Đăng ký xét tuyển

Học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2020

Cập nhật: 10/03/2020 00:18 | Người đăng: Bim Bim | 1508 lượt xem

Học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2020

Học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2020

Khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Trung, ngoài những yếu tố về môi trường đào tạo, điểm chuẩn, hình thức tuyển sinh thì một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của thí sinh chính là mức học phí Cao đẳng tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Vậy học phí Cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội năm 2020 có cao không?

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Trung bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ngành ngôn ngữ tăng học phí gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các học sinh. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có mong muốn học ngành tiếng Trung thực hiện được ước muốn của mình. Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo quy định, tuy nhiên nhà cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ hiện nay.

Đối với học phí ngành Cao đẳng tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, mức học phí được áp dụng 350.000đ/1 tín chỉ. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên. Do vậy, trước khi lựa chọn nên học Cao đẳng tiếng Trung thì các bạn thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ về mức học phí vì một số trường có học phí rất cao và không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng để đầu tư cho con em mình theo học.

Cách thức đóng học phí ngành Cao đẳng tiếng Trung

Học phí được đóng bằng 2 hình thức:

  • Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ
  • Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Anh

  • Nhập học trước 5/08 có ưu đãi học phí 30% với kỳ đầu
  • Miễn phí ký túc xác 6 tháng cho sinh viên nhập học trước ngày 5/08
  • Học bổng 100% cho các đối tượng thuộc diện chính sách, 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng sau:

-  Những thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 từ 20 điểm trở lên khối A, B

-  Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3

-  Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện cho mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời. Hãy sẵn sàng bước vào lựa chọn tốt đẹp mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

Học phí ngành cao đẳng tiếng Trung
Học phí ngành cao đẳng tiếng Trung bao nhiêu

Với mức học phí thấp thì chất lượng đào tạo có được đảm bảo không?

Thông thường, các trường sẽ có những đợt tăng học phí định kỳ hàng năm. Nhưng nhìn vào mức học phí Cao đẳng tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ trong những năm gần đây có thể thấy nhà trường không hề tăng học phí. Do đó, rất nhiều người đã lo ngại với mức học phí như thế thì trường có đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên hay không.

Để các bạn có thể yên tâm khi theo học thì nhà trường cam kết với các bạn sẽ mang lại một chương trình đào tạo chất lượng nhất, không hề thua kém một số trường đại học có cùng chuyên ngành đào tạo. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng lý thuyết đi cùng với thực hành. Không chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn mà trường còn đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân và tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Có thể nói Trường Cao Ngoại Ngữ là một trong số ít trường có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng tiếng Trung và các nhà tuyển dụng…

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp trực tiếp.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680