Đăng ký xét tuyển

Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Cập nhật: 11/03/2020 23:53 | Người đăng: Bim Bim | 651 lượt xem

Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Nhật mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Ngoài những tiêu chí chọn trường như điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển thì học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến học sinh và phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Với sự phát triển không ngừng của ngành ngôn ngữ, ngày càng có nhiều các cơ sở đào tạo, tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng mức học phí thấp như trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Nhật

Mặc dù đang là lĩnh vực khan hiếm nguồn nhân lực, tuy nhiên học viên ra trường cần có kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng mới có thể ổn định công việc và khẳng định bản thân. Chính vì vậy cần phải có một địa chỉ tuyển sinh uy tín chất lượng cùng mức học phí học văn bằng 2 tiếng phù hợp là quan tâm hàng đầu của đông đảo thí sinh.

Trong năm 2020, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ với điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên có thể học chuyển đổi văn bằng 2 tiếng Nhật một cách dễ dàng. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ như sau:

- Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên đều được đăng ký học Văn bằng 2

- Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngôn ngữ như: Tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Anh và tiếng Trung được đăng ký học văn bằng 2 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi ngữ pháp, thành thạo kỹ năng giao tiếp thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc. Chính vì thế nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành ngôn ngữ học. Đặc biệt, nhà trường là nơi đào tạo theo mô hình lấy thực hành làm chủ đạo, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường với mức học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật phù hợp với thí sinh.

Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật
Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ngành ngôn ngữ tăng học phí gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các học sinh. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có mong muốn học văn bằng 2 tiếng Nhật thực hiện được ước muốn của mình. Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo quy định, tuy nhiên nhà cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ hiện nay.

Đối với học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, mức học phí được áp dụng 6.500.000đ/1 kỳ. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên.

Cách thức đóng học phí văn bằng 2 tiếng Nhật

Học phí được đóng bằng 2 hình thức:

  • Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ
  • Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ văn bằng 2 tiếng Nhật

  • Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí
  • Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập
  • Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm

Mức học phí văn bằng 2 tiếng Nhật này được đánh giá là phù hợp với các thí sinh khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Thời gian đào tạo rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng so với chương trình tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật chính quy. Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi. Điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật tiết kiệm… Có thể nói với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm một ngành học tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm của mình, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện cho mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời. Hãy sẵn sàng bước vào lựa chọn tốt đẹp mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

Thông tin hữu ích khác
chuong-trinh-hoc-van-bang-2-nganh-tieng-nhat Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật Trong bối cảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng chặt chẽ, tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ được đông đảo bạn trẻ chọn học, như một công cụ hiệu quả để khẳng định bản thân trong doanh nghiệp Nhật Bản.  dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-nhat Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Nhật ở đâu? Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật như thế nào?  ho-so-van-bang-2-tieng-nhat-truong-cao-dang-ngoai-ngu Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu đào tạo văn bằng 2 tiếng Nhật, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật. van-bang-2-tieng-nhat-chia-khoa-nam-vung-tuong-lai Văn bằng 2 tiếng Nhật chìa khóa nắm vững tương lai Tiếng Nhật là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Nhật. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - trường đào tạo uy tín và chất lượng văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng tiếng Nhật chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680