Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Cập nhật: 09/03/2020 23:58 | Người đăng: Bim Bim | 722 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn dành cho các học sinh sinh viên năm học 2020

 1. Hồ sơ, thời gian và cách thức xét tuyển của ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Để giúp thí sinh thuận lợi nhất trong quá trình đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn:

 • 1 phiếu dự tuyển
 • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
 • 2 bản sao bảng điểm
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • 2 ảnh 3x4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và quê quán mặt sau
 • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển

Với những thí sinh có nguyện vọng học ngành Cao đẳng tiếng Hàn chính quy tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2020, nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong khoảng thời gian theo nhiều đợt cụ thể như sau:

 • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
 • Đợt 2: Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Cao đẳng tiếng Hàn, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2020.

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn
Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn gồm những gì?

Hình thức nộp hồ sơ

Để nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký hồ sơ trực tuyến.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường
 • Cách 3: Nộp trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Địa điểm nộp hồ sơ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Website: caodangngoaingu.vn

 1. Chính sách miễn giảm học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Hàn đưa ra chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2020:

 • Nhập học trước 5/08 có ưu đãi học phí 30% học phí kì đầu
 • Miễn phí ký túc xá 6 tháng cho sinh viên nhập học trước 5/08
 • Học bổng 100% cho các đối tượng thuộc diện chính sách, 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng sau:

+ Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 từ 20 điểm trở lên khối A-B

+ Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm THPT

+ Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

 1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Những năm gần đây các trường cao đẳng tiếng Hàn thu hút sự quan tâm đặc biệt cả học sinh sinh viên lẫn bậc phụ huynh bởi sự năng động, mức thu nhập đáng mơ ước và có một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Hàn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc như:

 • Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên: có khả năng làm việc độc lập với tư cách là một biên dịch viên các văn bản viết hoặc một phiên dịch viên tại các cơ quan, các nhà xuất bản có xuất bản phẩm là tiếng tiếng Hàn… Đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân, trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội
 • Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch: Có khả năng làm việc trong các văn phòng các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác,…với các đối tác nước ngoài, tham gia đàm phán, giao dịch,…tổ chức các tour du lịch, xử lí các công việc có liên quan đến năng lực nói, viết tiếng Hàn.
 • Giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm, trường học bậc Đại học, Cao đẳng hoặc THPT.
 • Làm việc và nghiên cứu tại các trung tâm nghiên cứu văn hóa, ngành ngôn ngữ Hàn hoặc học lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành.
 1. Những thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn

Thiếu giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp có bổ sung sau được không?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ xét tuyển nếu chưa đủ giấy tờ, thí sinh có thể bổ sung sau.

Nộp hồ sơ trực tuyến rồi có phải nộp hồ sơ bản cứng nữa không?

Trả lời: Khi làm hồ sơ nhập học, thí sinh cần nộp hồ sơ bản cứng để nhà trường lưu trữ hồ sơ Học sinh - sinh viên.

Nộp hồ sơ xét tuyển có cần công chứng không?

Trả lời: Thí sinh có thể bổ sung hồ sơ công chứng khi làm thủ tục nhập học.

Hình thức đăng ký tuyển sinh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Trả lời: Thí sinh thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại website: caodangngoaingu.vn và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Hàn trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ xét tuyển rồi khi nhập học có cần nộp hồ sơ nữa không?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ xét tuyển, nếu thí sinh đã nộp đầy đủ hồ sơ và giấy tờ có công chứng theo quy định thì khi nhập học, thí sinh sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học và bổ sung thêm những giấy tờ còn thiếu.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680