Đăng ký xét tuyển

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Cập nhật: 08/03/2020 22:34 | Người đăng: Bim Bim | 315 lượt xem

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Ngoài những tiêu chí chọn trường như điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển thì học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến học sinh và phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Với sự phát triển không ngừng của ngành ngôn ngữ, ngày càng có nhiều các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng mức học phí như ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Với sự phát triển không ngừng của ngành ngôn ngữ, trong đó ngành Cao đẳng tiếng Hàn ngày càng có nhiều các cơ sở đào tạo về khối ngành này. Tuy nhiên không phải ngôi trường nào cũng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng mức học phí như trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Sau tất cả những sức hút từ ưu điểm của trường và chuyên ngành đào tạo, điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển,  chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra thì điều mà sinh viên, học sinh quan tâm nhất sẽ là học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ như thế nào?

Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ngành ngôn ngữ tăng học phí gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các học sinh. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có mong muốn học ngành Cao đẳng tiếng Hàn thực hiện được ước muốn của mình. Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo quy định, tuy nhiên nhà cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ hiện nay.

Đối với học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, mức học phí được áp dụng 350.000đ/1 tín chỉ. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên.

Cách thức đóng học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Học phí được đóng bằng 2 hình thức:

  • Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ
  • Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Hàn

  • Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí
  • Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập
  • Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện cho mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời. Hãy sẵn sàng bước vào lựa chọn tốt đẹp mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

Học phí ngành cao đẳng tiếng Hàn
Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc về học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Năm 2020 học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ so với mặt bằng chung thế nào?

Trả lời: Năm 2020 so với mặt bằng chung ngành Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ được coi là cơ sở đào tạo chất lượng có học phí ở mức thấp, giúp thí sinh tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình học. Học phí dự kiến năm 2020 của trường là: 350.000đ/1 tín chỉ áp dụng với hệ Cao đẳng tiếng Hàn chính quy.

Sinh viên nghèo học giỏi có được miễn giảm học phí không?

Các bạn sinh viên nghèo học giỏi đạt thành tích cao trong học tập nằm trong quy định miễn giảm học phí, hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên để có thể yên tâm theo học.

Trên đây là những thông báo về học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ. Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình đào tạo, tuyển sinh của nhà trường thí sinh vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline để được giải đáp.

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680