Đăng ký xét tuyển

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh

Cập nhật: 10/03/2020 23:37 | Người đăng: Bim Bim | 213 lượt xem

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh

Cao đẳng Tiếng Anh là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay vì khi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như mức học phí tương đối phù hợp các nhóm ngành ngôn ngữ khác.

Ngoài những tiêu chí chọn trường như điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển thì học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến học sinh và phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Với sự phát triển không ngừng của ngành ngôn ngữ, ngày càng có nhiều các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng mức học phí như ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Ngành Cao đẳng tiếng anh hiện đang được đáng giá là ngành học thu hút số lượng lớn các thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Bổ túc THPT đăng ký bởi sinh viên học ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm trong nước và ngoài nước. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều trường đua nhau mở mã ngành đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh, thậm chí nhiều trường đa ngành chuyên về đào tạo khối Kinh tế, Kỹ thuật cũng mở mã ngành Anh ngữ vì ngành học này đang rất Hot. Nhưng học phí của mỗi trường sẽ có mức khác nhau, vậy học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ngành ngôn ngữ tăng học phí gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các học sinh. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có mong muốn học ngành Cao đẳng tiếng Anh thực hiện được ước muốn của mình. Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo quy định, tuy nhiên nhà cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ hiện nay.

Đối với học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, mức học phí được áp dụng 350.000đ/1 tín chỉ. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên.

Học phí cao đẳng tiếng Anh bao nhiêu?
Học phí cao đẳng tiếng Anh bao nhiêu?

Cách thức đóng học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh

Học phí được đóng bằng 2 hình thức:

· Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ

· Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Anh

· Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí

· Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập

· Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện cho mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời. Hãy sẵn sàng bước vào lựa chọn tốt đẹp mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

Giải đáp thắc mắc về học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh

Năm 2020 học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ so với mặt bằng chung thế nào?

Trả lời: Năm 2020 so với mặt bằng chung ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ được coi là cơ sở đào tạo chất lượng có học phí ở mức thấp, giúp thí sinh tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình học. Học phí dự kiến năm 2020 của trường là: 350.000đ/1 tín chỉ áp dụng với hệ Cao đẳng tiếng Anh chính quy.

Sinh viên nghèo học giỏi có được miễn giảm học phí không?

Các bạn sinh viên nghèo học giỏi đạt thành tích cao trong học tập nằm trong quy định miễn giảm học phí, hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên để có thể yên tâm theo học.

Trên đây là mức học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ. Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình đào tạo, tuyển sinh của nhà trường thí sinh vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline để được giải đáp.

Thông tin hữu ích khác
cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu. hoc-tieng-trung-chuan-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc Học tiếng Trung chuẩn cho người mới bắt đầu học Trước khi bắt tay vào học một thứ gì đó ta cần biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào, sau đây trường Cao đẳng ngoại ngữ xin chia sẻ kinh nghiệm về cách học tiếng Trung chuẩn cho người mới bắt đầu học. 10-phut-hoc-tieng-trung-moi-ngay-mang-lai-hieu-qua-bat-ngo 10 phút học tiếng Trung mỗi ngày mang lại hiệu quả bất ngờ Tuy mất rất ít thời gian chỉ với 10 phút học tiếng Trung nhưng nếu được thực hiện đều đặn mỗi ngày thì kết quả sau 1 năm sẽ không tồi. nhung-dieu-ban-can-biet-ve-hoc-tieng-anh-online Những điều bạn cần biết về học tiếng Anh online Ngày nay với sự triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc học tiếng Anh online là một trong những phương pháp đang được khá đông người học sử dụng, tieng-anh-ngon-ngu-khong-gioi-han-doi-tuong-va-trinh-do-hoc Tiếng Anh, ngôn ngữ không giới hạn đối tượng và trình độ học Xu thế hội nhập toàn cầu, việc giỏi ngôn ngữ tiếng Anh sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh trong công việc rất lớn, có thể công tác tại các công ty đa quốc gia.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680