Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Cập nhật: 10/03/2020 23:43 | Người đăng: Bim Bim | 650 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng ngoại ngữ tuy không xét tuyển dựa vào điểm thi, nhưng vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ cấp 3 và điều kiện để các thí sinh có thể trúng tuyển là phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa. Đây cũng chính là điều kiện trong quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của các trường Cao đẳng và mở rộng cơ hội trúng tuyển cho những thí sinh mong muốn học tập.

Vì hiện nay số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội không ngừng tăng trong khi chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường có hạn nên thí sinh cần chuẩn bị sẵn hồ sơ học Cao đẳng tiếng Anh để có thể gửi về nhà trường bất kỳ thời gian nào.

1. Hồ sơ, thời gian và cách thức xét tuyển của ngành Cao đẳng tiếng Anh

Để giúp thí sinh thuận lợi nhất trong quá trình đăng ký xét tuyển ngành học Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ hướng dẫn các em làm Hồ sơ xét tuyển năm 2020 như sau:

· 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.

· 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

· 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

·  01 bản photo chứng minh thư nhân dân

· 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)

· Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)

· Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian xét tuyển

Với những thí sinh có nguyện vọng học ngành Cao đẳng tiếng Anh chính quy tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2020, nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong khoảng thời gian theo nhiều đợt cụ thể như sau:

· Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020

· Đợt 2: Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Cao đẳng tiếng Anh, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2020.

Hình thức nộp hồ sơ

Để nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách thức sau:

·  Cách 1: Đăng ký hồ sơ trực tuyến.

· Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường

· Cách 3: Nộp trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Địa điểm nộp hồ sơ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Website: caodangngoaingu.vn

2. Chính sách miễn giảm học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Anh đưa ra chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2020:

·  Nhập học trước 5/08 có ưu đãi học phí 30% học phí kì đầu

· Miễn phí ký túc xá 6 tháng cho sinh viên nhập học trước 5/08

· Học bổng 100% cho các đối tượng thuộc diện chính sách, 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng sau:

+ Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 từ 20 điểm trở lên khối A-B

+ Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm THPT

+ Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

3. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường ngành Cao đẳng tiếng Anh

Đến thời điểm hiện tại, ngôn ngữ tiếng Anh đang là ngôn ngữ quyền lực và phổ biến nhất thế giới. Chính sự tiện dụng và sự có mặt trong mọi lĩnh vực mà việc học tiếng Anh tại Việt Nam đã không còn là một xu hướng hay trào lưu trở thành điều kiện cần và đủ nếu muốn nắm chắc trong tay một công việc tốt. Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.

Hồ sơ cao đẳng tiếng Anh gồm những gì?
Hồ sơ cao đẳng tiếng Anh gồm những gì?

· Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên: có khả năng làm việc độc lập với tư cách là một biên dịch viên các văn bản viết hoặc một phiên dịch viên tại các cơ quan, các nhà xuất bản có xuất bản phẩm là tiếng tiếng Anh… Đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân, trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội

· Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch: Có khả năng làm việc trong các văn phòng các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác,…với các đối tác nước ngoài, tham gia đàm phán, giao dịch,…tổ chức các tour du lịch, xử lý các công việc có liên quan đến năng lực nói, viết tiếng Anh.

· Giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường học bậc Đại học, Cao đẳng hoặc THPT.

· Làm việc và nghiên cứu tại các trung tâm nghiên cứu văn hóa, ngành ngôn ngữ Anh hoặc học lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành.

Ngoài ra tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Đặc biệt, trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia hay những đơn vị thường xuyên giao dịch với đối tác nước ngoài thì ngôn ngữ tiếng Anh gần như là yếu tố quyết định xem bạn có được lựa chọn hay không. Sinh viên ngôn ngữ Anh thường có cơ hội việc làm mở rộng mở tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay các văn phòng đại diện của Việt nam ở nước ngoài.

4. Những thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh

Thiếu giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp có bổ sung sau được không?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ xét tuyển nếu chưa đủ giấy tờ, thí sinh có thể bổ sung sau.

Nộp hồ sơ trực tuyến rồi có phải nộp hồ sơ bản cứng nữa không?

Trả lời: Khi làm hồ sơ nhập học, thí sinh cần nộp hồ sơ bản cứng để nhà trường lưu trữ hồ sơ Học sinh - sinh viên.

Nộp hồ sơ xét tuyển có cần công chứng không?

Trả lời: Thí sinh có thể bổ sung hồ sơ công chứng khi làm thủ tục nhập học.

Hình thức đăng ký tuyển sinh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Trả lời: Thí sinh thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại website: caodangngoaingu.vn và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Anh trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ xét tuyển rồi khi nhập học có cần nộp hồ sơ nữa không?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ xét tuyển, nếu thí sinh đã nộp đầy đủ hồ sơ và giấy tờ có công chứng theo quy định thì khi nhập học, thí sinh sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học và bổ sung thêm những giấy tờ còn thiếu.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680