Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Trung gồm những gì?

Cập nhật: 13/03/2020 00:03 | Người đăng: Bim Bim | 942 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Trung gồm những gì?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Trung.

1. Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Trung của trường Cao ngoại ngữ

Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin cụ thể và chi tiết về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Trung:

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao Đẳng, Đại học trở lên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Thời gian học: Nhà trường sẽ dựa và bằng cấp hiện có của thí sinh để phân chia đối tượng và cân bằng thời gian học sao cho hợp lý. Cụ thể thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp trong nhóm ngành ngôn ngữ, 20 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành ngoài nhóm ngôn ngữ. Bên cạnh đó thí sinh sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để có thể tự cân đối việc học và làm.
 • Hệ đào tạo: Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng tiếng Trung chính quy đạt chuẩn của Bộ và có đủ điều kiện ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị công tác nào trong các công ty, tập đoàn vốn đầu tư của Trung Quốc ở Việt Nam.

2. Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Trung

Ở bất kỳ hệ đào tạo nào trước khi thi tuyển hay xét tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ, trong đó bao gồm những giấy tờ về sơ yếu lý lịch cũng như bằng cấp hiện có của thí sinh. Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh trong quá trình theo học. Nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành ngoại ngữ cũng như tạo điều kiện cho thí sinh mở rộng kiến thức, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam mở hệ đào tạo Văn bằng 2 tiếng Trung.

Với thí sinh muốn nâng cấp học văn bằng 2 tiếng Trung cần chuẩn bị những giấy tờ sau theo yêu cầu của nhà trường và Bộ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển

 • 2 bản bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • 2 Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng
 • 2 bản sao giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 bản sơ yếu lý lịch
 • 4 ảnh 4x6

Khi thí sinh chuẩn bị hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 theo tiếng Trung theo hướng dẫn trên hãy nhanh chóng nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong 3 cách sau đây:

Cách nộp hồ sơ xét tuyển

 • Cách 1: Đăng ký hồ sơ trực tuyến.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường
 • Cách 3: Nộp trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Đây được coi là mẫu hồ sơ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cao đẳng Ngoại ngữ văn bằng 2 tiếng Trung. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Trung
Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Trung bao gồm những gì?

Lợi thế học văn bằng 2 tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Có một thực tế là không phải cứ tốt nghiệp các hệ đào tạo về chuyên ngành ngoại ngữ thì thí sinh có thể tìm được một công việc ưng ý cùng mức thu nhập khủng. Luôn biết cơ hội việc làm từ ngành ngoại ngữ đem đến là vô cùng tiềm năng khi đây là một ngành nghề quan trọng, chủ chốt trong xã hội. Và quan trọng hơn, ngôn ngữ Trung được chú trọng vào đầu tư với hy vọng trong những năm tới nước ra đáp ứng đủ số nhân lực trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 tiếng Trung hệ cao đẳng tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân thí sinh có thể làm được nhiều công việc khác nhau như: biên dịch, phiên dịch, chuyên viên văn phòng, giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không,…Ngoài ra sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 tiếng Trung học viên còn đảm nhận với nhiều vai trò: chuyên viên, nhân viên cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Đó cũng chính là lý do ngành ngoại ngữ tiếng Trung vinh dự nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi. Hiện nay rất nhiều cử nhân lựa chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ để tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra ngày càng nhiều tại nước ta.

Với gần 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng ngoại ngữ hội tụ đủ tiêu chí, chất lượng dành cho sinh viên văn bằng 2 tiếng Trung được chuyên gia trong ngành, Bộ LĐTB&XH công nhận.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Tiếng Trung được biên soạn theo đúng chuẩn, tập trung đào tạo kỹ năng giao tiếp thực hành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp , tập đoàn lớn. Do đó theo học Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng ngoại ngữ là quyết định đúng đắn của bạn hiện nay khi ngành ngôn ngữ học đang có những bước tiến vượt bậc.

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680