Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh gồm những gi?

Cập nhật: 12/03/2020 23:37 | Người đăng: Bim Bim | 1012 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh gồm những gi?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ chính thức thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 tiếng Anh với hình thức tuyển sinh được nhà trường áp dụng với tất cả thí sinh trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một hệ đào tạo từ Cao đẳng trở nên, có lý lịch trong sạch rõ ràng, không tiền án tiền sự. Khi đã đáp ứng được đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh hoàn toàn có thể làm bộ hồ sơ theo học văn bằng 2 tiếng Anh. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Anh.

1. Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh của trường Cao ngoại ngữ

Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo, Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin cụ thể và chi tiết về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh:

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Thời gian học: Nhà trường sẽ dựa và bằng cấp hiện có của thí sinh để phân chia đối tượng và cân bằng thời gian học sao cho hợp lý. Cụ thể thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp trong nhóm ngành ngôn ngữ, 20 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành ngoài nhóm ngôn ngữ. Bên cạnh đó thí sinh sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để có thể tự cân đối việc học và làm.
 • Hệ đào tạo: Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng tiếng Anh chính quy đạt chuẩn của Bộ và có đủ điều kiện ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị công tác nào trong các công ty, tập đoàn vốn đầu tư của Anh, Đức, Nhật Bản,…

2. Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Anh

Ở bất kỳ hệ đào tạo nào trước khi thi tuyển hay xét tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ, trong đó bao gồm những giấy tờ về sơ yếu lý lịch cũng như bằng cấp hiện có của thí sinh. Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh trong quá trình theo học. Nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành ngoại ngữ cũng như tạo điều kiện cho thí sinh mở rộng kiến thức, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam mở hệ đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh.

Với thí sinh muốn nâng cấp học văn bằng 2 tiếng Anh cần chuẩn bị những giấy tờ sau theo yêu cầu của nhà trường và Bộ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển

 • 2 bản bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • 2 Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng
 • 2 bản sao giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 bản sơ yếu lý lịch
 • 4 ảnh 4x6

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 theo tiếng Anh theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong 3 cách sau đây:

Cách thức nộp hồ sơ

 • Cách 1: Đăng ký hồ sơ trực tuyến.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường
 • Cách 3: Nộp trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Đây được coi là mẫu hồ sơ văn bằng 2 tiếng Anh trường Cao đẳng ngoại ngữ đầy đủ và chi tiết. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Anh
Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Anh bao gồm những gì?

Tại sao nên Văn bằng 2 tiếng Anh hệ Cao đẳng

 • Cơ hội cao, chi phí rẻ: Việc học văn bằng 2 tiếng Anh tạo đà phát triển cơ hội nghề nghiệp, mức lương tăng từ 48-100%, dễ thăng tiến và có những đãi ngộ vượt trội. Có đến 98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên có cùng trình độ, các nhà tuyển dụng đều khẳng định rằng trình độ tiếng Anh ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, hiệu quả làm việc. Do vậy, đầu tư học văn bằng 2 tiếng Anh đang trở thành yếu tố chủ chốt ảnh hướng đến sự nghiệp của bạn. 

Với mức thu nhập trung bình từ 10-15 triệu/tháng , hiện nay trường Cao đẳng Ngoại ngữ liên tục mở lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh với chi phí học tập rẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo điều kiện cho học viên trong quá trình học.

 • Thời gian học ngắn, linh hoạt: Chương trình học từ 1.5-2 năm, có thể học các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật. Hệ văn bằng 2 tiếng Anh thường tuyển sinh liên tục, ghép lớp cho các học viên. Sau Khi tốt nghiệp có thể mở ra cho bạn những cơ hội việc làm và thu nhập mới, cam kết làm việc trong các công ty nước ngoài.
 • Bổ sung thêm kiến thức: Học Văn bằng 2 tiếng Anh là một trong những hệ đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các thí sinh để được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia.
 • Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc: Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới ngoại ngữ, việc học Văn bằng 2 sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.
Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680