Đăng ký xét tuyển

Học ngoại ngữ, nên học ở đâu?

Cập nhật: 27/07/2020 18:06 | Người đăng: An Bình | 765 lượt xem

Học ngoại ngữ, nên học ở đâu?

Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu?

Để vào được Đại học thì thí sinh phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh THPT rất gắt gao. Bạn phải trải qua quá trình ôn luyện đầy áp lực mà không phải thí sinh nào cũng có thể vượt qua kỳ thi này. Hơn thế nữa, với thời gian đào tạo đại học kéo dài 4 – 6 năm cũng phần nào ảnh hưởng đến điều kiện tài chính của gia đình bạn. Nếu bạn có học lực khá, giỏi có thể lựa chọn học ngoại ngữ tại các trường Đại học như:

 • Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đai học Rmit
 • Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
 • Học viện ngoại giao
 • Khoa Quốc tê Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Sài Gòn

Nếu như lực học của bạn không đủ để vào trường Đại học như mong muốn bạn đừng ngần ngại xét tuyển hệ Cao đẳng nhé. Bởi dù đi đường vòng nhưng nếu như nỗ lực cố gắng bạn vẫn có cơ hội tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai. Một số trường đào tạo ngoại ngữ hệ Cao đẳng bạn có thể lựa chọn như:

 • Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
 • Trường Cao đẳng Viễn Đông
 • Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

Những ưu điểm khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu giúp các bạn thí sinh khởi đầu tương lai với vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đây chính là địa chỉ uy tín để phụ huynh và học sinh lựa chọn khi có nhu cầu học ngành ngôn ngữ:

 • Hình thức tuyển sinh chỉ cần học bạ phổ thông, xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng nhận giấy báo nhập học.
 • Phương pháp đào tạo lấy thực hành làm trung tâm, chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và thực hành nhằm xây dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Đảm bảo đầu ra sinh viên đều có thể thạo việc ngay từ khi mới tốt nghiệp mà không cần phải trải qua quá trình đào lại tại công ty.
 • Được cấp bằng theo quy định của bộ GD&ĐT, có giá trị vĩnh viễn, được các công ty chấp nhận khi xin việc.
 • Trường có liên kết với các trường quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để chuyển tiếp cho sinh viên đi du học.
 • Sinh viên sau khi ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam, với mức lương khởi điểm hấp dẫn. Trường cũng hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường làm hồ sơ vay vốn, ký kết hợp đồng lao động nếu có nhu cầu đi lao động nước ngoài.
 • Học phí phù hợp với tất cả các thí sinh trên cả nước, nhà trường giữ nguyên mức học phí không tăng qua các năm học.

Vậy bạn đã trả lời được cho câu hỏi học ngoại ngữ nên học ở đâu rồi chứ? Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bản thân mình.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo. nhung-ly-do-nen-hoc-nganh-ngoai-ngu-nam-2020 Những lý do nên học ngành ngoại ngữ năm 2020? Học ngành ngoại ngữ hiện nay có rất nhiều lợi thế đặc biệt là các ngành ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn …. Bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn tới mọi mặt kinh tế, xã hội… của đất nước. Cùng với lợi thế đó, rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn chuyên ngành ngoại ngữ để có nhiều cơ hội rộng mở khi ra trường.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680