Đăng ký xét tuyển

Học phí văn bằng 2 tiếng Anh bao nhiêu?

Cập nhật: 12/03/2020 23:27 | Người đăng: Bim Bim | 2502 lượt xem

Học phí văn bằng 2 tiếng Anh bao nhiêu?

Với nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được việc làm hoặc không ưng ý với công việc của mình, xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Anh là bước đi thông minh bởi biết thêm một thứ ngôn ngữ mới sẽ giúp ích rất lớn trong công việc và cho đời sống cá nhân, tấm vé thông hành giúp các học viên có cơ hội nghề nghiệp dễ dàng, ổn định. Bên cạnh thời gian đào tạo linh hoạt, mức học phí Văn bằng 2 tiếng Anh trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tiết kiệm chính là ưu điểm thu hút thí sinh đến với chương trình đào tạo này.

Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Những ngành nghề ngoại ngữ rất khan hiếm nguồn nhân lực, tuy nhiên học viên ra trường cần có kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng mới có thể ổn định công việc và khẳng định bản thân. Chính vì vậy cần có một địa chỉ tuyển sinh uy tín chất lượng cùng mức học phí học phù hợp là quan tâm hàng đầu của đông đảo thí sinh. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên có thể học chuyển đổi văn bằng 2 tiếng Anh một cách dễ dàng.

  • Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên đều được đăng ký học Văn bằng 2
  • Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngôn ngữ như: Tiếng Nhật, tiếng Hàn, Tiếng Trung và tiếng Anh được đăng ký học văn bằng 2 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp giỏi ngữ pháp, thành thạo kỹ năng giao tiếp thực tế kết hợp các kỹ năng mềm. Chính vì thế nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành ngôn ngữ. Đặc biệt, nhà trường là nơi đào tạo theo mô hình lấy thực hành là chính, đảm bảo sinh viên giao tiếp một cách tốt nhất, phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Học phí văn bằng 2 tiếng Anh bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Anh với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm. Bởi thực tế hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ngành ngôn ngữ tăng học phí gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các học sinh. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có mong muốn học văn bằng 2 tiếng Anh thực hiện được ước muốn của mình. Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo quy định, tuy nhiên nhà cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ hiện nay.

Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, theo đó học phí văn bằng 2 tiếng Anh là 6.500.000đ/kỳ, với 3 kỳ học tương đương 19.500.000đ/khóa học. Đây là mức chi phí thấp giúp bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn và nhanh chóng. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên.

Trong khi theo thống kê mới nhất cho thấy, mức thu nhập của nhân sự biết tiếng Anh dao động từ 12-15 triệu. Đối các vị trí trợ lý giám đốc hoặc làm việc tại Vương quốc Anh thì mức thu nhập có thể cao hơn từ $1.200-$3.000. Như vậy, sau khi hoàn thành văn bằng 2 tiếng Anh học viên chỉ cần đi làm 2 tháng là đủ bù vào chi phí đã bỏ ra.

Cách thức đóng học phí văn bằng 2 tiếng Anh

  • Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ
  • Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ văn bằng 2 tiếng Anh

  • Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí
  • Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập
  • Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm

Mức học phí văn bằng 2 tiếng Anh này được đánh giá là phù hợp với các thí sinh khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Thời gian đào tạo rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng so với chương trình tuyển sinh Cao đẳng tiếng Anh chính quy. Khung giờ học linh hoạt, học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi. Cùng điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí Văn bằng 2 tiếng Anh tiết kiệm… Có thể nói với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm một ngành học tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm của mình, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Anh trường Cao đẳng Ngoại ngữ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

học phí văn bằng 2 tiếng Anh
Học phí văn bằng 2 tiếng Anh bao nhiêu?

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 tiếng Anh

Học Văn bằng 2 tiếng Anh là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Mỗi người đều có mục đích riêng khi lựa chọn con đường này. Nhưng họ đều nhận thấy được những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 tiếng Anh trong tương lai không xa.

Bổ sung thêm kiến thức: Học Văn bằng 2 tiếng Anh là một trong những hệ đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các thí sinh để được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia.

Rút ngắn thời gian học: Chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Nếu như học Cao đẳng bạn phải học 3 năm thì chương trình Văn bằng 2 tiếng Anh bạn chỉ cần học trong 2 năm. Sự rút ngắn thời gian đó giúp các thí sinh có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm công việc và tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Có nhiều cơ hội việc làm mới: Sau khi kết thúc thời gian theo học Văn bằng 2 tiếng Anh, bạn sẽ nhận được bằng chính quy và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan đến ngoại ngữ.

Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc: Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới ngoại ngữ, việc học Văn bằng 2 sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680