm thủ tục nhập học.

Hỏi: Nộp hồ sơ xét tuyển rồi khi nhập học có cần nộp hồ sơ nữa không?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ xét tuyển, nếu thí sinh đã nộp đầy đủ hồ sơ và giấy tờ có công chứng theo quy định thì khi nhập học, thí sinh sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học và bổ sung thêm những giấy tờ còn thiếu.

Với gần 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng ngoại ngữ hội tụ đủ tiêu chí, chất lượng dành cho sinh viên văn bằng 2 tiếng Nhật được chuyên gia trong ngành, Bộ LĐTB&XH công nhận.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật được biên soạn theo đúng chuẩn, tập trung đào tạo kỹ năng giao tiếp thực hành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó theo học Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng ngoại ngữ là quyết định đúng đắn của bạn hiện nay khi ngành ngôn ngữ học đang có những bước tiến vượt bậc.

Thông tin hữu ích khác
chuong-trinh-hoc-van-bang-2-nganh-tieng-nhat Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật Trong bối cảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng chặt chẽ, tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ được đông đảo bạn trẻ chọn học, như một công cụ hiệu quả để khẳng định bản thân trong doanh nghiệp Nhật Bản.  hoc-phi-van-bang-2-tieng-nhat-truong-cao-dang-ngoai-ngu Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Nhật mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ.  dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-nhat Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Nhật ở đâu? Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật như thế nào?  van-bang-2-tieng-nhat-chia-khoa-nam-vung-tuong-lai Văn bằng 2 tiếng Nhật chìa khóa nắm vững tương lai Tiếng Nhật là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Nhật. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - trường đào tạo uy tín và chất lượng văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng tiếng Nhật chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680